พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

นกเขาไม่ขันตอนเช้า เกิดจากอะไร ปัญหาที่คุณผู้ชายเป็นกังวล

นกเขาไม่ขัน สัญญาณเตือนที่ผู้ชายห้ามมองข้าม 

ยิ่งเราใช้ชีวิตมานานเท่าไหร่ คงไม่ใช่เรื่องแปลกที่อวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายจะเริ่มสึกหรอไปตามกาลเวลา และหากพูดถึงปัญหาที่หนุ่ม ๆ วัยกลางคนกำลังหนักใจอยู่นั้น คงหนีไม่พ้นปัญหาใต้ร่มผ้า ‘นกเขาไม่ขันตอนเช้า’ ที่เป็นหนึ่งในปัญหาใหญ่ของความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศที่ผู้ชายหลายคนกำลังเผชิญหน้า ซึ่งปัญหานี้แน่นอนว่ามันสร้างความลำบาก ทำให้สูญเสียความมั่นใจเมื่อต้องลงสนามเซ็กส์ และอาจทำให้บทเพลงรักที่คุณกำลังบรรเลงกับคนข้างกายมีอันสะดุดไป
ผู้ชายหลายคนเข้าใจผิดว่าจะต้องมีอายุ 50 ปีขึ้นไปเท่านั้นที่ต้องเตรียมรับมือกับปัญหานกเขาไม่ขัน แต่ทว่าความจริงแล้ว นกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศไม่แข็งตัว หรือน้องชายไร้เรี่ยวแรง เป็นปัญหาที่ไม่ต้องรอให้อายุถึงเลข 5 อย่างที่เข้าใจกัน เพราะปัจจุบันก็พบเพศชายที่มีอายุน้อยกว่า 40 ปี กำลังประสบปัญหานี้มากถึงร้อยละ 5 – 10 เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้สายเกินแก้ วันนี้เรามาดูกันว่านกเขาไม่ขันตอนเช้า เกิดจากอะไร แล้วสิ่ง ๆ นี้ไม่ควรมองข้ามจริงหรือไม่?

นกเขาไม่ขันตอนเช้า เกิดจากอะไร?

นกเขาขันในตอนเช้าไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะมันเป็นธรรมชาติของผู้ชายทุกคนที่เปรียบเสมือนสัญญาณเตือนที่ดี ว่าร่างกายของคุณมีสมรรถทางเพศที่ดีและพร้อมใช้งาน แต่หากวันหนึ่งคุณพบว่าการที่คุณตื่นนอนในตอนเช้า แต่น้องชายของคุณกลับงัวเงียไม่ยอมตื่นขึ้นมารับแสงอาทิตย์ด้วย ก็เป็นสัญญาณเตือนได้เช่นกันว่าน้องชายของคุณเริ่มมีปัญหาและคุณต้องเตรียมรับมือแล้ว

สาเหตุที่ทำให้นกเขาไม่ขัน

ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือนกเขาไม่ขัน (Erectile Dysfunction) เป็นฝันร้ายที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากเจอ แต่ยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ต้องยอมรับเลยว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ทั้งนี้หากปัญหานกเขาไม่ขันตอนเช้า เกิดขึ้นมาก่อนถึงวัยอันควรที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับอายุ หากเป็นเช่นนั้นน่าจะเป็นสาเหตุมาจาก ‘ฮอร์โมนเพศชายต่ำ’ หรือภาวะที่ร่างกายไม่สามารถผลิตฮอร์โมนเพศชายออกมาได้เพียงพอ ส่งผลให้อวัยวะเพศชายทำงานได้ไม่เต็มที่ นอกจากนี้นกเขาไม่ขันตอนเช้ายังมีสาเหตุอื่น ๆ อีก ดังนี้

1. อายุที่เพิ่มมากขึ้น

2. ความผิดปกติของอวัยวะเพศชาย ตัวอย่างความผิดปกติ เช่น อัณฑะไม่ลงถุงหรือค้าง, ภาวะอัณฑะบิดขั้ว, โรคที่เกี่ยวกับการติดเชื้อบริเวณอวัยวะเพศ เป็นต้น

3. มีประวัติเป็นผู้ป่วยโรคเรื้อรัง เช่น โรคเบาหวาน, ไขมันในเลือดสูง, โรคตับ, ความดันในเลือดสูง เป็นต้น

4. เกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิต เช่น การสูบบุหรี่ โดยพบว่าผู้ที่สูบบุหรี่ไม่เกิน 20 มวนต่อวัน จะมีโอกาสทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัวสูงกว่าผู้ที่ไม่สูบถึง 24% และคนที่ขาดการออกกำลังกาย ก็จะทำให้สเปิร์มมีความเข้มข้นน้อยกว่าคนที่ออกกำลังกายเฉลี่ยถึง 73%

5. เกิดมาจากสุขภาพใจผิดปกติ เช่น ความเครียด, ความสัมพันธ์ในครอบครัว เป็นต้น

6. ได้รับผลข้างเคียงจากการรักษาโรคมะเร็ง เช่น การฉายรังสี หรือการทำเคมีบำบัด

น้องชายไม่แข็งตัว ส่งผลกระทบอะไรบ้าง?

ปัญหาด้านความสัมพันธ์ 

ให้ทุกคนทำความเข้าใจก่อนว่าเรื่องความต้องการทางเพศ เป็นเรื่องปกติที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็มีความต้องการได้ และบทเพลงรักก็เป็นความสำคัญส่วนหนึ่ง ที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้ดำเนินไปด้วยกันได้อย่างราบรื่น แต่ทว่าหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหมดความต้องการไปแบบดื้อ ๆ โดยที่อีกฝ่ายยังคงมีความต้องการ หรือยังไม่ถึงวัยที่หมดความต้องการ นั่นอาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกระท่อนกระแท่น ไม่หันหน้าพูดคุย หรือเกิดปากเสียงกันบ่อยครั้ง เตียงหัก และหย่าร้างกันในที่สุด

ผลกระทบจากปัญหานกเขาไม่ขัน

ปัญหาด้านสภาพจิตใจและความมั่นใจในตัวเอง

ลงสนามทุกครั้งน้องชายไม่แข็งตัวทุกครั้ง แน่นอนว่ามันสร้างรอยแผลในใจจนทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ป่วยที่มีอันต้องเลิกรากับคนรักเพราะปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ก็ยิ่งไม่มีความไม่มั่นใจจนไม่กล้าเริ่มความสัมพันธ์ครั้งใหม่ หรือบางรายอาจเสียศูนย์จนถึงขั้นปลีกตัวออกจากสังคมได้อีกด้วย

ปัญหาด้านการทำงาน

เมื่อความมั่นใจในตัวเองลดลงบวกกับที่คุณเป็นคน Sensitive และคิดมาก มันก็อาจส่งผลกระทบกับเรื่องอื่น ๆ ได้เหมือนกัน เช่น เรื่องของการทำงาน หรือการประสบผลสำเร็จในชีวิต คุณจะเริ่มลดคุณค่าในตัวเอง คิดว่าตัวเองไม่สามารถทำอะไรให้สำเร็จได้ และคุณก็อาจมีสภาพจิตใจแย่ขึ้นเรื่อย ๆ

ดังนั้นปัญหานกเขาไม่ขัน หรือภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด เพราะมันสามารถส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของเราได้โดยตรง และหากใครกำลังคิดว่าตัวเองยังไม่ถึงวัยที่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหานั้นก็จำเป็นจะต้องรีบแก้ไขก่อนที่มันจะสายเกินไป

แก้ไขปัญหานกเขาไม่ขันด้วยคลื่น Shock wave

นอกจากการรับประทานอาหารเสริมสมรรถภาพผู้ชาย ที่หลายคนนิยมนำมาแก้ไขปัญหานกเขาไม่ขันในตอนเช้า น้องชายไม่แข็งแรง หลั่งเร็ว หรืออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอวัยวะเพศแล้ว เราขอแนะนำอีกหนึ่งวิธี คือ Shock wave ที่ The Skin Clinic จะช่วยให้คุณหมดห่วงเรื่องนกเขาไม่ขัน โดยวิธีนี้จะช่วยให้คุณฟิตปึ๋งปั๋งแบบได้ผล แถมยังไม่มีผลข้างเคียงหรืออาการแพ้หลังการทำ

แก้ปัญหานกเขาไม่ขันด้วยคลื่น Shock wave ที่ The Skin Clinic

โดย Shock wave เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศอังกฤษที่ได้รับมาตรฐาน US&FDA จัดเป็นเครื่องมือเฉพาะทางที่ไว้ใช้สำหรับการฟื้นฟูสมรรถภาพของน้องชายได้อย่างปลอดภัย โดย Shock Wave Therapy จะใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำแบบแรงกระแทกจากภายนอก (Low-Intensity Extracorporeal Shock Wave Therapy : LI-ESWT) เพื่อเข้าไปกระตุ้นบนอวัยวะเพศเพื่อเป็นการสร้างหลอดเลือดใหม่ ซึ่งหลอดเลือดที่เพิ่มขึ้นจะช่วยให้อวัยวะเพศทำงานได้ดีและตื่นตัว ที่สำคัญการรักษายังอยู่ภายใต้การดำเนินงานของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ