พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

สวยจึ้งเต็มสิบ ฉีดไขมันหน้าเด็ก คืนความสาว ลดความหย่อนคล้อย

ข้อควรรู้ก่อนฉีดไขมันหน้า ถ้าอยากดูเด็กลงไป 10 ปี!

ผู้หญิงเมื่อเริ่มอายุมากขึ้นมักจะมีความกังวลเรื่องริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อยอยู่เสมอ เพราะคงไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากหน้าดูแก่ โดยเฉพาะแก่กว่าวัยอันควร แค่ใครมาทักว่าพี่หรือป้าก็เสียความมั่นใจแล้ว! ดังนั้นคอร์สความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จึงไม่พ้นคอร์สกระชับผิวหน้าและลดริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็น โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม และอื่น ๆ ใครที่กำลังเจอกับปัญหาตีนกาบุกคงกำลังมองหาวิธีช่วยกู้ผิวหน้าอยู่ด่วน ๆ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกวิธีเสริมความงามแบบไหนดี บทความนี้ขอแนะนำการฉีดไขมันหน้าเด็ก หนึ่งในวิธีกระชับผิวหน้าและลดริ้วรอยที่ให้ผลลัพธ์หน้าเด็กลงอย่างเห็นผลจริง หน้าอิ่มฟู ผิวสวยใส คืนความเยาว์วัย ปลอดภัยจากสารสังเคราะห์ แต่ก่อนอื่นจะมีข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจฉีดไขมันหน้าอะไรบ้าง พบกับคำตอบได้ที่นี่

ฉีดไขมันหน้าเด็กคืออะไร

การฉีดไขมันหน้าเด็ก (Fat Transfer) คือ การนำไขมันตัวเองมาฉีดเติมเต็มส่วนที่บกพร่องบนใบหน้า เพื่อให้หน้าอิ่มฟู ลดริ้วรอย ลดผิวหย่อนคล้อย ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ และฉีดบริเวณต่าง ๆ ใบบนหน้า เช่น หน้าผากเพื่อให้หน้าผากโหนกนูนสวย ใต้ตาเพื่อช่วยลดใต้ตาคล้ำ ร่องลึกใต้ตา และถุงใต้ตา รวมทั้งฉีดเพื่อปรับรูปหน้าให้เรียวสวย โดยไขมันที่นำมาใช้จะดูดจากบริเวณของร่างกายที่มีไขมันสะสมหรือไขมันส่วนเกิน เช่น ต้นแขน ต้นขา เอว สะโพก และหน้าท้อง แล้วจึงคัดแยกไขมันคุณภาพดีที่มีชีวิตและสเต็มเซลล์มาผสมกันก่อนฉีดเข้าสู่ใบหน้า

ฉีดไขมันหน้าเด็ก ช่วยให้หน้าอิ่มฟู ลดริ้วรอย ดูเด็กลง

เทคนิคเติมไขมันหน้าเด็กมีอะไรบ้าง

1. เทคนิคเติมไขมันหน้าแบบธรรมดา

เป็นเทคนิคตามปกติทั่วไปของการฉีดไขมันหน้าเด็ก ซึ่งจะคัดแยกไขมันที่มีชีวิตคุณภาพดีมาฉีดเข้าสู่ใบหน้า เพื่อเติมเต็มส่วนที่บกพร่องบนใบหน้า มีข้อดีที่ช่วยให้หน้าอิ่มฟู ดูเด็กลง ผิวสวย ปลอดภัย ไร้สารสังเคราะห์ และสามารถอยู่ได้นานมากกว่า 6 เดือน ทั้งนี้ไขมันจะลดลงประมาณ 50% หลังผ่านไปแล้ว 1 เดือน

2. เทคนิคเติมไขมันหน้าแบบ Nano Fat

เป็นเทคนิคที่ใช้ไขมันผ่านการปั่นแยกด้วยเทคโนโลยีจากอเมริกา เพื่อแยกระหว่างฟรีออยและไขมัน ทำให้ได้ไขมันที่แข็งแรง บริสุทธิ์ และมีโมเลกุลขนาดเล็กมาก มาฉีดเพื่อเพิ่มความนูนหรือเติมเต็มในส่วนที่บกพร่องบนใบหน้า โดยสามารถฉีดบริเวณรอยย่น บริเวณใต้ตา และบริเวณผิวหน้าที่มีการฝ่อตัว มีข้อดีที่ช่วยปรับปรุงสภาพผิวให้ดีขึ้น กระชับรูขุมขน ช่วยรักษาหลุมสิว ลดฝ้ากระและริ้วรอย ไขมันติดทนนาน ให้ผลลัพธ์เสมือนผิวธรรมชาติและไม่เปลี่ยนรูป

3. เทคนิคเติมไขมันหน้าแบบ LipoKit Nano Fat

เป็นเทคนิคฉีดไขมันหน้าที่ให้คุณภาพและความสมบูรณ์ของไขมันดีกว่าเทคนิคอื่น เนื่องจากไขมันที่ถูกดูดจะไม่สัมผัสกับอากาศภายนอก ปลอดภัยจากสารปนเปื้อน ทำให้มีอัตราการปลูกถ่ายไขมันติดสูง ไม่ต้องฉีดไขมันเผื่อในปริมาณมาก เมื่อฉีดเข้าไปในชั้นผิวหนัง ไขมันจะเรียงตัวเป็นระเบียบทำให้ติดทนนาน ส่งผลให้ผลลัพธ์หน้าเด็กคงทนถาวรมากกว่าเทคนิคอื่น รวมถึงเซลล์ไขมันสามารถฟื้นฟูคอลลาเจนและอิลาสตินได้ด้วยตัวเอง

การเตรียมตัวก่อนฉีดไขมันหน้าเด็ก

 • งดกินยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น Aspirin, Ibuprofen รวมถึงงดอาหารเสริม วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี สมุนไร โสม ใบแปะก๊วย และน้ำมันปลา ก่อนเข้ารับการฉีดไขมันหน้าเด็กอย่างน้อย 2 สัปดาห์
 • งดสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนฉีดไขมันหน้าอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพื่อลดความเสี่ยงติดเชื้อ
 • แจ้งให้แพทย์ทราบอย่างละเอียดถึงข้อมูลสุขภาพ โรคประจำตัว และยาที่รับประทานเป็นประจำ รวมทั้งต้องเป็นคนที่ไม่มีโรคประจำตัวที่อันตราย เช่น โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง และโรคไทรอยด์
 • งดการทำทรีทเม้นท์และเลเซอร์ผิวหน้าก่อนเข้ารับการฉีดไขมันที่ใบหน้า

การดูแลตัวเองหลังฉีดไขมันหน้าเด็ก

 • ในวันแรกหลังฉีดไขมันที่หน้า ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ 8 ชั่วโมง และให้นอนราบ นอนหมอนสูง 2-3 วัน
 • ใน 24 ชั่วโมงแรกหลังฉีดไขมัน ควรงดการแต่งหน้าและทาครีมบำรุง
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสหน้าแรง ๆ ใน 7-10 วัน เพื่อป้องกันไม่ให้ไขมันสลายตัว
 • งดอบซาวน่า ทำทรีทเม้นท์ เลเซอร์ หรือกิจกรรมที่ทำให้ผิวหน้าถูกความเย็นจัดหรือร้อนจัด รวมถึงงดออกกำลังกายอย่างหนัก
 • งดรับประทานอาหารแสลง เช่น ของหมักของดอง อาหารทะเล ส้มตำ ปลาร้า
 • งดสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลังทำอย่างน้อย 7 วัน
 • หากมีอาการผิดปกติ ควรรีบพบแพทย์ทันที

เติมไขมันหน้าเด็ก เริ่มต้นเพียง 9,999 บาท ที่ The Skin Clinic

ขอแนะนำเติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกถ่ายไขมันโดยเฉพาะ ควบคุมดูแลรักษาตลอดทุกขั้นตอน มีเทคนิคฉีดไขมันที่เห็นผลจริง การันตีผลลัพธ์ภายใน 6 เดือนหลังฉีด พร้อมใช้เครื่องมือที่มีเทคโนโลยีทันสมัยได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย

โปรโมชั่นพิเศษเติมไขมันหน้าเด็ก
– ราคาเริ่มต้นเพียงจุดละ 9,999 บาท
– สุดคุ้ม! เหมาทั่วหน้าเพียง 25,000 บาท
– ฉีดไขมันหน้าแบบ Nano Fat ราคา 40,000 บาท
– ฉีดไขมันหน้าแบบ LipoKit Nano Fat ราคา 60,000 บาท
– ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มทันที 5,000 บาท

เติมไขมันหน้าเด็ก เริ่มต้น 9,999 บาท ที่ The Skin Clinic

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ