พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เช็คให้ชัวร์ Hifu กับ โบท็อก ทำแบบไหนหน้าเรียวกว่ากัน?

ฉีดโบท็อกกับทำไฮฟูเลือกอะไรดี หน้าเรียวสวยได้รูป V-Shape

ในยุคดิจิทัลสาว ๆ ชื่นชอบถ่ายรูปเซลฟี่โพสต์ลงโซเชียลเน็ตเวิร์คเรียกยอดไลก์ แต่เชื่อว่าหลายคนคงมีปัญหาถ่ายรูปแล้วเหนียงย้อย รูปหน้าไม่เรียวสวย จนแทบหมดความมั่นใจ การเสริมความงามปรับหน้าเรียวจึงเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพื่อผลลัพธ์หน้าเรียวสวยตามต้องการ ซึ่งวิธีการปรับหน้าเรียวมีหลากหลาย เช่น โบท็อก ร้อยไหม เมโสแฟต และไฮฟู สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากฉีดโบท็อกหรือทำไฮฟูแต่ยังไม่แน่ใจว่าแบบไหนดี บทความนี้จะมาให้คำตอบกันที่นี่

Hifu และ Botox ช่วยให้หน้าเรียวได้อย่างไร

หลักการปรับหน้าเรียวของ Hifu

ไฮฟู (Hifu) มีหลักการปรับหน้าเรียวด้วยการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ยิงเข้าสู่ชั้นผิวให้ผิวหดตัว เปรียบเสมือนกับการเย็บแต่ละชั้นผิวให้ตึงขึ้น ทำให้ใบหน้ากระชับดูเรียวสวย ลดความหย่อนคล้อย และลดเลือนริ้วรอย โดยคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์นี้พัฒนามาจากอัลตร้าซาวด์สำหรับดูเด็กทารกในครรภ์ของทางการแพทย์

Hifu ใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ยกกระชับผิวหน้า

หลักการปรับหน้าเรียวของ Botox

โบท็อก (Botox) มีหลักการปรับหน้าเรียวด้วยการใช้สารสกัดจากแบคทีเรียชื่อว่า คลอสทริเดียม โบทูลินัม (Clostridium Botulinum) ฉีดเข้าสู่ชั้นผิวแล้วตัวยาจะออกฤทธิ์ต่อระบบประสาทให้ลดการทำงานของกล้ามเนื้อชั่วคราว ทำให้กล้ามเนื้อเล็กลงและใบหน้าดูเรียวขึ้น ผิวหน้ากระชับริ้วรอยลดลง

Botox ใช้สารสกัดจากธรรมชาติปรับหน้าเรียว

รู้ไหมว่าทั้ง Hifu และ Botox ต่างกันยังไง

Hifu และ Botox เป็นการเสริมความงามปรับหน้าเรียวที่ใช้วิธีการแตกต่างกัน โดยไฮฟูทำแล้วไม่เป็นแผล อาจมีรอยแดงเพียงเล็กน้อย ใช้เวลาทำไม่นาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาพผิวหย่อนคล้อยไม่มาก ส่วนโบท็อกใช้เสริมความงามและแก้ไขปัญหาผิวได้หลากหลาย เช่น ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง ลดขนาดกราม และลดริ้วรอย แต่อาจมีรอยช้ำหรืออาการบวมบริเวณที่ฉีด

สรุปเปรียบเทียบ Hifu และ Botox แบบไหนหน้าเรียวสวยดีกว่า

เมื่อเปรียบเทียบระหว่างการทำ Hifu และการฉีด Botox เพื่อปรับหน้าเรียวแบบไหนดีกว่ากัน เรียกได้ว่าทั้งสองวิธีสามารถปรับหน้าเรียวสวยได้ดี ช่วยยกกระชับผิว ลดเหนียง หน้าเรียว V-Shape และลดเลือนริ้วรอย ผู้ที่สนใจสามารถปรึกษากับแพทย์เพื่อประเมินว่าควรทำวิธีใดดีที่สุด จึงจะเหมาะสมกับปัญหาโครงสร้างใบหน้าของแต่ละคน ซึ่งอาจไม่เพียงแค่เลือกทำอย่างใดอย่างหนึ่งแต่ควรทำร่วมกัน

อยากหน้าเรียวมากขึ้นฉีดโบท็อกแล้วทำ Hifu ได้ไหม

ผู้หญิงหลายคนอยากมีใบหน้าเรียวสวยมากขึ้นจึงต้องการทำทั้ง Hifu และ Botox แต่จะสามารถฉีดโบท็อกแล้วทำไฮฟูได้ไหม คำตอบคือสามารถทำได้แต่ควรเว้นระยะห่างประมาณ 14 วัน โดยฉีดโบท็อกให้ลดเหนียงก่อนแล้วจึงทำไฮฟูเพื่อยกกระชับ

สาว ๆ อยากหน้าเรียวสวยเป๊ะทุกองศาทำที่ The Skin Clinic

บอกลารูปหน้าเดิม เปลี่ยนรูปหน้าใหม่ให้เรียวสวย เป๊ะทุกมุม ดูดีทุกองศาด้วยบริการปรับหน้าเรียวที่ The Skin Clinic มีหลากหลายนวัตกรรมให้หน้าเรียว V-Shape ตามที่ต้องการ ดังนี้

  • ฉีดโบท็อก Lift หน้าเรียว เป็นการฉีดโบท็อกลดขนาดกรามให้เล็กลง ใบหน้าเรียวสวยขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่มีแผล
  • ฉีด Meso Fat สลายไขมันบนใบหน้า เป็นการฉีดสารสกัดจากถั่วเหลืองหรือไข่แดงและวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมันของผิวหนัง เพื่อช่วยสลายไขมันเฉพาะจุด กระชับสัดส่วนใบหน้าให้เรียวได้รูป
  • ร้อยไหมกระชับหน้า เป็นการใช้ไหมเส้นเล็กจำนวนมากร้อยใต้ผิวหนังเป็นเครือข่าย กระตุ้นให้ผิวหนังเกิดการอักเสบแล้วสร้างเส้นเลือดใหม่ รวมถึงสร้างคอลลาเจนพันรอบเส้นไหม ทำให้หน้ากระชับขึ้น ดูเรียว V-Shape
  • INDIBA และ Hifu ลดเหนียง เป็นการใช้เครื่อง INDIBA และ Hifu สลายไขมันใต้ผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดเหนียงหรือแก้มให้เล็กลง ยกกระชับผิว และช่วยให้ผิวกระจ่างใส

พร้อมมีโปรโมชั่นพิเศษปรับหน้าเรียว V-Shape ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 1,999 บาท/ครั้ง

โปรโมชั่นปรับหน้าเรียวที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 1,999 บาท/ครั้ง

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ