พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เพิ่มขนาดอกให้พอเหมาะ สวยธรรมชาติ ไม่ต้องตามแก้ภายหลัง

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง อัพไซซ์แบบไม่ต้องผ่าตัด

ไม่ว่าจะหน้าอกเล็กหรือหน้าอกใหญ่ ผู้หญิงทุกคนก็สามารถมีความมั่นใจในการแต่งตัวได้ แต่สำหรับผู้ที่อยากอัพขนาดหน้าอกเพื่อเพิ่มความมั่นใจมากกว่าเดิม เชื่อว่าต้องสนใจการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกอย่างแน่นอน ซึ่งหลายคนก็มักจะค้นหาการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน เพราะเป็นวิธีการที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน แต่ความจริงแล้วการเสริมหน้าอกยังมีอีกหนึ่งวิธี นั่นคือการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ที่เหมาะกับคนที่กลัวเจ็บ กลัวสิ่งแปลกปลอมอยู่ในร่างกาย ไม่ชอบซิลิโคน กลัวหน้าอกมีปัญหาจนต้องตามแก้ รวมถึงอยากเพิ่มขนาดหน้าอกให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ

การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองคืออะไร

ใช้ไขมันตัวเองเพื่อฉีดเสริมหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น

หลายคนคงสงสัยว่าการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองเป็นอย่างไร ในขั้นตอนของการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองนั้น จะเป็นการดูดไขมันจากบริเวณร่างกายที่มีไขมันส่วนเกินมาผ่านการคัดแยกไขมันดีหรือสกัดเป็นสเต็มเซลล์เพื่อให้ได้ไขมันที่มีคุณภาพ ปลูกถ่ายติดบริเวณหน้าอกมากที่สุด แล้วจึงนำไปฉีดที่หน้าอกเพื่อเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นตามฐานหน้าอกของแต่ละคน

ข้อดีของการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง

การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองมีข้อดีที่ทำให้ทรงหน้าอกสวยเป็นธรรมชาติ เพิ่มขนาดหน้าอกได้พอเหมาะ สัมผัสนุ่มนิ่มเสมือนจริง เนินหน้าอกอึ๋มขึ้น อยู่ได้นานถาวรเพราะไขมันกลายเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ช่วยแก้ไขปัญหาหน้าอกไม่เท่ากัน หน้าอกหย่อนคล้อย และหน้าอกเสียรูปทรงจากการลดน้ำหนัก ให้กลับมาทรงสวยดังเดิมหรือมากขึ้น พร้อมลดสัดส่วนได้ในบางส่วนของร่างกายที่ดูดไขมันมาเพื่อใช้ฉีด เช่น หน้าท้อง เอว สะโพก และต้นขา ซึ่งเป็นบริเวณที่มีไขมันสะสมมาก

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ทรงสวย เป็นธรรมชาติ

ฉีดไขมันเสริมหน้าอก ทางเลือกของคนอยากอัพไซซ์แต่กลัวเจ็บ

การฉีดไขมันเสริมหน้าอกหรือการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองเป็นวิธีการศัลยกรรมเพื่อเพิ่มขนาดหน้าอกที่ปลอดภัยเพราะใช้ไขมันตัวเอง เจ็บน้อยกว่าการเสริมอกด้วยซิลิโคน ไม่มีรอยแผลเป็น ฟื้นตัวเร็ว ไม่เสี่ยงแพ้สิ่งแปลกปลอม ไม่ทำให้เกิดปัญหาพังผืดและหดรัด จึงเรียกได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่มีขนาดหน้าอกเล็ก อยากเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นแต่กลัวเจ็บ การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองจึงได้รับความนิยมมากขึ้นเช่นเดียวกับการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน

ข้อจำกัดของการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง

แม้ว่าการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองจะมีข้อดีมากมาย แต่ในขณะเดียวกันก็มีข้อจำกัดบางอย่าง คือ ต้องมีไขมันให้ดูดเพียงพอกับที่จะฉีดเสริมหน้าอก ไม่มีประวัติว่าบุคคลในครอบครัวป่วยเป็นโรคมะเร็งเต้านม ไม่สามารถเพิ่มขนาดให้ใหญ่ชัดเจนเหมือนซิลิโคน และขนาดหน้าอกสามารถเพิ่มหรือลดได้ตามน้ำหนักตัว

การเตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง

 • แจ้งข้อมูลสุขภาพ การแพ้ยา ประวัติการผ่าตัด และโรคประจำตัวให้แพทย์ทราบอย่างละเอียด รวมถึงนำยาที่รับประทานเป็นประจำหรือยาโรคประจำตัวมาให้แพทย์ประเมิน
 • งดรับประทานอาหารเสริม วิตามิน สมุนไพร โสม ใบแปะก๊วย น้ำมันปลา และยาละลายลิ่มเลือดกลุ่มยา Aspirin และ Ibuprofen ก่อนรับบริการเสริมหน้าอกอย่างน้อย 2 สัปดาห์
 • งดสูบหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพื่อลดความเสี่ยงติดเชื้อและอาจมีอาการบวมนานกว่าปกติหลังฉีดไขมัน
 • งดการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองหากอยู่ในช่วงที่เป็นหวัด ไอ ไข้ หรือป่วย รวมถึงผู้หญิงช่วงที่มีประจำเดือน
 • ทำความสะอาดร่างกาย อาบน้ำสระผมให้เรียบร้อยก่อน และสวมใส่เสื้อผ้าที่หลวม ถอดเปลี่ยนสะดวก
 • ไม่ควรทาครีมบำรุงหรือแต่งหน้าเพื่อลดความเสี่ยงติดเชื้อ

การดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง

 • งดสวมใส่ชุดชั้นในช่วง 3 วันแรกของการฉีดไขมันเสริมอก และประมาณ 3 เดือนหลังการฉีดไขมันหน้าอก ควรสวมใส่ชุดชั้นในที่หลวม ไม่รัดบริเวณหน้าอก
 • ห้ามนวดหน้าอกหรือบีบหน้าอกแรง ๆ ประมาณ 3 เดือนหลังการฉีดไขมันหน้าอก
 • ห้ามให้แผลจากการดูดไขมันถูกน้ำเป็นเวลา 1 สัปดาห์ และควรเปลี่ยนผ้าปิดแผลอย่างน้อย 1-2 ครั้ง/วัน
 • งดออกกำลังกายและออกแรงยกของหนักในช่วง 1-3 เดือนแรกหลังฉีดไขมันหน้าอก
 • งดการลดน้ำหนักในช่วง 3 เดือนแรก และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์
 • งดรับประทานอาหารเสริม วิตามิน ยาบำรุง สมุนไพร และยาต้านเกล็ดเลือดทุกชนิด
 • หากมีอาการบวมนานกว่า 3-4 สัปดาห์ควรพบแพทย์

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ราคา 50,000 ที่ The Skin Clinic

มาถึงตรงนี้หลายคนคงอยากทราบว่า เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองราคาประมาณเท่าไหร่ คำตอบคือส่วนใหญ่ราคาจะขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ แต่สำหรับผู้ที่สนใจอยากฉีดไขมันเสริมหน้าอก ขอแนะนำทำที่ The Skin Clinic ราคาเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองอยู่ที่ 50,000 บาท โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น
บริการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองที่ The Skin Clinic มั่นใจได้ถึงมาตรฐานความปลอดภัย เครื่องมือและอุปกรณ์ทันสมัยและผ่านมาตรฐาน พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและดูแลรักษาตลอดทุกขั้นตอน

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 50,000 บาท

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ