Home บทความ สุขภาพชาย หนุ่มๆ ต้องว้าว วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ใหญ่สมใจ ไม่อันตราย

หนุ่มๆ ต้องว้าว วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ใหญ่สมใจ ไม่อันตราย

เพิ่มขนาดน้องชาย

เพิ่มขนาดน้องชายได้ง่าย ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด

โดยทั่วไปผู้ชายส่วนใหญ่มักไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตัวเอง เพราะการมีขนาดน้องชาย “ใหญ่ – ยาว” สำหรับผู้ชายแล้วเปรียบเสมือนความภาคภูมิใจ และยังส่งผลต่อร่างกายและจิตใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องการปรับตัวเข้าสู่สังคม การมีความสัมพันธ์และขาดความมั่นใจ ซึ่งความกังวลใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายเป็นเรื่องปกติ ในการวิจัยพบว่าผู้ชายส่วนมากจะมีขนาดองคชาตที่ปกติอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องหาวิธีเพิ่มขนาดน้องชาย เพราะนอกจากจะไม่เป็นผลดีแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายในด้านต่าง ๆ

แต่หากน้องชายมีขนาดเล็ก สั้นเกินไป หรือไม่ได้ขนาดตามต้องการ คุณผู้ชายมักหาทางออกด้วยการเพิ่มขนาดน้องชาย อาทิ  การทานอาหารเสริมเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดน้องชายโดยการผ่าตัด การนวดเพื่อเพิ่มขนาด เป็นต้น ซึ่งแต่ละวิธีมีขั้นตอนและกระบวนการที่ต่างกันออกไป ล้วนแล้วแต่เป็นวิธีที่ส่งผลกระทบต่อร่างกายและสุขภาพ  ในปัจจุบันมีวิธีที่จะช่วยทำให้คุณเพิ่มขนาดน้องชายได้ง่าย ๆ แบบไม่เจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด ดังนี้

เพิ่มขนาดน้องชายมีกี่แบบ

รูปแบบการเพิ่มขนาดน้องชาย ทั้งความใหญ่ (ขนาดเส้นรอบวง) และความยาวตามผลลัพธ์ที่ได้ ออกเป็น 3 แบบ ดังนี้

  • การเพิ่มขนาดและความยาวแบบเห็นผลลัพธ์ชั่วคราว
  • การเพิ่มขนาดและความยาวแบบเห็นผลลัพธ์กึ่งถาวร
  • การเพิ่มขนาดและความยาวแบบเห็นผลลัพธ์ถาวร
การเพิ่มขนาดน้องชาย

การเพิ่มขนาดน้องชายตาม 3 รูปแบบ อาทิ  การเพิ่มขนาดและความยาวแบบเห็นผลลัพธ์ชั่วคราว กึ่งถาวร และถาวร เป็นต้น แต่ละแบบมีวิธี ข้อบ่งใช้ ผลลัพธ์ที่ได้ รวมถึงความปลอดภัยที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

การเพิ่มขนาดและความยาวแบบเห็นผลลัพธ์ชั่วคราว 

การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่และยาวก่อนลงสนามรบ โดยมีจุดประสงค์เพิ่มสร้างความมั่นใจให้แก่ตัวเอง และสร้างความประทับใจแก่คู่รัก การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบเห็นผลลัพธ์ชั่วคราวสามารถทำได้หลายวิธี อาทิ การรับประทานยา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สมุนไพร เพื่อเพิ่มขนาด การใช้ยานวด การใช้อุปกรณ์ เป็นต้น

การเพิ่มขนาดและความยาวแบบเห็นผลลัพธ์กึ่งถาวร 

การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่และยาว เพื่อสร้างความมั่นใจในทุกโอกาส โดยการฉีดของเหลวเข้าไปเติมเต็มในน้องชาย อาทิ  การฉีดไขมันจากร่างกายของตนเอง การฉีด PRP (Platelet Rich Plasma) หรือการฉีดส่วนประกอบของเลือดที่มีความเข้มข้นของเกล็ดเลือดเป็น 3 – 8 เท่า ของระดับปกติ และการฉีดฟิลเลอร์ เป็นต้น

การเพิ่มขนาดและความยาวแบบเห็นผลลัพธ์ถาวร

การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่และยาว เพื่อสร้างความมั่นใจในทุกวัน ปัจจุบันมีหลายวิธีอย่างมาก อาทิ การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยหัตถการทางการแพทย์ด้วยการผ่าตัด การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตนเองจากการออกกำลังกาย และการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยอุปกรณ์ เป็นต้น
อย่างไรก็ตามการเพิ่มขนาดน้องชายมีให้เลือกหลายวิธี โดยแต่ละวิธีให้ผลลัพธ์ในระยะเวลาแตกต่างกันไป หรืออาจไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่โฆษณาอวดอ้างเลยก็ได้ อีกทั้งบางวิธียังส่งผลกระทบ หรือก่อให้เกิดอันตรายร้ายแรงต่อน้องชายและสุขภาพ อาทิ การอักเสบ บวมแดง ติดเชื้อ หรือเน่าจนต้องตัดทิ้ง

แนะนำการวิธีเพิ่มขนาดน้องชายแบบไม่เจ็บตัว 

นวดเพิ่มขนาด

การนวดไม่ได้ช่วยเรื่องเพิ่มขนาดเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นการออกกำลังกายและกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเริ่มจากใช้นิ้วชี้และนิ้วโป้งล้อมเป็นวงกลมไว้ที่บริเวณส่วนหัวของน้องชาย จากนั้นให้รูดหนังหุ้มปลายลงไปให้สุดแล้วรูดขึ้นไปให้สุดปลายแบบเบา ๆ ทำซ้ำประมาณ 20 – 30 ครั้งต่อวัน หรือใช้นิ้วนวดวน ๆ ช่วงโคนน้องชายเป็นเวลา 2 นาที ทำทุกวัน หรือทำสัปดาห์ละ 3 – 4 ครั้ง

ฝึกขมิบก้น

การขมิบก้นช่วยทำให้น้องชายของคุณมีความแข็งแรง อึดทน โดนเริ่มจากขมิบก้นพร้อมยกน้องชายขึ้นด้วยแรงของกล้ามเนื้อ ช่วยทำให้ขนาดใหญ่ขึ้นจริง ทำซ้ำประมาณ 30 ครั้ง หรือประมาณ 20 นาที ทำเพียงสัปดาห์ละ 2 -3 ครั้ง

ทานอาหารเสริม

อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงน้องชายให้มีความแข็งแรง เสริมสมรรถภาพทางเพศ และช่วยทำให้ฮอร์โมนเพศชายทำงานอย่างสมดุล โดยการเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดี ปลอดภัย เน้นที่ใช้สารสกัดธรรมชาติ หรือสมุนไพรเป็นหลัก ไม่มีสารเคมีอันตราย ผ่านการตรวจสอบมาแล้วจากองค์การอาหารและยา

อาบน้ำอุ่น

การอาบน้ำอุ่นช่วยทำให้น้องชายใหญ่ขึ้น เพราะน้ำอุ่นทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตมีความคล่องตัว ในขณะที่คุณกำลังอาบน้ำอุ่นอยู่ควรทำการนวดน้องชายร่วมด้วย ประมาณ 50 ครั้ง ทำสัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้งเท่านั้น

ออกกำลังกายเน้นช่วงล่าง

การออกกำลังกายช่วงล่าง ช่วยทำให้ระบบการไหลเวียนเลือดดี ทุกส่วนของร่างกายมีความแข็งแรง รวมไปถึงน้องชายของคุณ เน้นบริหารส่วนที่เป็นสะโพกและอุ้งเชิงกรานเป็นหลัก วิธีนี้ไม่ได้ช่วยให้น้องชายใหญ่เท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศให้ดีกว่าเดิมด้วย

ลดน้ำหนัก** สามารถทำให้ยาวขึ้นได้

การลดน้ำหนักเป็นอีกหนึ่งอุปสรรคของการเพิ่มขนาดน้องชายอย่างมาก เนื่องจากผู้ชายที่มีไซส์ยาวและใหญ่มักจะเป็นผู้ชายที่หุ่นสมส่วน ส่วนผู้ชายตัวใหญ่มักจะมีขนาดน้องชายที่เล็ก ดังนั้นควรหันมาออกกำลังกายควบคุมโภชนาการ เพื่อให้น้องชายที่เล็กลงกลับมาใหญ่อีกครั้ง

ทุกๆ การลดน้ำหนัก 13 – 22 กิโลกรัม จะทำให้น้องชายยาวขึ้น 1 นิ้ว เนื่องจากคนน้ำหนักเยอะมักประสบปัญหากับ Buried Penis Syndrome หรือ โรคอวัยวะเพศยืดได้ไม่สุด เนื่องจากไขมันปกคลุม

ปรึกษาการลดน้ำหนักสำหรับผู้ชายได้ที่ LINE@

 

เพิ่มขนาดน้องชายแบบไม่เจ็บตัว

รูปแบบและวิธีการเพิ่มขนาดน้องชายตามที่กล่าวไปข้างต้น ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายและปัญหาน้องชายของแต่ละคน หากต้องการเพิ่มขนาดน้องชายที่ปลอดภัยถูกวิธี แนะนำ The Skin Clinic  เครื่อง INDIBA เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US & FDA โดยการปล่อยคลื่นความร้อน RF (Radio Frequency) สามารถทำบริเวณน้องชายได้ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ทำให้การระบายน้ำเหลืองได้ดี และยังเพิ่มระบบเผาผลาญของร่างกายได้อีกด้วย

เครื่อง INDIBA เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน

READ MORE>>>

Exit mobile version