พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

9 ข้อดีเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง สาวๆ ต้องรู้ก่อนทำ

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ทางเลือกความงามที่ปลอดภัย

สาว ๆ หลายคนมักมีปัญหาเรื่องหน้าอกหน้าใจที่ต่างกัน บ้างก็มีขนาดหน้าอกที่เล็กเกินไป หน้าอกหย่อนคล้อย ขนาดหน้าอกไม่เท่ากัน หรือหน้าอกที่ไม่เป็นทรงก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สร้างความกังวลใจได้เหมือนกัน โดยปัญหาต่าง ๆที่กล่าวมา ไม่เพียงแต่จะทำให้การแต่งตัวยากขึ้นเท่านั้น แต่มันยังทำลายความมั่นใจของหญิงสาวอีกด้วย  

ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ในปัจจุบันมีนวัตกรรมเกิดขึ้นมากมาย ที่ช่วยแก้ไขปัญหาหน้าอกได้ทุกรูปแบบ ซึ่งหนึ่งในนวัตกรรมที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ได้ผลลัพธ์ชัดเจน ไม่เป็นอันตราย และหมดปัญหาเรื่องผลข้างเคียงคงเป็นการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้หน้าอกมีขนาดที่ใหญ่หรือกระชับขึ้นเท่านั้น แต่การศัลยกรรมหน้าอกด้วยการฉีดไขมัน ยังช่วยลดสัดส่วนบริเวณที่ไม่ต้องการให้ดูเล็กลงได้อีกด้วย 

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง คืออะไร

สำหรับการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้ผลลัพธ์หลังการเสริมหน้าอกดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง และมีสัมผัสที่นุ่มนิ่ม โดยขั้นตอนการเสริมหน้าอกจะเริ่มต้นด้วยการนำไขมันส่วนเกินในร่างกายของผู้เข้ารับการรักษา เช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก ฯลฯ ออกมา เพื่อฉีดเสริมเข้าไปบริเวณหน้าอก โดยไขมันที่ถูกนำมาใช้จะต้องมีความสมบูรณ์ จึงจะทำให้ผลลัพธ์การเสริมหน้าอกเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งหลังการเสริมหน้าอกขนาดหน้าอกอาจมีความใหญ่ขึ้นกว่าที่คิดเอาไว้ เนื่องจากทีมแพทย์จะเติมไขมันในปริมาณที่มากกว่าปกติ เพื่อเผื่อการยุบตัวของไขมันในอนาคต (หลังทำไขมันจะยุบตัวลงประมาณ 30% จากนั้นจะได้หน้าอกทรงสวย เป็นธรรมชาติ) ที่สำคัญการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ยังเป็นเทคนิคที่มีความปลอดภัย ไร้แผลผ่าตัด จึงเหมาะมากสำหรับคนที่ไม่ต้องการพักฟื้นนาน ๆ 

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ปลอดภัย ไร้รอยแผล 
เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ปลอดภัย ไร้รอยแผล

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองแม้จะดูเหมือนเทคนิคที่ทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก แต่ถึงอย่างไรสาว ๆ ทุกคนห้ามชะล่าใจคิดว่าทำที่ไหนก็เหมือนกันเด็ดขาด เพราะการศัลยกรรมประเภทนี้ต้องอาศัยทั้งการดูดไขมันในร่างกาย การคัดแยกไขมันที่สมบูรณ์ และการฉีดไขมันซ้ำเข้าไปอีกรอบ ดังนั้นจึงต้องอาศัยเครื่องมือทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัยได้มาตรฐาน และความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์เข้าด้วยกัน เพื่อให้ผลลัพธ์เป็นไปตามที่ต้องการและไม่เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายกับคนไข้

ข้อดีของการฉีดไขมันเสริมหน้าอก

 1. ช่วยให้หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้น มีความเป็นธรรมชาติ และให้สัมผัสนุ่มนิ่มเหมือนของจริง 
 2. สัดส่วนที่ดูดไขมันมีความกระชับและมีความเล็กลง
 3. ไร้ผลข้างเคียงเนื่องจากไขมันที่ฉีดเป็นไขมันของคนไข้เอง จึงช่วยให้ร่างกายตอบสนองได้ดี ไม่เกิดการต่อต้านสิ่งแปลกปลอม 
 4. หมดปัญหาเรื่องซิลิโคนหดรัดและพังผืดเกาะ 
 5. ใช้เวลาพักฟื้นอย่างน้อย 1 วัน หลังจากนั้นสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ 
 6. รอยแผลขนาดเล็กประมาณ 0.1 – 0.3 MM และมีเพียงอาการอ่อนเพลียเล็กน้อยเท่านั้น 
 7. ไขมันอยู่ได้นานประมาณ 3 – 6 เดือน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระบบเผาผลาญและกิจวัตรประจำวันของแต่ละคน)
 8. ผู้ที่เต้านมมีปัญหาจากการฉายแสงหรือมีบาดแผลสามารถเสริมหน้าอกด้วยไขมันได้ 
 9. ผู้ที่มีผ่านการผ่าตัดมะเร็งเต้านมสามารถดำเนินการฉีดไขมันได้
ข้อดีของการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง 
ข้อดีของการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง

ใครบ้างที่เหมาะกับการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง

การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ต้องการให้หน้าอกมีขนาดที่ใหญ่ กระชับ และเป็นทรงมากขึ้นแบบไม่ต้องพึ่งพาการผ่าตัดศัลยกรรมที่เจ็บตัว แต่ทั้งนี้การฉีดไขมันหน้าอกก็มาพร้อมกับข้อจำกัดเพื่อให้ผลลัพธ์เป็นไปตามที่ต้องการด้วยเหมือนกัน สำหรับผู้ที่เหมาะกับการเสริมหน้าอกด้วยวิธีนี้ ได้แก่ 

 • คนที่หน้าอกมีขนาดเล็ก 
 • คนที่มีไขมันสะสมในร่างกายมากเกินไปและต้องการลดสัดส่วนบริเวณต่าง ๆ แล้วนำมาเสริมที่บริเวณหน้าอกแทน
 • คนรูปร่างใหญ่ มีไขมัน แต่มีขนาดหน้าอกที่เล็ก
 • คนที่ต้องการให้หน้าอกดูอวบอิ่มและให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติ
 • คุณแม่หลังคลอดที่มีหน้าอกหย่อนคล้อย (ให้นมบุตร)
 • ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคที่เกี่ยวข้องกับหน้าอก และส่งผลทำให้มีขนาดหน้าอกที่ไม่เท่ากัน 
 • ผู้ที่ไม่ต้องการศัลยกรรมที่ต้องอาศัยการผ่าตัด 
 • คนที่มีความกังวลเรื่องอาการแพ้ หรือกังวลเรื่องผลข้างเคียงจากซิลิโคน 
 • คนที่มีอายุเพิ่มมากขึ้นและไม่ต้องการให้มีซิลิโคนอยู่ในร่างกาย
 • ไม่เหมาะกับคนรูปร่างผอมที่ไม่มีไขมันส่วนเกิน 

The Skin Clinic บริการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมในรูปแบบไหน ก่อนที่จะทำคุณควรศึกษารายละเอียดให้รอบคอบและถี่ถ้วน พร้อมศึกษาปัจจัยหลาย ๆ อย่างร่วมด้วยเสมอ เช่น โรงพยาบาลหรือคลินิกที่ได้มาตรฐาน ทีมแพทย์ที่ดำเนินการผ่าตัด รวมไปถึงตรวจสอบรีวิวต่าง ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจก็ได้เช่นกัน และหากคุณต้องการให้ผลลัพธ์การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองเป็นไปตามที่ต้องการ มีความปลอดภัย และไม่ต้องกังวลกับผลข้างเคียง ที่ The Skin Clinic พร้อมที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการ ซึ่งที่นี่นอกจากจะมีทีมแพทย์เฉพาะทางด้านการฉีดไขมันคอยให้คำแนะนำและให้การรักษาในทุกขั้นตอนแล้ว อุปกรณ์ทุกชิ้นที่ใช้ยังได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยสูง ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าความปรารถนาทางด้านความงามของคุณจะต้องได้ผลสำเร็จที่ดีเยี่ยม ควบคู่ไปกับความปลอดภัยอย่างแน่นอน 

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic 
เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic

การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ทีมแพทย์จะเลือกย้ายเซลล์ไขมันตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายคนไข้ เช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก หรือส่วนอื่น ๆ เพื่อทำการดูดไขมันในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นจึงเข้าสู่กระบวนการแยกไขมันและเติมเต็มบริเวณหน้าอกของคนไข้ ซึ่งการศัลยกรรมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองถือเป็นเทคนิคที่มีความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง และไม่ต้องเสี่ยงต่ออาการแพ้สิ่งแปลกปลอม (ซิลิโคน) ช่วยให้คลายกังวลจากปัญหาการหดรัดและพังผืดเกาะ แถมเทคนิคนี้ยังช่วยให้คุณลดสัดส่วนไขมันตรงบริเวณที่ไม่ต้องการ ไปพร้อม ๆ กับการมีขนาดหน้าอกที่สวยได้รูปอีกด้วย

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ