พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปัญหาโลกแตก น่องใหญ่ลดได้ไหม ทวงคืนขาเรียว สวยสมใจ

น่องใหญ่ลดได้ไหม ปัญหาใหญ่ที่ผู้หญิงไม่อยากเจอ

น่องใหญ่ น่องปูด น่องโต ถือเป็นปัญหาโลกแตกที่แม้จะไม่ได้ส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย แต่เป็นปัญหาที่ส่งผลต่อจิตใจและบุคลิกภาพของชายหญิง โดยเฉพาะเรื่องการแต่งกายที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาสวมใส่ก็มักทำลายความมั่นใจอยู่เสมอ จะคว้าเอากระโปรงตัวสั้น กางเกงขาสั้น หรือแม้แต่กางเกงยีนส์ขายาวมาใส่ก็ต้องชั่งใจคิดแล้วคิดอีก เพราะกลัวว่าคนอื่น จะเห็นความปูดของน่องที่ไม่ชวนมองเท่าไหร่นัก 

ด้วยเหตุนี้เอง หลายคนที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาเหล่านี้ จึงพยายามหาวิธีแก้ไขเพื่อสร้างความสบายใจและเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง และมักเกิดคำถามว่าน่องใหญ่ลดได้ไหม? แต่ก่อนที่จะรู้วิธีแก้ไข คุณจำเป็นต้องรู้สาเหตุที่ทำให้น่องใหญ่ น่องปูด น่องโตราวกับขาโต๊ะสนุก หรือมีน่องเหลวเป็นคลื่นเซลลูไลท์ก่อน เพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด 

น่องใหญ่ น่องปูด มีสาเหตุมาจากอะไร 
น่องใหญ่ น่องปูด มีสาเหตุมาจากอะไร

สาเหตุน่องใหญ่ น่องปูด รู้ไว้ แก้ไขตรงจุด

น่องใหญ่เพราะไขมัน 

สาเหตุแรกคือน่องใหญ่เพราะไขมัน ลักษณะจะเกิดขึ้นตรงเหนือข้อเท้าทำให้ดูตัน อวบอ้วน สาเหตุมาจากการรับประทานอาหารที่มีรสชาติหวานจัด หรืออาหารที่มีแคลอรี่สูง รวมไปถึงพฤติกรรมขาดการออกกำลังกายก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดการสะสมของไขมันบริเวณน่องได้ 

น่องใหญ่เพราะกล้ามเนื้อ

ลักษณะที่สังเกตได้ง่าย ๆ คือเมื่อเขย่งเท้าน่องจะปูดขึ้นเป็นลูก ๆ และเป็นกล้ามเนื้อแข็ง โดยน่องโตเพราะกล้ามเนื้อสามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกรูปร่าง เพราะสาเหตุส่วนใหญ่มักเกิดมาจากการใช้ชีวิตประจำวันและกรรมพันธุ์ในครอบครัว ดังนี้

ใส่รองเท้าส้นสูงนาน ๆ : ขณะที่สวมใส่รองเท้าส้นสูง จะทำให้สาว ๆ ทิ้งน้ำหนักตัวลงไปที่น่องมาก เมื่อเวลาผ่านไปก็จะทำให้น่องใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ 

พฤติกรรมการใช้ขา : มักเกิดกับคนที่ชอบนั่งยอง ๆ หรือติดนิสัยนั่งเก้าอี้แล้วชอบเขย่งปลายเท้า รวมไปถึงคนที่ชอบเดินเขย่งเท้า เดินแล้วใช้ปลายเท้ากดลงกับพื้นก่อนส้นเท้า จะมีโอกาสน่องโต น่องปูด มากกว่าคนที่ไม่ทำพฤติกรรมเหล่านี้

ออกกำลังกายไม่ถูกวิธี : บางคนเข้าใจผิดคิดว่าการออกกำลังกายแบบบ้าพลัง และปลดปล่อยพลังแบบเต็มแรงด้วยการปรับโหมดชันบนลู่วิ่งจะช่วยเร่งการเผาผลาญได้ดี แต่ความจริงแล้วการปรับโหมดชันหรือปรับเดินขึ้นทางชัน กลับเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้น่องที่ปูดอยู่แล้วปูดขึ้นไปอีก

กรรมพันธุ์ : คนที่ออกกำลังกายเท่าไหร่ก็ไม่เห็นผล น่องไม่ลด ส่วนใหญ่มักมีกรรมพันธุ์เข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ หากเป็นเช่นนั้นคงต้องอาศัยการออกกำลังกายบ่อย ๆ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม และพึ่งพาเทคโนโลยีลดน่องในปัจจุบันจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด

น่องใหญ่ น่องปูด น่องโต แก้ด้วยวิธีไหนดี
น่องใหญ่ น่องปูด น่องโต แก้ด้วยวิธีไหนดี

วิธีลดน่องแบบเห็นผล ไม่เจ็บตัว ขาเรียวตามต้องการ

รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

รู้จักเลือกอาหารที่ประโยชน์ควบคู่กับการควบคุมอาหารไปด้วย เน้นรับประทานไฟเบอร์ ลดการรับประทานอาหารรสจัด คาร์โบไฮเดต และไขมัน วิธีนี้นอกจากจะลดน่องได้แล้ว ยังช่วยลดน้ำหนักและลดไขมันส่วนเกินได้ทั่วทั้งร่างกายด้วย 

นั่ง ยืน เดิน วิ่งอย่างถูกวิธี

จะต้องใช้แรงงานกล้ามเนื้อบริเวณส่วนน่องให้น้อยที่สุด เพราะปกติแล้วกล้ามเนื้อตรงส่วนที่ไม่ได้ถูกใช้งานมักจะลีบลงไปเอง (ธรรมชาติของร่างกาย) ดังนั้นไม่ว่าจะนั่ง ยืน เดิน หรือวิ่งก็จะต้องทำอย่างถูกวิธีเสมอ 

ออกกำลังกายด้วยการคาร์ดิโอ 

การคาร์ดิโอแบบออกแรงกระแทกน้อย ๆ เช่น การว่ายน้ำ การเดิน รวมไปถึงการออกกำลังกายด้วยเครื่องเดินวงรีที่เป็นเครื่องที่มีแรงกระแทกน้อยมาก จะสามารถช่วยลดแรงต้านให้น้อยลง ทำให้คุณไม่ต้องลงแรงกระแทกหนัก ๆ กับกล้ามเนื้อขา ช่วยให้ขาเรียวลงได้ 

หลีกเลี่ยงการสวมรองเท้าส้นสูงนาน ๆ 

หากประกอบอาชีพที่จำเป็นจะต้องใส่รองเท้าส้นสูง เช่น พนักงานออฟฟิศ พนักงานบริการ นางแบบ ฯลฯ แนะนำให้สวมรองเท้าส้นสูงในเวลาที่จำเป็นเท่านั้น หรือหากเป็นไปได้ก็ให้นำรองเท้าส้นเตี้ยหรือรองเท้าแตะไปเปลี่ยนที่ทำงานเพื่อให้ขาได้พักบ้างจะดีที่สุด

ลดการนั่งในห้องแอร์

รู้หรือไม่ว่าห้องแอร์เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้น่องใหญ่ เพราะบริเวณขาส่วนที่อยู่นอกกางเกงจะเกิดการสะสมของไขมันพิษเพื่อปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศ และเมื่อผิวหนังเจอกับความเย็นก็จะทำให้เซลลูไลท์แตกตัวสะสมทำให้ขาใหญ่ วิธีแก้คือให้ใส่ถุงน่อง ถุงเท้า หรือใส่กางเกงขายาว เพื่อเป็นการเพิ่มความอบอุ่นให้กับขา 

แก้ปัญหาน่องใหญ่ ด้วยเทคนิคจี้น่องเรียวเล็กด้วยคลื่น RF ที่ The Skin Clinic

หากแก้ปัญหาน่องใหญ่ น่องโต น่องปูดด้วยวิธีข้างต้นไม่ได้ผล เราขอแนะนำบริการ จี้น่องเรียวเล็กด้วยคลื่น RF ที่ The Skin Clinic เห็นผลลัพธ์ชัดเจน เจ็บตัวน้อย ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ต้องพักฟื้น และหลังการทำจะมีเพียงรอยเขียวช้ำเล็กน้อยเพียงแค่ 1 – 2 สัปดาห์แรกเท่านั้น 

จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี ที่ The Skin Clinic
จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี ที่ The Skin Clinic

โดยบริการศัลยกรรมลดน่อง ที่ The Skin Clinic จะเป็นเทคนิคการจี้น่องเรียวแบบเกาหลี ผ่านการใช้ความถี่คลื่นวิทยุ RF (Radio frequency) เพื่อเข้าไปกระตุ้นเส้นประสาทบริเวณกล้ามเนื้อน่อง แล้วปรับโหมดจี้เส้นประสาทเพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด และช่วยระงับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อบริเวณน่อง ผลลัพธ์คือน่องจะมีขนาดเล็กลง กล้ามเนื้อน่องไม่ปูด และเรียวขาดูกระชับมากยิ่งขึ้น ใช้เวลาทำเพียงแค่ 30 – 60 นาที และหลังการทำจะมีเพียงอาการปวดเมื่อยประมาณ 5 – 10 นาที  หลังจากนั้นสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ 

สำหรับผลลัพธ์ที่ได้จะเห็นผลชัดเจนประมาณ 2 – 3 เดือนหลังการทำ และความเรียวของน่องจะคงอยู่ได้ประมาณ 1 – 2 ปี (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล) และแนะนำให้จี้น่องซ้ำเมื่อเวลาผ่านไป 1 ปี ก็จะช่วยเสริมให้การจี้น่องมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยตอนนี้ที่ The Skin Clinic กำลังจัดโปรโมชั่นราคาเพียงครั้งละ 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท *สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ลงทะเบียนผ่านทางหน้าเว็บไซต์เท่านั้น หากใครสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและปรึกษาแพทย์เพิ่มเติมผ่านทาง LINE

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ