Home บทความ เอาปากกามาวง ทำตาสองชั้นที่ไหนดี ไม่ต้องตามแก้ทีหลัง

เอาปากกามาวง ทำตาสองชั้นที่ไหนดี ไม่ต้องตามแก้ทีหลัง

อยากดวงตาสวยมีเสน่ห์ เป็นธรรมชาติ ทำตาสองชั้นที่ไหนดี

เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ดวงตาสวยสามารถแสดงถึงความมั่นใจ บุคลิกภาพดี มีเสน่ห์ ใบหน้าดูผ่องใส ดังนั้นจึงไม่แปลกใจว่าทำไมการทำตาสองชั้นจึงเป็นศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมจากคนที่มีตาชั้นเดียวหรือมีปัญหาหนังตาตก ตาสองชั้นหลบใน ตาสองชั้นไม่เท่ากัน รวมถึงผู้ที่มีตาสองชั้นอยู่แล้วแต่อยากได้ดวงตาที่สวยขึ้น การทำตาสองชั้นยังเป็นสิ่งที่หลายคนเลือกทำก่อนศัลยกรรมใบหน้าส่วนอื่นด้วย แต่แน่นอนว่าทุกการทำศัลยกรรมย่อมไม่มีใครอยากผิดพลาดจนต้องมาตามแก้ทีหลัง ก่อนตัดสินใจทำตาสองชั้นควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียด โดยเฉพาะทำตาสองชั้นที่ไหนดี เพราะหากเลือกคลินิกไม่ดี อาจจะต้องมาตามแก้ไขให้เจ็บตัว เสียใจ และเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเข้าไปอีก

ทำตาสองชั้นที่ The Skin Clinic ดีไหม 

อยากทำตาสองชั้น สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาให้ดีคือคลินิกเสริมความงาม เพราะหากได้คลินิกดีถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง มั่นใจได้ว่าสวยอย่างปลอดภัย สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะเลือกทำตาสองชั้นที่ไหนดี The Skin Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่ได้รับความนิยม มีประสบการณ์มามากกว่า 8 ปี ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงมีบุคคลากรที่ได้รับการอบรมทั้งทางด้านวิชาการและบริการ อีกทั้งมีอุปกรณ์เครื่องมือทันสมัย รับรองมาตรฐานและคุณภาพ ครบวงจรเรื่องความสวยความงาม เช่น ปลูกผม ดูดไขมันลดสัดส่วน ฉีดไขมัน เสริมหน้าอก และทำตาสองชั้น โดยการทำตาสองชั้นที่ The Skin Clinic มีข้อดีที่ทำให้หลายคนตัดสินใจทำ ดังนี้

 1. ดวงตาสวยเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์
 2. หลังทำแล้วบวมน้ำน้อย พักฟื้นไม่นาน
 3. มีเทคนิคเฉพาะ ผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 4. มีเครื่องมือทันสมัยและอุปกรณ์ครบครัน
 5. ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย
 6. ปรึกษาฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย
 7. มีโปรโมชั่นสุดคุ้ม สวยได้ในราคาเอื้อมถึง

โปรโมชั่นทำตาสองชั้นราคาพิเศษ ลดเหลือเพียง 15,900 บาท จากราคาปกติ 25,000 บาท พร้อมฟรียากินและยาทา รับสิทธิพิเศษได้เพียงลงทะเบียนรับส่วนลด *สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น

โปรโมชั่นทำตาสองชั้น The Skin Clinic ลดเหลือเพียง 15,900 บาท

ตาชั้นเดียว หนังตาตก ตาสองชั้นหลบใน ทำตาสองชั้นได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่

คนที่มีตาชั้นเดียวหรือมีปัญหาหนังตาตก ตาสองชั้นหลบใน ตาสองชั้นไม่เท่ากัน และอื่น ๆ มักจะมีความกังวลถึงจุดบกพร่องของดวงตา จึงมีความต้องการอยากทำให้ตาสองชั้นเห็นชัดขึ้น เพื่อให้ดวงตากลมโตสวย สำหรับผู้ใหญ่คงไม่ต้องกังวลเรื่องอายุว่าจะสามารถทำตาสองชั้นได้ไหม แต่คนอายุน้อยหลายคนที่อยากทำตาสองชั้น มีข้อสงสัยว่าสามารถทำตาสองชั้นได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่ คำตอบคือสามารถทำตาสองชั้นได้ตั้งแต่อายุ 15 ปีขึ้นไป แต่ทั้งนี้แนะนำว่าควรทำศัลยกรรมเมื่ออายุ 18-20 ปีขึ้นไป เนื่องจากเป็นช่วงวัยที่ร่างกายเจริญเติบโตเต็มที่ ทำให้ผลลัพธ์การทำตาสองชั้นไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมาก

เทคนิคทำตาสองชั้น ทั้งแบบผ่าตัดและแบบไม่ต้องผ่าตัด

เทคนิคทำตาสองชั้นที่ควรรู้

ปัจจุบันการทำตาสองชั้นมีเทคนิคศัลยกรรมหลากหลาย เพื่อให้ผลลัพธ์ดวงตาสวยเป็นธรรมชาติ และเหมาะกับแต่ละคนมากที่สุด โดยมีเทคนิคดังนี้

เทคนิคทำตาสองชั้นแบบผ่าตัด

 • กรีดด้วยเลเซอร์หรือมีด

เป็นวิธีทำตาสองชั้นที่นิยมมากที่สุด จะเป็นการกรีดเปิดหนังตาด้านบนตั้งแต่หัวตาถึงหางตา โดยรอยกรีดจะเป็นชั้นตาใหม่ หากเปลือกตามีผิวหนังและไขมันปริมาณมาก อาจจะต้องเอาออกด้วย แล้วจึงเย็บปิดแผลโดยใช้ไหมพิเศษที่เล็กมากจนทำให้แทบไม่เห็นรอยแผล

 • เย็บเป็นจุด 2-3 จุดที่เปลือกตา

เป็นวิธีที่เหมาะกับคนที่มีไขมันเปลือกตาไม่มากและหนังตาไม่หย่อนคล้อย โดยจะเย็บไหมที่บริเวณเปลือกตา 2-3 จุด เพื่อให้หนังตามีรอยพับกลายเป็นตาสองชั้น สำหรับวิธีนี้จะไม่มีรอยกรีด แผลหายเร็ว ไม่ค่อยบวม แต่มีโอกาสที่ไหมจะหลุดได้

 • กรีดร่วมกับเปิดหัวตาหรือหางตา

บางครั้งการกรีดทำตาสองชั้นอาจจะทำให้ดวงตาไม่สวยเพียงพอ เนื่องจากหนังตายื่นมาปิดหัวตา หรือผิวหนังยื่นมาปิดบริเวณหางตา ทำให้ดวงตาเล็กแคบ จึงมีเทคนิคกรีดตาสองชั้นร่วมกับการเปิดหัวตาหรือหางตา เพื่อให้ดวงตาดูกลมโตและกว้างมากขึ้น

 • ผ่าตัดเปิดหัวตาหรือหางตา

ในกรณีที่เป็นคนมีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่อยากให้ดวงตากลมโตสวยมากขึ้น สามารถใช้เทคนิคเปิดหัวตาหรือหางตามาศัลยกรรมดวงตาให้ได้รูปทรงสวย

 • ยกหางตาให้เฉียงหรือปลายหางหงส์

ทำตาสองชั้นปลายหางหงส์เป็นการศัลยกรรมดวงตาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในผู้หญิง ดวงตาที่สวยเฉี่ยวทำให้ดูเป็นสาวที่มีความมั่นใจ หรือสามารถแก้ปัญหาหางตาตกได้ วิธีนี้จะกรีดชั้นตาเป็นสองชั้นและกรีดยกหางตาให้เฉียงขึ้นคล้ายหางหงส์ แล้วจึงเย็บปิดแผล

เทคนิคทำตาสองชั้นแบบไม่ต้องผ่าตัด

ทำตาสองชั้นแบบไม่ต้องผ่าตัดด้วยเทคโนโลยี Plasma Laser ใช้แสงพลาสมาช่วยให้ผิวหนังหดตัว ทำให้หนังตาที่หย่อนคล้อยหรือตกลงมาตึงขึ้น ดวงตาเปิดกว้าง ดูกลมโตสวย เป็นธรรมชาติ เป็นวิธีทำตาสองชั้นที่ไม่ต้องผ่าตัด เจ็บน้อย ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน ไม่เกิดแผลเป็น โดยผลลัพธ์ของตาสองชั้นที่ได้จะอยู่ประมาณ 2-3 เดือน
จะเห็นได้ว่าการทำตาสองชั้นมีหลากหลายเทคนิค เพื่อช่วยให้ดวงตาสวยเป็นธรรมชาติ สำหรับผู้ที่สนใจทำตาสองชั้นที่ The Skin Clinic สามารถมาปรึกษากับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ดวงตาสวยอย่างใจต้องการและเหมาะสมกับแต่ละคนมากที่สุด พร้อมลงทะเบียนรับสิทธิโปรโมชั่นทำตาสองชั้นราคาพิเศษ


READ MORE>>>

Exit mobile version