พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองราคาเท่าไหร่ สวยอึ๋มเป็นธรรมชาติ

ฉีดไขมันเพิ่มขนาดหน้าอก เปลี่ยนไข่ดาวให้ดูมดูม สวยปลอดภัย

ผู้หญิงที่มีปัญหาหน้าอกเล็กจนได้ฉายาว่าไข่ดาว หรืออยากเพิ่มขนาดหน้าอกให้มั่นใจมากกว่าเดิม เชื่อว่าหลายคนคงสนใจการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน แต่ความจริงแล้วยังมีการเสริมหน้าอกที่ช่วยอัพไซซ์ได้เช่นกัน อีกทั้งยังให้ทรงสวยเป็นธรรมชาติ อย่างการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ซึ่งได้รับความสนใจจากสาว ๆ อย่างมาก โดยเฉพาะคนที่กลัวการมีสิ่งแปลกปลอมอยู่ในร่างกาย กลัวเจ็บ หรือกลัวผลข้างเคียงจากซิลิโคน ก่อนที่จะตัดสินใจฉีดไขมันเสริมหน้าอก แน่นอนว่าก็ต้องค้นหาราคา เพื่อที่จะได้เปรียบเทียบให้คุ้มค่ามากที่สุด อยู่ในราคาที่เอื้อมถึง

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองคืออะไร

การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง การฉีดไขมันเสริมหน้าอก หรือการเติมไขมันหน้าอก เป็นวิธีการศัลยกรรมเสริมหน้าอกอย่างหนึ่ง โดยใช้ไขมันตัวเองที่ผ่านการคัดไขมันหรือการสกัดสเต็มเซลล์แล้ว มาปลูกถ่ายเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น ทรงสวย และสัมผัสเป็นธรรมชาติ (ขนาดขึ้นอยู่กับฐานหน้าอกของแต่ละคน) ซึ่งไขมันที่นำมาใช้จะดูดมาจากบริเวณที่มีไขมันสะสม เช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ทำให้ได้ประโยชน์ร่วมคือช่วยลดสัดส่วนด้วย

ฉีดไขมันเสริมหน้าอก ทรงสวยเป็นธรรมชาติ

ฉีดไขมันเสริมหน้าอกอยู่ได้นานแค่ไหน

การฉีดไขมันเสริมหน้าอกจะให้ผลลัพธ์ที่สามารถอยู่ได้นานถาวร หลังปลูกถ่ายไขมันได้สำเร็จ จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของทรวงอกแล้ว เนื่องจากปัจจุบันมีนวัตกรรมเทคโนโลยีที่สามารถคัดแยกไขมันดีและสกัดสเต็มเซลล์ไขมัน ซึ่งช่วยให้มีโอกาสสำเร็จสูงที่ไขมันจะปลูกถ่ายสำเร็จ แต่ในช่วงแรกไขมันจะยุบลงก่อนประมาณ 10-30%

ใครบ้างที่เหมาะกับการเสริมหน้าอกด้วยไขมัน

 • คนที่ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น
 • คนที่ต้องการให้หน้าอกสวยเป็นธรรมชาติ
 • คนที่ต้องการแก้ไขหน้าอกไม่เท่ากันและหน้าอกหย่อนคล้อย
 • คนที่ต้องการเติมเต็มเนินหน้าอก
 • คนที่ไม่ต้องการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน
 • คนที่เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนและต้องการเติมเต็มเป็นธรรมชาติ
 • คนที่ต้องการได้ประโยชน์ร่วมในการลดสัดส่วน

ข้อดี-ข้อเสียของการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง

ข้อดีของการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง

 • ทำให้หน้าอกเป็นทรงสวย ดูเป็นธรรมชาติ
 • ให้สัมผัสนุ่มนิ่มเสมือนจริง
 • เนินหน้าอกอวบอิ่ม ใส่เสื้อหรือชุดเกาะอกได้สวยขึ้น
 • ไม่มีวัสดุหรือสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย
 • ลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการแพ้
 • ช่วยลดสัดส่วนหรือกระชับสัดส่วนได้บ้าง
 • ไม่มีแผลเป็น เจ็บน้อยกว่า ฟื้นตัวได้เร็ว

ข้อเสียของการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง

 • หลังฉีดไขมันหน้าอกแล้วไขมันอาจยุบลงได้บ้าง
 • ขนาดหน้าอกขึ้นอยู่กับฐานหน้าอกของแต่ละคน
 • ต้องฉีดไขมันเพิ่มซ้ำเมื่อต้องการให้ขนาดใหญ่ขึ้นอีก

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองดีกว่าเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนไหม

อยากเสริมหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น แต่ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง หรือเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน แบบไหนดีกว่ากัน ? โดยมีความแตกต่างกันเพื่อให้พิจารณาก่อนเลือกทำ คือ การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง จะให้ความเป็นธรรมชาติ ทั้งทรงหน้าอกและสัมผัส ไม่มีสิ่งแปลกปลอม ไม่เสี่ยงเกิดผลข้างเคียงร้ายแรง ไขมันกลายเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ทำให้อยู่ได้ถาวรกว่า แต่ขนาดของหน้าอกอาจเพิ่มลดได้ตามน้ำหนักตัว ส่วนการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน จะสามารถเลือกรูปทรงซิลิโคนที่ต้องการและเหมาะสมกับหน้าอกได้ เพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่มีความเสี่ยงที่อาจเกิดผลข้างเคียงหรืออาการแพ้ซิลิโคนได้ รวมถึงปัญหาพังผืดและหดรัดซิลิโคน ทำให้บางคนอาจต้องกลับมาศัลยกรรมแก้ไขหน้าอกอีกครั้ง

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองราคาเท่าไหร่

ราคาสำหรับการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองอยู่ที่ประมาณ 50,000 – 100,000 บาท แล้วแต่คลินิกเสริมความงามและโรงพยาบาล ซึ่งส่วนใหญ่ราคาจะขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ที่ทำการรักษา ค่าบริการ โปรโมชั่น และอื่น ๆ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนได้

ฉีดไขมันเสริมหน้าอกที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 50,000 บาท

เพิ่มคัพอัพไซซ์หน้าอกให้ดูมดูม ทรงสวยเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีรอยแผลเป็น เจ็บน้อย ฟื้นตัวเร็ว ไม่เสี่ยงแพ้สิ่งแปลกปลอม ไม่มีปัญหาพังผืดและหดรัด อยู่ได้นานถาวร ขอแนะนำเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 50,000 บาท โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองที่ The Skin Clinic ราคา 50,000 บาท

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ