คลื่น Shock wave!! ช่วยได้ ราคาเพียง 2,900 บาท/ครั้ง

*** ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์เท่านั้น ***

สัญญาณนกเขาไม่ขัน

ภาวะนกเขาไม่ขัน นอกจากอวัยวะเพศชายไม่สามารถแข็งตัว ยังรวมถึงภาวะอวัยวะเพศแข็งตัวได้ไม่นานพอที่จะมีเพศสัมพันธ์ และมีปัญหาการหลั่งน้ำอสุจิเร็วหรือช้าเกินไป หากพบว่าเป็นนานกว่า 2-3 สัปดาห์ จนเกิดความกังวลหรือไม่แน่ใจ ควรพบแพทย์เพื่อทำการวินิจฉัยและรักษา โดยแพทย์จะทำการซักประวัติเบื้องต้น จากนั้นจึงตรวจร่างกายเพิ่มเติม ตรวจเลือด ตรวจปัสสาวะ อัลตราซาวด์ และตรวจการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

สาเหตุของการเสื่อมสมรรถภาพ

สาเหตุด้านร่างกาย เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น ประสิทธิภาพต่างๆ ของร่างกายและความต้องการทางเพศลดลง รวมถึงผู้ที่มีน้ำหนักเกิน และผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด โรคเบาหวาน เป็นต้น ทั้งนี้ยังอาจเกิดจากการใช้ยาบางชนิด และผู้ที่สูบบุหรี่และดื่มเหล้าปริมาณมาก รวมถึงผู้ที่มีปัญหาการนอนไม่หลับ

สาเหตุด้านจิตใจ ความเครียด วิตกกังวล และ ภาวะซึมเศร้าเป็นสาเหตุทางใจที่ส่งผลกระทบต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย บางกรณีอาจเกิดจากปัญหาความสัมพันธ์ กระตุ้นให้อารมณ์ทางเพศเป็นไปในแง่ลบ ส่งผลให้อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัว

Shock wave เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศอังกฤษได้รับมาตรฐานUS&FDA เป็นเครื่องมือเฉพาะทางที่ใช้สำหรับรักษาสุขภาพเพศชายช่วยฟื้นฟูน้องชายของคุณได้อย่างปลอดภัยเช่นการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศอันเนื่องจากเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่เพียงพอขณะมีเพศสัมพันธ์แข็งง่ายแข็งนานแข็งสุดอีกด้วย

Shock wave รักษาได้อย่าง?

Shock Wave Therapy คือการใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำแบบแรงกระแทกจากภายนอก(Low-Intensity Extracorporeal Shock Wave Therapy : LI-ESWT) ไปกระตุ้นบนอวัยวะเพศของผู้ป่วยเป็นผลทำให้เกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่เพิ่มขึ้นในอวัยวะเพศจากหลอดเลือดเดิมเมื่อหลอดเลือดในอวัยวะเพศทำงานได้ดีขึ้นการตื่นตัวและการขยายของอวัยวะเพศจึงมีประสิทธิภาพมากขึ้นนับเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะผิดปกติการแข็งตัวของอวัยวะเพศซึ่งมีความปลอดภัยสูงปลอดภัยจากผลข้างเคียงจากการรักษาด้วยการใช้ยาและที่สำคัญต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

Shock wave ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง?

-ต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรัง
-อาการปวดผังพืดในองคชาต
-อวัยวะเพศไม่แข็งตัว
-ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้หนุ่มๆ

ขั้นตอนการรักษา

การใช้เครื่องมือShock Wave Treatment ใช้เวลาในการรักษา 30 นาที สัปดาห์ละครั้งต่อเนื่อง 3 สัปดาห์หรือปรับตามความสะดวกของคนไข้

ไม่ต้องมียาชาหรือยาระงับประสาทก่อนการรักษา

 

คุณสามารถกลับมาทำกิจกรรมตามปกติได้ทันที

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : [email protected]

"ทุกปัญหา...มีคำตอบ" ปรึกษา THE SKIN CLINIC

For additional information, please contact at : [email protected]

"Every problem…have an answer" consult at THE SKIN CLINIC

© 2018 — THESKINCLINIC All rights reserved. | Website Design by ARIOMARKETING CO., LTD.