พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

อยากรู้ต้องพิสูจน์ หน้าใสไร้สิวภายใน 1 เดือน ทำได้จริงหรือ

กู้คืนหน้าขาวใสไร้สิว ผิวแข็งแรงขึ้นภายใน 1 เดือน 

ผิวหน้าสุขภาพดีไม่ใช่แค่เพียงเรื่องของความขาวใสเท่านั้น แต่การมีผิวหน้าสุขภาพดีไม่ว่าจะมองด้วยตาเปล่าหรือการสัมผัสพบว่าผิวมีความเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ไร้จุดด่างดำ ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลา ไม่หมองคล้ำ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นผิวที่หลายคนใฝ่ฝัน หากเมื่อใดก็ตามที่คุณเจอปัญหาผิวนั่นหมายความว่าผิวของคุณกำลังอ่อนแอ และต้องการการดูแลอย่างเร่งด่วน 

ปัจจุบันมีแนวทางในการดูแลรักษาผิวหน้าหลายวิธีทั้งวิธีธรรมชาติ และเทคนิคทางการแพทย์ ซึ่งแต่ละวิธีมีขั้นตอนการรักษาที่ต่างกันออกไป บางวิธีอาจต้องใช้ระยะเวลาในการเห็นผล บางวิธีสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรก วันนี้เรามีวิธีที่ช่วยให้คุณมีผิวหน้าขาวใส ไร้สิว ได้ง่าย ๆ ภายใน 1 เดือน โดยมีรายละเอียดดังนี้  

ผิวขาวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี

สาเหตุที่ทำให้หน้าเกิดสิว ผิวหมองคล้ำ 

โดยสาเหตุที่ทำให้หน้าเกิดสิว ผิวหมองคล้ำ สามารถเกิดได้ทั้งจากเรื่องของอายุที่มากขึ้น การดูแลสุขภาพผิวที่ผิดวิธี  แสงแดด มลภาวะ รวมถึงพฤติกรรมต่าง ๆ ดังนี้ 

 • แสงจากรังสี UVA รังสี UVB รวมถึงแสงจากการเล่นมือถือ หน้าจอคอมพิวเตอร์ หลอดไฟ ล้วนเป็นตัวการทำร้ายเซลล์ผิว เนื่องจากแสงที่ถูกปล่อยออกมาจะกระทบกับผิวหน้าโดยตรงและเป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำ 
 • ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางไม่หมด ทำให้ผิวหมองคล้ำและเกิดการอุดตันรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว  
 • ความเครียดกระตุ้นการเกิดเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นตัวทำให้ผิวหมองคล้ำ 
 • การพักผ่อนไม่เพียงพอเป็นศัตรูตัวฉกาจของคนที่อยากหน้าใสไร้สิว
 • การนอนดึก นอนน้อย ทำให้ผิวไม่ได้รับการฟื้นฟู และเสื่อมสภาพลงเร็วขึ้น 

วิธีดูแลผิวหน้าขาวกระจ่างใสไร้สิว 

นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ 

การนอนหลับให้เพียงพอเป็นต้นทุนพื้นฐานของผิวที่ดี เมื่อร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ทำให้เซลล์ผิวมีการซ่อมแซมตัวเอง หลังจากตื่นนอนร่างกายจะรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ผิวดูเปล่งปลั่ง แนะนำให้เข้านอนก่อน 4 ทุ่ม  เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดและก่อให้เกิดผลดี อาทิ กระตุ้นการหลั่งสารเคมีแห่งความสุข ช่วยให้หน้าดูเด็ก ควบคุมความดันโลหิต เป็นต้น 

รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ 

การรับประทานอาหารที่ดีมีส่วนช่วยทำให้หน้าใส ผิวขาวกระจ่างใส เสมือนยาที่ทำหน้าที่บำรุงและรักษาสุขภาพตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก แนะนำอาหารที่มีวิตามินเอ วิตามินอี วิตามินซี และเบต้า แคโรทีน เป็นต้น แนะนำอาหารจำพวกดังนี้ 

 • ปลาทะเล
 • ผักและผลไม้
 • ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่
 • โยเกิร์ต
 • ชาเขียว
 • เต้าหู้
 • สาหร่าย

สครับผิวหน้าเป็นประจำ 

การสครับผิวหน้าสัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป และสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม เมื่อทำการบำรุงผิวหน้าด้วยครีมบำรุงต่าง ๆ ช่วยให้ผิวทำงานอย่างเต็มที่ซึมซาบดียิ่งขึ้น 

ทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน 

รังสี UV จากแสงแดด หรือแสงจากโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ หลอดไฟ ล้วนเป็นตัวการในการทำร้ายผิวให้หมองคล้ำ ดังนั้นควรทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน เนื่องจากในครีมกันแดดมีสารป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้หมองคล้ำลงได้

ดื่มน้ำให้เพียงพอ 

ร่างกายมนุษย์มีน้ำเป็นส่วนประกอบประมาณร้อยละ 70% เมื่อร่างกายได้รับน้ำเพียงพอในแต่ละวันช่วยให้ระบบภายในทำงานได้ดี ผิวหน้าและผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง สดใส แนะนำควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 2 ลิตร (8 – 9 แก้ว) หรือจะดื่มให้มากกว่า 2 ลิตร 

ดื่มน้ำวันละ 8 – 9 แก้ว

หลีกเลี่ยงการสัมผัสผิวหน้าบ่อย ๆ 

การสัมผัสผิวหน้าบ่อย ๆ อาจทำให้สิ่งสกปรกหรือแบคทีเรียที่อยู่บนมือตกค้างบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดการอุดตันและสิวอักเสบ ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสหน้า และหมั่นล้างทำความสะอาดมือทุกครั้งหลังสัมผัสสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ 

ครีมบำรุงผิว 

ขั้นตอนการดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส ไร้สิว ควรทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำทุกวันช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด แนะนำเลือกครีมบำรุงผิวสูตรที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส 

หลีกเลี่ยงการแคะ กด หรือบีบสิว 

การบีบสิว กดสิว ทำให้เนื้อเยื่อบริเวณหัวสิวเกิดการอักเสบ ระคายเคือง และกระตุ้นการเกิดหัวสิวใหม่ รวมถึงทิ้งรอยแผลเป็นบนผิวหน้า เนื่องจากสิ่งสกปรกและเชื้อแบคทีเรียที่ต่าง ๆ ติดอยู่บนมือทำให้ผิวเกิดการติดเชื้อ 

ฉีดเมโสหน้าใส 

เมโสหน้าใสตัวช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน ซึ่งเป็นทางลัดในการนำส่วนผสมที่อยู่ในครีมบำรุงต่าง ๆ ฉีดเข้าสู่ชั้นผิวโดยตรงเห็นผลไวขึ้น การฉีดเมโสหน้าใสมีส่วนช่วยลดสิว แก้ผื่น ลดการอักเสบให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ใน 1 สัปดาห์หลังฉีด 

เลเซอร์หน้าใส IPL 

การทำ IPL ช่วยรักษาและจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำ โดยพลังงานแสงจากเครื่องจะยิงลึกลงไปทำลายเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ลดการอักเสบของสิว ความหมองคล้ำและริ้วรอย เหมาะกับคนที่อยากทำหน้าใส ไร้สิว ผิวหน้าเรียบเนียน

แนะนำวิธีดูแลหน้าใสไร้สิว ที่ The Skin Clinic  

วิธีต่าง ๆ ที่กล่าวไปข้างต้นสามารถช่วยทำให้หน้าใสผิวกระจ่างใสได้จริง  แต่หากต้องการผลลัพธ์ที่ดีและเร่งด่วน แนะนำ Pico Laser รักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ หน้าขาวใส ที่ The Skin Clinic บริหารงานโดยนายแพทย์ ณัทธร นฤปเวศม์ (คุณหมอท็อป) และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีคลินิกเวชกรรมจำนวน 7 สาขา ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เปิดให้บริการด้านรักษาพยาบาล ผู้เจ็บป่วยในลักษณะคลินิกเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม มากว่า 12 ปี

Pico Laser แนวทางในการรักษาที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยที่สุด เนื่องจาก Pico Laser เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่นแสงเลเซอร์ที่สั้นที่สุดในหน่วย Picosecond (หนึ่งในล้านล้านส่วนของหนึ่งวินาที) ด้วยคลื่นความถี่สูงในช่วงระยะเวลาที่สั้นมาก รักษาความผิดปกติของเม็ดสี และมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

Pico Laser  เลเซอร์รักษาฝ้า กระ หลุมสิว

แนะนำโปรโมชั่น Pico Laser  เลเซอร์รักษาฝ้า กระ หลุมสิว จุดด่างดำ รอยสัก เริ่มต้น 2,500 บาท/ครั้ง 

**สงวนสิทธิ์โปรโมชั่นเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น

แนะนำโปรโมชั่นน่าสนใจ Bright Sure ขาว ออร่า สุขภาพดี คอร์สดูแลผิวหน้าและผิวกายที่เลือกได้ มีทั้งนวัตกรรม IV สูตร Mega Dose, Made Collagen, ND Yag or Pico laser และ PRP หน้าขาวใส รวม 6 ครั้ง ราคาเดียว 9,999 บาท

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ