พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

หนุ่มๆ ฟังไว้ วิธีเพิ่มขนาดน้องชายปลอดภัย พร้อมออกศึก

เพิ่มขนาดน้องชายด้วยวิธีไหน ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

เรื่องความกังวลเกี่ยวกับขนาดน้องชาย เป็นปัญหากลุ้มใจของชายไทยส่วนใหญ่ ซึ่งถึงแม้ว่าหญิงสาวข้างกายจะบอกว่าขนาดของคุณไม่ได้เกี่ยวข้องกับชีวิตรักและความสัมพันธ์ แถมเจ้าโลกอันจิ๋วยังทำให้พวกเธอถึงฝั่งฝันได้ (จริงหรือเท็จอันนี้ไม่ทราบ) แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกสบายใจขึ้นสักนิด เพราะหลายคนมักให้คำตอบว่าผมรู้ตัวดีว่าขนาดของผมไม่สามารถทำให้พวกเธอมีความสุขได้

ด้วยความกังวลต่าง ๆ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ชายหนุ่มหลายคนเริ่มมองหาวิธีเพิ่มขนาดน้องชาย สืบเสาะหาจากโลกอินเทอร์เน็ตบ้าง ปรึกษาเพื่อนที่รู้จัก หรือบางคนก็อาจเข้าพบคุณหมอเพื่อค้นหาวิธีที่ถูกต้องและปลอดภัย แต่ถึงอย่างไรการเพิ่มขนาดน้องชายไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เพราะหากคุณเผลอไปหยิบวิธีที่ที่มีความรุนแรงและอันตราย นอกจากจะไม่ช่วยให้น้องชายสุดรักใหญ่ขึ้นได้แล้ว ซ้ำร้ายยังมาพร้อมกับปัญหาคาราคาซังที่น่าหนักใจมากกว่าเดิมอีกด้วย 

น้องชายขนาดเล็ก ไม่กล้าออกรบ ทำยังไงดี
น้องชายขนาดเล็ก ไม่กล้าออกรบ ทำยังไงดี

วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย ใช้ได้ผลจริงหรือไม่? 

กระบอกสุญญากาศ 

กระบอกสุญญากาศเป็นอุปกรณ์ที่กำลังเป็นกระแสมากในปัจจุบัน โดยการทำงานของอุปกรณ์ชิ้นนี้คือจะสูบลมเข้าไปทำให้เกิดเลือดคั่งภายในองคชาต ช่วยรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ในบางกรณี และช่วยให้องคชาตมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นแบบชั่วคราว แต่ถึงอย่างไรยังไม่มีการยืนยันเรื่องประสิทธิภาพในระยะยาว อีกทั้งการใช้กระบอกสุญญากาศบ่อยครั้งยังมีความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อในบริเวณดังกล่าว และทำให้เกิดปัญหาการแข็งตัวได้ ดังนี้ศึกษายี่ห้อและรายละเอียดก่อนการใช้งานทุกครั้ง 

นวดเพิ่มขนาด 

สำหรับการนวดเพิ่มขนาดเป็นวิธีที่สืบทอดกันมาแต่โบราณ มีความปลอดภัย เห็นผลจริง หากเป็นไปได้แนะนำให้นวดน้องชายไปพร้อมกับการแช่น้ำอุ่น เพราะน้ำอุ่นจะช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น เมื่อเลือดมีการไหลเวียนไปถึงน้องชายได้เพียงพอก็จะช่วยเสริมให้การเพิ่มขนาดยิ่งได้ผลนั่นเอง

รับประทานอาหารเสริม

อาหารเสริมสมรรถภาพชาย เป็นอีกวิธีที่ช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ปลอดภัย เนื่องจากส่วนประกอบมักสกัดมาจากธรรมชาติ แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกซื้อยี่ห้อที่น่าเชื่อถือ อาจจะเลือกยี่ห้อที่จำหน่ายโดยเภสัชกรในร้านขายยา หรือเลือกกินตามคำสั่งยาของแพทย์ก็ได้เช่นกัน 

ควบคุมน้ำหนัก

ส่วนใหญ่ผู้ชายที่มีขนาดน้องชายไซซ์ใหญ่ยาว มักเป็นผู้ชายที่มีรูปร่างสมส่วน แต่สำหรับผู้ชายที่มีรูปร่างอ้วนหรือมีพุงยื่นออกมามักมีขนาดที่เล็กกว่า เหตุผลเป็นเพราะคนอ้วนจะมีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องทำให้บดบังส่งผลให้ขนาดน้องชายเล็กลง (ทั้งทีความเป็นจริงอาจไม่เล็ก) ดังนั้นคุณจะต้องควบคุมน้ำหนักให้ตามเกณฑ์ เลิกบริโภคอาหารประเภทไขมัน และออกกำลังกายอย่างจริง เพื่อให้น้องชายของคุณกลับมาใหญ่ได้อีกครั้ง

เพิ่มขนาดน้องชายแบบปลอดภัย วิธีไหนดี
เพิ่มขนาดน้องชายแบบปลอดภัย วิธีไหนดี

หลีกเลี่ยงบุหรี่และแอลกอฮอล์ 

แม้ว่าคุณจะนวดเพิ่มขนาด รับประทานอาหารเสริม ควบคุมน้ำหนัก แต่ยังมีพฤติกรรมการสูบบุหรี่และบริโภคแอลกอฮอล์เป็นประจำ ผลลัพธ์ก็จะกลายเป็นศูนย์ในทันที เพราะสองพฤติกรรมดังกล่าวเป็นตัวการที่ขัดขวางการทำงานของน้องชายมากที่สุด 

มีเซ็กส์ให้บ่อยขึ้น

การมีเซ็กส์สัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง จะช่วยให้น้องชายใหญ่ขึ้นได้ เนื่องจากการสอดใส่น้องชายไปในช่องคลอดของผู้หญิงจะมีความคล้ายคลึงกับการนวด เพราะช่องคลอดจะมีการบีบรีดอวัยวะเพศชายไว้พอสมควร ดังนั้นวิธีนี้ก็เปรียบเหมือนการออกกำลังกายที่ได้ทั้งความสุข ได้ผ่อนคลาย ทั้งยังได้ขนาดน้องชายที่ใหญ่ขึ้นเป็นของแถมอีกด้วย 

ขนาดอวัยวะเพศของแต่ละคนมีความแตกต่างกันไป แต่ถ้าหากคุณต้องการให้ชีวิตรักไม่มีสะดุด ต้องการบรรเลงเพลงเซ็กส์ให้ราบรื่น คุณก็จำเป็นจะต้องทำความเข้าใจกับคนข้าง ๆ ให้ดี ถามไถ่ความพึงพอใจของเธอ แล้วร่วมกันหาทางออกให้การมีเซ็กส์ของทั้งสองฝ่ายมีความสุขมากที่สุด เพราะความใกล้ชิดและความเข้าใจกัน จะช่วยให้การทำกิจกรรมรักมีความสุขมากยิ่งขึ้น ถึงอย่างไรแม้ขนาดน้องชายจะไม่ได้มีความสำคัญเท่าไหร่นัก แต่เรื่อง ‘สมรรถภาพทางเพศชาย’ เป็นสิ่งสำคัญที่ห้ามขาดตกบกพร่องเด็ดขาด เพราะถึงแม้ว่าคุณจะโอ้อวดว่าน้องชายมีขนาดใหญ่มหึมาจนทำสาว ๆ เสียวถึงใจ แต่หากมันไม่ชูคอ หลั่งไว และไม่พร้อมออกศึก ก็อาจทำให้สาว ๆ เจ็บใจได้เหมือนกัน ลองเบี่ยงประเด็นความสนใจเรื่องขนาด ไปโฟกัสเรื่องความอึด ความแข็งแรง น่าจะดีกว่านะหนุ่ม ๆ

คลื่น Shock wave! เพิ่มขนาดน้องชายด้วยเทคนิคปลอดภัย

หากใครที่ต้องการเพิ่มขนาดน้องชาย ไปพร้อม ๆ กับการดูแลสุขภาพน้องชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ และแก้ปัญหาน้องชายในรูปแบบต่าง ๆ คลื่น Shock wave น่าจะเป็นอีกทางออกที่สามารถเข้าช่วยเหลือคุณได้อย่างตรงจุด โดยคลื่น Shock wave เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศอังกฤษได้มาตรฐาน US&FDA ที่สามารถเข้ามาแก้ปัญหา รักษา และเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณผู้ชาย 

เพิ่มขนาดน้องชายด้วย Shock Wave Therapy ที่ The Skin Clinic 
เพิ่มขนาดน้องชายด้วย Shock Wave Therapy ที่ The Skin Clinic

ที่ The Skin Clinic ได้นำเอา Shock Wave Therapy จากประเทศอังกฤษเข้าแก้ปัญหาให้กับท่านชายอย่างรอบด้าน ทั้งเรื่องของการตื่นตัว เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ลดปัญหาต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรัง และลดอาการปวดพังผืดในองคชาต โดยการทำงานของ Shock Wave Therapy ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ซึ่งทีมแพทย์จะใช้ระดับคลื่นความถี่ที่มีความเข้มแบบต่ำแล้วเริ่มกระแทกจากภายนอก (Low-Intensity Extracorporeal Shock Wave Therapy : LI-ESWT) เพื่อให้คลื่นเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเลือดภายใน เมื่อหลอดเลือดทำงานได้อย่างเต็มที่ก็จะช่วยในเรื่องของการแก้ไขปัญหาท่านชายนั่นเอง

ที่สำคัญขั้นตอนการรักษาจะไม่มีการฉีดยาชาหรือยาระงับความรู้สึก จึงช่วยให้คุณผู้ชายหมดความกังวลเรื่องผลข้างเคียงของยา หลังรักษาเสร็จสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้นเหมือนเทคนิคการเพิ่มขนาด (ด้วยการผ่า)

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ