พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

8 ของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนผู้หญิง คนรับปลื้มขั้นสุด

รวมไอเดีย ของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนผู้หญิง

คนโสดอาจมองว่าวันวาเลนไทน์เป็นเพียงวันธรรมดา ๆ วันหนึ่ง แต่สำหรับคนมีคู่นี่ถือเป็นโอกาสพิเศษที่จะช่วยให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักแน่นแฟ้นกันมากกว่าเก่า และวันแห่งความรักทั้งทีจะเพียงแค่บอกรัก ไปกินข้าว ดูหนัง หรือฟังเพลง ก็คงเป็นกิจกรรมทั่วไปที่ทำได้ทุกวัน ดังนั้นหากต้องการเพิ่มเลเวลความหวาน ‘ของขวัญวาเลนไทน์’ น่าจะเป็นตัวกลางที่ช่วยสื่อรักได้ดีที่สุด 

และแม้วันวาเลนไทน์จะมีเพียงแค่ปีละครั้ง แต่เมื่อมันแวะเวียนมาถึงเมื่อไหร่กลับทำให้คุณผู้ชายหนักใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะบางครั้งก็คิดไม่ออกจริง ๆ ว่าจะซื้ออะไรให้กับแฟนสาว แล้วยิ่งเป็นคู่รักที่คบกันมานานด้วยแล้ว จะซื้อของซ้ำให้ก็กลัวว่าแฟนสาวจะจำได้ หรือซื้อไปเธออาจจะไม่ชอบ ใครกังวลใจบอกเลยว่าหมดห่วง เพราะวันนี้เราได้รวม 8 ของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนผู้หญิง มาเป็นตัวเลือกดี ๆ ให้กับคุณผู้ชายกันแล้ว 

8 ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนผู้หญิง ซื้อให้ยังไงก็ปลื้ม

1. คอร์สเสริมความงามเติมไขมันหน้าเด็ก

ผู้หญิงกับเรื่องความงามแน่นอนว่าเป็นของที่คู่กันเสมอ ดังนั้นคอร์สเสริมความงามน่าจะเป็นคำตอบที่ถูกใจผู้หญิงไม่น้อย แต่หากคุณผู้ชายคิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้อคอร์สไหน เราแนะนำเป็นคอร์สเติมไขมันหน้าเด็ก (Fat Transfer) ที่ The Skin Clinic เป็นการนำไขมันตัวเองมาฉีดเติมเต็มส่วนที่บกพร่องบนใบหน้า ช่วยลดริ้วรอย ลดผิวหย่อนคล้อย ใบหน้ากระชับ อิ่มฟู และดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญการเติมไขมันหน้าเด็กยังมีความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง (เป็นไขมันของคนไข้เองไม่ใช่สิ่งแปลกปลอม) ไม่ต้องกังวลเลยว่าแฟนสาวจะเกิดอาการคันหรืออาการแพ้ที่รุนแรง 

Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic 
Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic

โปรโมชั่นพิเศษตอนนี้! เติมไขมันหน้าเด็ก Fat Transfer เริ่มต้นจุดละ 9,999 บาท หรือจะเลือกคอร์สเหมาทั่วใบหน้า 25,000 บาทก็ได้เหมือนกัน แฟนได้ทั้งความสวย แถมคุณยังเหมือนได้คู่ควงคนใหม่ Win Win กันทั้งคู่ 


2. ช่อดอกไม้สวย ๆ

ช่อดอกไม้ดูเหมือนจะเป็นของขวัญที่เชย แต่จริง ๆ แล้วกลับเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่อมตะมาก ๆ และเชื่อได้เลยว่าผู้หญิงแทบทุกคนอยากได้ดอกไม้ในวันวาเลนไทน์กันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นช่อเล็ก หรือช่อใหญ่ ยังไงผู้หญิงก็ชอบแน่นอน แต่หากคิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี แนะนำให้เลือกดอกไม้ที่มีสีสันสวยงาม หรือดอกไม้ความหมายดี ๆ ก็น่ารักไม่เบา

3. เครื่องสำอาง

เพิ่มความสวยแซ่บให้กับแฟนสาวด้วยเซตเครื่องสำอางแบบปัง ๆ หากกลัวว่าเลือกแล้วจะไม่ถูกใจก็ลองขอคำปรึกษาจากเพื่อนผู้หญิง หรือพนักงานที่เคาเตอร์แบรนด์น่าจะได้ไอเดียอยู่ไม่น้อย แต่หากแฟนสาวของคุณไม่ชอบแต่งหน้า อาจเลือกซื้อเป็นเซรั่มหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยังไงก็ได้ใช้แน่นอน

4. กระเป๋า

โอกาสพิเศษไม่ได้มีบ่อย ๆ เพราะฉะนั้นจัดกระเป๋าแบรนด์หรูให้สักใบยังไงก็ต้องชอบแน่นอน แต่หากคุณผู้ชายไม่ได้วางงบไว้สูงมากนัก อาจเลือกเป็นกระเป๋าดีไซน์สวย ๆ ที่แฟนสาวสามารถหยิบออกมาใช้ได้ทุกวัน เท่านี้ก็เรียกคะแนนความรักจากเธอได้เหมือนกัน

ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนผู้หญิง
ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนผู้หญิง

5. นาฬิกาข้อมือ 

นาฬิกาข้อมือนอกจากจะไว้ใช้ดูเวลาแล้ว ยังเป็นไอเทมที่ช่วยเสริมการแต่งตัวได้อีกด้วย ข้อนี้คุณผู้ชายลองสังเกตดูว่าแฟนสาวชอบสวมนาฬิกาแบบไหน ดีไซน์ไหน หรือของแบรนด์อะไร จะได้เลือกซื้อไปเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่ถูกใจเธอ

6. น้ำหอมกลิ่นโปรด 

ขอแนะนำทริคสำหรับการซื้อน้ำหอม คือพยายามค้นหากลิ่นที่คิดว่าเธอชอบมากที่สุด หรือเลือกซื้อกลิ่นประจำของเธอ เพราะหากเลือกซื้อกลิ่นฉุน ๆ หรือกลิ่นที่เธอไม่ชอบขึ้นมา นอกจากเธอจะไม่หยิบมาใช้แล้ว อาจทำให้เธอนอยคิดว่าคุณไม่ใส่ใจก็ได้

7. รองเท้าออกกำลังกาย 

ใครที่มีแฟนเป็นสายเฮลตี้รักสุขภาพ รองเท้าออกกำลังกายน่าจะเป็นไอเทมประจำตัวที่เธอชื่นชอบมากที่สุด วัดขนาดไซซ์เท้าของเธอให้ดี เลือกดีไซน์และสีที่เธอชอบ เพียงเท่านี้คุณก็มีของขวัญวาเลนไทน์ไปฝากเธอแล้ว

8. มื้อดินเนอร์สุดหรู 

หากต้องการเพิ่มความพิเศษให้กับวันสำคัญ แนะนำให้คุณมอบมื้อดินเนอร์สุดหรูเป็นของขวัญวาเลนไทน์ อาจจะหาร้านบรรยากาศดี ๆ อย่างบน Rooftop ล่องเรือชมวิวแม่น้ำ หรือร้านอาหารหรูในโรงแรม ก็น่าจะเป็นไอเดียที่ทำให้แฟนสาวยิ้มไม่หุบได้เหมือนกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 8 ของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนผู้หญิงที่เราแนะนำ แต่ละชิ้นนอกจากจะหาซื้อไม่ยากแล้ว ยังเป็นของขวัญที่ใช้งานได้จริง แถมยังช่วยสื่อรักได้ดีมาก ๆ อีกด้วย หวังว่าไอเดียเหล่านี้คงพอจะเป็นแนวทางให้คุณผู้ชายได้สร้างความโรแมนติกในคืนพิเศษบ้างนะ


พิเศษ! ของขวัญสำหรับการดูแลผิวหน้า โปรโมชั่น Bright Sure ขาว ออร่า สุขภาพดี จัดคอร์สบำรุงผิวเองได้ 6 ครั้ง มีตัวเลือก IV สูตร Mega Dose, Made Collagen, ND Yag or Pico laser และ PRP หน้าขาวใส ราคาสุดคุ้ม 9,999 บาทเท่านั้น 

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ