พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เช็คก่อนทำสวย เติมไขมันหน้า อยู่ได้นานไหม หน้าเด็กลงจริงหรือ

อยากหน้าเด็กกว่าวัย ฉีดไขมันหน้าดีไหม ที่นี่มีคำตอบ

ผู้หญิงส่วนใหญ่คงไม่มีใครอยากถูกทักว่าเป็นเพื่อนแม่เพราะหน้าแก่กว่าวัย หรือเมื่ออายุมากขึ้นก็อยากมีใบหน้าดูอ่อนเยาว์ราวกับถูกล็อคอายุไว้ หลายคนจึงสรรหาสารพัดวิธีที่ช่วยให้หน้าเด็กตั้งแต่ใช้ครีมบำรุงราคาแพงจนถึงเข้าคลินิกเสริมความงาม ซึ่งมีหลากหลายวิธีที่ได้รับความนิยม เช่น ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบท็อกซ์ ร้อยไหม และอื่น ๆ รวมทั้งการเติมไขมันหน้าเด็กหรือฉีดไขมันหน้าเด็ก ได้รับความนิยมจากผู้หญิงทุกช่วงอายุตั้งแต่ 20-60 ปี สำหรับผู้ที่สนใจอยากเติมไขมันหน้า แต่มีข้อสงสัยว่าอยู่ได้นานไหม ช่วยให้หน้าเด็กลงจริงหรือ เพื่อความสวยอย่างปลอดภัย บทความนี้มีคำตอบ

เติมไขมันหน้าคืออะไร ทำแล้วหน้าเด็กจริงไหม

เติมไขมันหน้าหรือฉีดไขมันหน้า เป็นการใช้ไขมันตัวเองมาผ่านกระบวนการสกัดให้ได้คุณภาพดี และคัดกรองไขมันที่มีชีวิตนำมาฉีดเติมเต็มส่วนที่บกพร่องบนใบหน้า เช่น ริ้วรอย ร่องแก้ม ใต้ตา และหน้าผาก เพื่อให้ใบหน้าอิ่มฟู ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ลดหลุมสิว ลดฝ้ากระ ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น ปรับรูปหน้าให้สวยงามได้รูป หน้าผากโหนกนูนมีมิติ เติมเต็มร่องใต้ตาเพื่อลดใต้ตาคล้ำและถุงใต้ตา ทำให้ได้ผลลัพธ์หน้าเด็กอย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งยังช่วยในการกระชับสัดส่วนจากบริเวณที่ดูดไขมันด้วย

ฉีดไขมันที่หน้า…ใช้ไขมันจากส่วนไหน ปลอดภัยไหม

ในขั้นตอนเติมไขมันหน้าจะดูดไขมันจากบริเวณของร่างกายที่มีไขมันสะสม เช่น หน้าท้อง สะโพก เอว ต้นขา และต้นแขน ขึ้นอยู่กับร่างกายของผู้เข้ารับการฉีดไขมันและการประเมินของแพทย์ นำมาผ่านกระบวนการเก็บไขมัน แยกเซลล์ไขมัน และสเต็มเซลล์ ให้ได้ไขมันคุณภาพดี มีความปลอดภัยจากสารสังเคราะห์และสิ่งปนเปื้อน และไม่เสี่ยงมีอาการแพ้เนื่องจากใช้ไขมันตัวเองฉีดที่ใบหน้า

ดูดไขมันจากบริเวณต้นขาหรือหน้าท้องมาเติมไขมันหน้าเด็ก

เติมไขมันหน้าเด็กอยู่ได้นานแค่ไหน

หลังเติมไขมันหน้าเด็กแล้วไขมันจะยุบก่อนประมาณ 30-50% และจะเริ่มเข้าที่โดยเซลล์ไขมันปลูกถ่ายติดกลายเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้า ให้ผลลัพธ์หน้าเด็กอยู่ได้นานประมาณ 1-2 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ อาทิ ความเชี่ยวชาญในการฉีดไขมันที่หน้าของแพทย์ การดูแลตัวเองหลังฉีดไขมันหน้า และปริมาณไขมันที่เพิ่มขึ้นหรือลดลงตามน้ำหนักตัว

เติมไขมันหน้าเด็กอยู่ได้นานประมาณ 1-2 ปี

ฉีดไขมันหน้าเด็กกี่วันหายบวม

อาการบวมหลังฉีดไขมันหน้าเด็กสามารถเกิดขึ้นได้ โดยจะหายบวมประมาณ 7 วัน และใบหน้าจะเริ่มเข้าที่ในประมาณ 2 สัปดาห์ หลังจากนั้นไขมันจะปลูกถ่ายติดภายใน 1 เดือนแรก ซึ่งในช่วงนี้ควรดูแลตัวเองเป็นพิเศษเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เทคนิคเติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic

อยากฉีดไขมันหน้าเด็กแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำที่ไหนดี ขอแนะนำเติมไขมันหน้าที่ The Skin Clinic ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือทันสมัยมาตรฐานระดับสากล พร้อมมีเทคนิคเติมไขมันหน้าเด็กคุณภาพสูง ดังนี้

เติมไขมันหน้าเด็กธรรมดา

เป็นเทคนิคเติมไขมันหน้าเด็กที่นิยมโดยทั่วไป มีข้อดีที่ช่วยเติมเต็มส่วนบกพร่องของใบหน้าให้อิ่มฟู เช่น ริ้วรอย ร่องแก้ม และร่องใต้ตา ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น ปลอดภัยไร้สารสังเคราะห์ และสามารถอยู่ได้นานมากกว่า 6 เดือน

เติมไขมันหน้าเด็ก Nano Fat

เป็นเทคนิคเติมไขมันหน้าเด็กที่ไขมันจะผ่านกระบวนการปั่นแยกด้วยเทคโนโลยีจากอเมริกา เพื่อแยกระหว่างฟรีออยและไขมันให้ได้ไขมันที่แข็งแรงและบริสุทธิ์มากขึ้น รวมทั้งเป็นไขมันโมเลกุลขนาดเล็กเรียกว่า Nano Fat ที่เสมือนผิวจริง เติมเต็มใบหน้าให้ดูเด็กได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดหลุมสิว ริ้วรอย และฝ้ากระ

เติมไขมันหน้าเด็ก LipoKit Nana Fat

เทคนิคเติมไขมันหน้าเด็กที่มีคุณภาพสูง สกัดไขมันโดยไม่สัมผัสกับอากาศภายนอก ทำให้ไขมันมีความสมบูรณ์ เป็นเซลล์ไขมันโมเลกุลเล็ก สามารถฟื้นฟูคอลลาเจนและอิลาสตินได้ด้วยตัวเอง ปลอดภัยไร้สารปนเปื้อน ช่วยเติมเต็มให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ได้เสมือนผิวจริงและมีผลลัพธ์อยู่ได้นาน ลดเลือนหลุมสิว ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และผิวหน้าสวยใสไร้ฝ้ากระ

รีวิวเติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic

เติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic เริ่มเพียง 9,999 บาท

โปรโมชั่นเติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียงจุดละ 9,999 บาท พิเศษ! เหมาทั้งหน้าราคาเพียง 25,000 บาท มีการันตีผลลัพธ์หลังฉีดภายใน 6 เดือน และลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มทันที 5,000 บาท

เติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic เริ่มต้น 9,999 บาท

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ