พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บทความ

ผมเปลี่ยนสีเอง – รวมสาเหตุที่ทำให้สีผมต่างไปจากเดิม

เส้นผมสามารถเปลี่ยนสีเองได้ ลักษณะเส้นผมของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนเกิดมามีผมเส้นใหญ่ หนา และหยิก...

หน้าผากเถิก ปลูกผมช่วยได้ไหม เลือกเทคนิคไหนดีตอบโจทย์

แก้ปัญหาหน้าผากเถิกด้วยการปลูกผมได้ไหม? หน้าผากเถิก โหงวเฮ้งเขาว่าดี แต่ปฏิเสธไม่ได้เช่นกันว่าบางครั้งการมีหน้าผากที่ใหญ่เกินรับไหว มักตามมาด้วยความไม่มั่นใจอยู่เสมอ...

ผมร่วงวันละกี่เส้น มีเกณฑ์หัวล้านจริงไหม ไขคำตอบชวนปวดใจ

ผมร่วงแบบไหนเรียกผมร่วงหนักมาก “ผมร่วง” เป็นภาวะปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัย แต่ทว่าหลายคนกลับกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาผมร่วงหนักมากที่ยากจะรับมือ จนเกิดความว้าวุ่นใจว่าผมร่วงหนักขนาดนี้จะเสี่ยงผมบางและหัวล้านหรือไม่...

หุ่นลีน ด้วยวิธี WW คืออะไร? โปรแกรมการกินที่ช่วยให้รูปร่างดีขึ้น

Weight Watchers เส้นทางการลดหุ่นน่ารู้ รูปร่างที่สมส่วน ไขมันน้อย...

Derma Roller ลูกกลิ้งปลูกผม เติมความแข็งแรงให้ผม ลดปัญหาหลุดร่วง

ผมร่วงรักษาหายด้วยลูกกลิ้งไหม การรักษาผมร่วงมีหลายแนวทาง เพราะผมขาดหลุดร่วง ผมร่วงหนักมากเป็นปัญหาที่คนที่ประสบพบเจอรู้สึกหนักใจ เพราะผมที่ร่วงมากขึ้นมีโอกาสทำให้ศีรษะล้าน...

สีผมหน้าสว่าง รวมเฉดสีเติมความ Bright ให้ใบหน้า

หน้าไม่หมอง แค่รู้จักเลือกสีผมให้เข้ากับหน้า การดูแลเส้นผมให้สุขภาพเป็นสิ่งที่ดี ช่วยให้สีผมธรรมชาติโดดเด่นมากขึ้น แต่ไม่ใช่ทุกคนจะชอบสีผมธรรมชาติ...

ประโยชน์ของไวน์แดง ช่วยชะลอผมร่วงได้จริงไหม

ไวน์แดงกับผู้หญิง ช่วยลดผมร่วงได้อย่างไร ไวน์แดงเป็นหนึ่งเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นเครื่องดื่มที่เราต่างคุ้นเคยกันมาอย่างยาวนาน แต่รู้หรือไม่ว่าเครื่องดื่มอย่างไวน์ไม่ได้เป็นแอลกอฮอล์ที่ช่วยสร้างความรื่นรมย์ให้กับผู้คนเท่านั้น...

ทรงผมไปทำงาน ออกแบบสไตล์ไหนให้สวยเป๊ะ ถูกกาลเทศะ

สร้างความโปรเฟสชันเนลด้วยทรงผมสวย เป็นระเบียบ ขีวิตวัยทำงานมีหลายอย่างต้องใส่ใจ หนึ่งในนั้นก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของภาพลักษณ์ เพราะภาพลักษณ์ของพนักงานส่งผลต่อหน้าตาขององค์กรด้วย...

ผมดัดสั้นไม่แก่ ทริกทำผมลอนตัดสั้นให้ดูน่ารักสมวัย

สาวผมสั้นดัดลอนดูเด็กได้เหมือนกันนะ การทำผมเป็นการเสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจให้มากขึ้นได้ โดยคนที่ทำผมสั้นจะดูเด็กกว่าคนที่ทำผมยาว และคนผมตรงจะดูอ่อนเยาว์กว่าคนผมลอน แต่การจะให้ไว้ผมสั้นตรงตลอดไปก็คงจะน่าเบื่อ...

แอลกอฮอล์ ดื่มเยอะเสี่ยงผมร่วงจริงไหม รวมวิธีแก้ไขแบบได้ผล

สายปาร์ตี้ต้องรู้ ดื่มแอลกอฮอล์บ่อย ๆ ทำให้ผมร่วงจริงหรือ? ข้อเสียของการดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำมีมากมาย...

ตัดหน้าม้า ให้เข้ากับหน้า ปิดหัวเหม่งได้ตรงจุด แถมสวยด้วย

ไม่อยากโชว์หน้าม้า ต้องมีหน้าม้าเอาไว้ การตัดผมหน้าม้าเป็นการตัดผมด้านหน้าให้ปิดหน้าผาก ซึ่งความยาวและความหนาของหน้าม้าจะขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน โดยการตัดหน้าม้าให้สวยจะต้องคำนึงถึงรูปหน้าด้วย...

สมุนไพรปลูกผม 8 เคล็ดลับลดผมร่วงแบบธรรมชาติ ปลอดภัย

วิธีทําให้ผมงอกใหม่ธรรมชาติด้วยสมุนไพร ไอเทมดูแลเส้นผม ปัญหาผมร่วงเป็นปัญหาที่พบได้กับคนทุกเพศทุกวัย ดังนั้นการมองหาวิธีดูแลเส้นผมเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง จึงเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนา...

สิวบนหัว เกิดจากอะไร อาการ – วิธีแก้ไขแบบเห็นผล หมดปัญหากวนใจ

เป็นสิวที่หัว เจ็บมาก รวมวิธีแก้ไขที่ได้ผล ลดปัญหาหนักใจ สิวเป็นปัญหาที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้กับทุกส่วนในร่างกาย...

ปลูกผมเจ็บไหม เตรียมตัว – คลายกังวลก่อนเข้ารับการปลูกผม

ข้อควรรู้ของคนอยากปลูกผม เจ็บไหม พักฟื้นกี่วัน การปลูกผมเป็นหนึ่งรูปแบบการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ซึ่งทุกวันนี้มีเทคนิคปลูกผมเกิดขึ้นมากมาย...

ผมร่วงเยอะ เพราะกินอาหารต้องห้าม แจกลิสต์สิ่งที่ควรเลี่ยง

แก้ผมร่วงด้วยวิธีธรรมชาติ เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ ในทุก ๆ วันที่เร่งรีบอาจทำให้หลายคนเผลอรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์...

ผมขาดเป็นท่อน ๆ เกิดจากอะไร รักษาให้หายขาดได้ไหม

เจอปัญหาผมขาดยิ่งกังวล กลัวผมร่วงหมดหัว คนที่ประสบปัญหาเส้นมผมคงอดไม่ได้ที่จะกังวลใจ แล้วเส้นผมก็เป็นส่วนที่มีปัญหาได้หลายประการทั้งเล็กและใหญ่ เช่น...