พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เคล็ดลับ 7 วิธีทำให้น้องชายใหญ่ขึ้น ปลอดภัยถึงจุดสุดยอด

7 วิธีช่วยเพิ่มขนาดน้องชาย ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

สำหรับผู้ชายแล้วเรื่องขนาดเจ้าโลกหรือขนาดน้องชาย คงเป็นหนึ่งสิ่งที่สร้างความภูมิอกภูมิใจได้อยู่ไม่น้อย ที่สำคัญขนาดเจ้าโลกที่ใหญ่ยาวได้มาตรฐาน นอกจากจะทำให้หนุ่ม ๆ มั่นใจได้ทุกครั้งเวลาออกศึกแล้ว สาว ๆ หลายคนยังการันตีอีกว่าขนาดน้องชายที่ใหญ่ ยังช่วยให้พวกเธอเสร็จกิจได้อย่างรวดเร็ว และฟินทุกครั้งที่ต้องเล่นบทรักอันร้อนแรง 

ถึงแม้บางคนจะบอกว่าลีลาบนเตียงต่างหากล่ะที่เป็นเรื่องสำคัญ แต่มีหนุ่มคนไหนหรือเปล่าที่จะปฏิเสธว่าเรื่องขนาดก็มีความสำคัญไม่แพ้กันพราะถ้าให้เลือกระหว่างน้องชายไซซ์ใหญ่ กับน้องชายไซซ์มินิ เชื่อเถอะว่าร้อยทั้งร้อยยังไงก็ต้องเลือกน้องชายช้อยส์แรกก่อนเป็นแน่ แต่จะทำอย่างไรให้น้องชายใหญ่ขึ้นได้บ้าง เผื่อมีโอกาสออกศึกจะได้ยืดอกได้อย่างเต็มที่ วันนี้เรามีคำตอบ 7 วิธีทำให้น้องชายใหญ่ขึ้น ปลอดภัยถึงจุดสุดยอดมาบอกต่อกันอีกเช่นเคย 

กลุ้มใจน้องชายไซซ์เล็ก ทำยังไงดี
กลุ้มใจน้องชายไซซ์เล็ก ทำยังไงดี

เทคนิคง่าย ๆ ช่วยให้น้องชายใหญ่ขึ้นอย่างปลอดภัย

  1. รับประทานอาหารเสริมเพิ่มขนาด

หากใครไม่มีเวลามากนัก แนะนำให้เลือกรับประทานอาหารเสริมเพิ่มขนาด โดยแต่ละยี่ห้อมีสรรพคุณแตกต่างกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจะมาพร้อมกับสรรพคุณที่ช่วยเรื่องการแข็งตัว ชะลอการหลั่ง เพิ่มขนาด การบำรุงสมรรถภาพทางเพศ รวมไปถึงการบำรุงสุขภาพร่างกายตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ทางบวกด้วย

  1. นวดเพิ่มขนาด

การนวดเพิ่มขนาดน้องชายมีส่วนช่วยให้อวัยวะเพศขยายตัวใหญ่ขึ้นได้ ซึ่งวิธีนี้ถือเป็นวิธีที่สืบทอดกันมาตั้งแต่โบราณ การนวดเสมือนกับการออกกำลังกายประเภทหนึ่งที่ช่วยบริหารให้น้องชายมีความแข็งแรง ใหญ่ และถึกมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ต้องอาศัยเทคนิคการนวดที่ถูกหลักและต้องอาศัยความสม่ำเสมอ จึงจะช่วยให้ผลลัพธ์เป็นไปตามที่ต้องการ

  1. ควบคุมน้ำหนักให้อยู่ตามเกณฑ์

ส่วนใหญ่ผู้ชายที่มีรูปร่างสมส่วน มักมีขนาดอวัยวะเพศไซซ์ใหญ่ยาวกว่าคนที่มีรูปร่างอ้วนหรือมีพุงขนาดใหญ่ ดังนั้นคุณต้องควบคุมน้ำหนักให้ได้มาตรฐาน เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอย่างจริงจัง เพื่อให้น้องชายที่ดูเหมือนจะสั้นกุดกลับมาใหญ่ปึ๋งปั๋งได้อีกครั้ง

  1. หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ – ดื่มแอลกอฮอล์ 

แม้ว่าคุณจะพยายามออกกำลังกาย ควบคุมน้ำหนัก รวมถึงกินยาเพิ่มขนาด แต่ยังติดนิสัยสูบบุหรี่หรือดื่มแอลกอฮอล์แบบจัด ๆ อยู่ เชื่อได้เลยว่าคุณไม่มีทางเพิ่มขนาดน้องชายได้แน่นอน ดังนั้นหากต้องการเพิ่มไซซ์ให้กับน้องชายก็ต้องงดพฤติกรรมอันตรายทั้ง 2 อย่างนี้จะดีที่สุด

วิธีเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่อย่างมีประสิทธิภาพ
วิธีเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่อย่างมีประสิทธิภาพ
  1. มีเซ็กส์ให้บ่อยขึ้น

แนะนำให้มีเซ็กส์สัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง เพราะการสอดใส่น้องชายเข้าไปยังช่องคลอดผู้หญิง มีลักษณะคล้ายคลึงกับการนวด เนื่องจากช่องคลอดผู้หญิงมักจะดึงและบีบรัดอวัยวะเพศผู้ชายไว้พอสมควร ซึ่งการออกกำลังกายด้วยวิธีนี้นอกจากจะเป็นการบริหารที่สร้างความสุขได้แล้ว ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักได้ด้วย 

  1. อาบน้ำอุ่น หรือแช่น้ำร้อน

น้ำอุ่นช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานคล่องตัวมากขึ้น ดังนั้นระหว่างการอาบน้ำอุ่นหรือแช่น้ำร้อนอยู่ ให้คุณทำการนวดน้องชายร่วมด้วยประมาณ 50 ครั้ง และทำให้ได้ 2 – 3 ครั้ง/สัปดาห์ เพื่อช่วยให้เลือดสามารถไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศได้มากขึ้น แถมวิธีนี้ยังเห็นผลลัพธ์ที่ชัดขึ้นภายใน 1 เดือนอีกด้วย 

  1. ฝึกขมิบก้นทุกวัน

ขมิบก้นไปพร้อมกับการกระดกน้องชายขึ้น จะช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ ช่วยให้น้องชายแข็งแรง อึดทน ขยายใหญ่ขึ้น และพร้อมออกรบทุกศึก แนะนำให้ประมาณ 30 ครั้ง หรือประมาณ 20 นาที ทำเพียง 2 – 3 ครั้ง/สัปดาห์ หากมีวินัยขนาดน้องชายคุณจะใหญ่ขึ้นได้ 1 – 2 ไซซ์เลยล่ะ

เหตุผลที่ทำให้น้องชายมีขนาดเล็ก 

อวัยวะเพศชายเป็นสิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้นมาให้มีความพอดี โดยทั่วไปในตอนแรกเกิด อวัยวะเพศของคนเราจะมีขนาดประมาณหนึ่ง และแทบจะไม่มีการขยายเกิดขึ้น จนเมื่ออายุเฉลี่ยประมาณ 11 – 12 ปี ร่างกายจะเริ่มสร้างฮอร์โมนเพศชายขึ้นมาเรื่อย ๆ จนถึงอายุประมาณ 16 – 17 ปี ขนาดน้องชายก็จะเริ่มหยุดการขยายทั้งเรื่องความใหญ่และความยาว แต่ทั้งนี้เมื่อคุณผู้ชายมีการใช้งานไปเรื่อย ๆ ประกอบการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ก็เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้น้องชายมีขนาดเล็กลงได้เหมือนกัน โดยเหตุผลที่ทำให้น้องชายมีขนาดเล็ก แบ่งตามความเข้าใจง่าย ๆ ดังนี้

อายุเพิ่มมากขึ้น

อวัยวะเพศชายมีส่วนประกอบสำคัญคือเส้นเลือด ดังนั้นเมื่อคนเราเริ่มมีอายุเพิ่มมากขึ้น ฮอร์โมนในร่างกายก็จะเริ่มเสื่อมถอยไปตามกาลเวลา และเส้นเลือดก็เป็นอีกส่วนประกอบที่เกิดภาวะเสื่อมด้วยเหมือนกัน นั่นเลยเป็นเหตุผลที่ทำให้ขนาดน้องชายค่อย ๆ เล็กลงได้เมื่อมีอายุมากขึ้น ที่สำคัญความเสื่อมของเส้นเลือดยังมีผลต่อการแข็งตัว นกเขาไม่ขัน และความอ่อนยวบไม่พร้อมรบของน้องชายอีกด้วย 

น้องชายขนาดเล็ก เป็นเพราะอะไร
น้องชายขนาดเล็ก เป็นเพราะอะไร

ความอ้วน

สำหรับเหตุผลข้อนี้สามารถแบ่งออกได้ 2 กลไก คือ เมื่อน้ำหนักเริ่มมากขึ้น หน้าท้องก็หนาขึ้นด้วย ซึ่งตรงนี้มันจะเข้าไปบดบังน้องชายให้หายไปได้เกือบครึ่ง และอีกกลไกคือเมื่อร่างกายมีไขมันมากขึ้น ก็จะทำให้เส้นเลือดที่เข้าไปหล่อเลี้ยงน้องชายเกิดภาวะตีบตัน เมื่อเลือดเข้าไปเลี้ยงไม่ได้ อวัยวะเพศก็ไม่สามารถขยายตัวได้อย่างเต็มที่ จนทำให้ดูเหมือนอวัยวะเพศมีขนาดที่เล็กลงนั่นเอง

การสูบบุหรี่

บุหรี่เป็นภัยร้ายที่ทำลายอวัยวะได้ทุกส่วน เนื่องจากนิโคตินในบุหรี่จะเข้าไปจู่โจมการทำงานของเส้นเลือดโดยตรง ทำให้เส้นเลือดตีบลงเรื่อย ๆ ซึ่งเมื่อเลือดไหลเวียนได้ไม่ดี อวัยวะเพศก็จะไม่ขยายและขนาดเล็กลงในที่สุด

(อ้างอิงจาก โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช) 

The Skin Clinic ให้บริการเพิ่มขนาดน้องชายด้วยคลื่น Shock wave

แต่หากต้องการให้ผลลัพธ์การเพิ่มขนาดเป็นที่น่าพอใจ ใช้เวลาไม่นาน และไม่อยากเจ็บตัวจากการผ่าตัด เราขอแนะนำบริการจาก The Skin Clinic ที่ได้นำเอาเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศอังกฤษที่ได้มาตรฐาน US&FDA อย่าง Shock Wave Therapy มาใช้เพื่อรักษาและเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณผู้ชาย

คลื่น Shock wave ช่วยเพิ่มขนาดและดูแลสมรรถภาพทางเพศผู้ชาย
คลื่น Shock wave ช่วยเพิ่มขนาดและดูแลสมรรถภาพทางเพศผู้ชาย

Shock Wave Therapy เป็นระดับคลื่นความถี่ที่มีความปลอดภัย ผ่านการใช้เครื่องเสียงที่มีความเข้มแบบต่ำกระแทกจากภายนอก (Low-Intensity Extracorporeal Shock Wave Therapy : LI-ESWT) เพื่อกระตุ้นบนอวัยวะเพศ ช่วยให้ภายในอวัยวะเพศเกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่จากหลอดเลือดเดิมที่มีอยู่ ซึ่งข้อดีคือเมื่อหลอดเลือดสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ ก็จะช่วยในเรื่องของการตื่นตัวและการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศที่มีประสิทธิภาพ ที่สำคัญการเพิ่มขนาดด้วย Shock Wave Therapy ยังมีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียง เพราะนอกจากจะใช้คลื่นเสียงความถี่ต่ำที่ไม่เป็นอันตรายแล้ว ก่อนเริ่มดำเนินการยังไม่ต้องพึ่งพาการใช้ยา หรือยาระงับประสาท ทำให้คุณหายห่วงเรื่องผลข้างเคียงไปได้เลย นอกจากนี้หลังการทำเสร็จผู้เข้ารับการรักษายังสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา และที่ The Skin Clinic ก็ยังดำเนินการภายใต้การดูแลของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ดังนั้นคุณสบายใจได้เลยว่าผลลัพธ์จะต้องดีเยี่ยม ปลอดภัย และเป็นที่น่าพอใจแน่นอน

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ