Home บทความ สุขภาพชาย อาหารเสริมผู้ชายยี่ห้อไหนดี เสริมสมรรถภาพ เพิ่มความฟิตปึ๋ง

อาหารเสริมผู้ชายยี่ห้อไหนดี เสริมสมรรถภาพ เพิ่มความฟิตปึ๋ง

อาหารเสริมผู้ชาย แข็งแรง ฟิตปึ๋งเหมือนตอนวัยรุ่น

หย่อนสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่แข็ง หรือแม้จะมีอารมณ์ทางเพศมากขนาดไหน แต่น้องชายกลับหลั่งเร็วขณะทำกิจกรรมร่วมรักแบบไม่ได้ตั้งใจ คงเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้ท่านชายหลายคนขาดความมั่นใจในการออกศึกอยู่ไม่น้อย และมันมักกลายเป็นหนึ่งในเรื่องโจ๊กของบทสนทนาในกลุ่มเพื่อนฝูง แต่ทว่าคนที่กำลังประสบปัญหากลับขำไม่ออก เพราะปัญหาทั้งหมดนี้ได้กลายเป็นปมด้อยในใจ ทำให้คุณผู้ชายหวั่นเกรงทุกครั้งที่จะต้องเล่นบทรัก
ซึ่งการหย่อนสมรรถภาพทางเพศนั้นสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น อายุที่เพิ่มมากขึ้น, ความเครียด, การทำงานหนัก, การพักผ่อนไม่เพียงพอ, ขาดการออกกำลังกาย, โรคประจำตัว, การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือการสูบบุหรี่ ก็เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหาได้เช่นกัน ดังนั้นหลายคนจึงหาทางออกให้กับปัญหาด้วยการพึ่งพา ‘อาหารเสริมผู้ชาย’ เพื่อให้น้องชายพร้อมออกรบทุกศึก ฟิตปึ๋งปั๋งเหมือนตอนวัยรุ่น และหากคุณกำลังตั้งคำถามว่าอาหารเสริมผู้ชายยี่ห้อไหนดี วันนี้มีคำตอบ

อาหารเสริมผู้ชายคืออะไร? ใครจำเป็นต้องใช้

สำหรับอาหารเสริมผู้ชาย คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายของคุณผู้ชายให้แข็งแรง โดยสรรพคุณหลักของอาหารเสริมผู้ชาย คือจะช่วยในการขยายหลอดเลือด กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้เลือดไปหล่อเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ได้ดีขึ้น ปรับสมดุลในร่างกาย เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ลดอาการอ่อนเพลีย กระปรี้กระเปร่า และทำให้ผู้ชายรู้สึกสดชื่นอยู่เสมอ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์บางตัวยังมีคุณสมบัติการเพิ่มขนาดให้กับน้องชายอีกด้วย

อาหารเสริมผู้ชายช่วยสร้างความมั่นใจ

ดังนั้นอาหารเสริมผู้ชาย จึงเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว น้องชายไม่แข็งตัว ที่เป็นปัญหาใหญ่ทำให้ผู้ชายขาดความมั่นใจในตัวเอง และแม้ว่าอาหารเสริมผู้ชายจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่อันตรายต่อร่างกาย เพราะส่วนใหญ่จะใช้ส่วนผสมและสารสกัดจากสมุนไพรตามธรรมชาติเท่านั้น เช่น สารสกัดโสม, เห็ดหลินจือ, กระชายดำ ฯลฯ แต่ทั้งนี้ก็จำเป็นต้องเลือกยี่ห้อที่น่าเชื่อถือ ราคาสมเหตุสมผล และประกอบไปด้วยสารสกัดที่ไม่เป็นอันตราย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ความต้องการของร่างกายและปลอดภัยมากที่สุด

วิธีเลือกอาหารเสริมผู้ชาย ให้ดีต่อร่างกาย

เลือกสรรพคุณให้ตรงกับความต้องการ

  • ทุกวันนี้มีอาหารเสริมผู้ชายมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็จะมีสารสกัดและสรรพคุณดูแลร่างกายที่ต่างกัน ดังนั้นก่อนการตัดสินใจซื้อต้องตรวจสอบความต้องการก่อนว่าอยากจะดูแลสุขภาพในด้านใด เช่น เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ, เพิ่มกล้ามเนื้อ, เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ฯลฯ เพื่อที่จะได้เลือกซื้ออาหารเสริมที่ตรงกับความต้องการและไม่เกินความจำเป็น

เลือกส่วนผสมที่ไม่ส่งผลข้างเคียง

  • อาหารเสริมผู้ชายบางยี่ห้อแม้จะมีประโยชน์ต่อร่างกาย แต่ก็อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงได้ เช่น อาการวิงเวียนศีรษะ, คลื่นไส้, หน้ามืด ฯลฯ ที่แม้ว่าจะไม่ได้เป็นอาการร้ายแรงแต่ก็ไม่ได้เป็นผลดีในระยะยาวแน่นอน

ต้องมีการรับรองความปลอดภัยจากอ.ย.

  • อาหารเสริมผู้ชายที่คุณเลือกซื้อจะต้องมีสัญลักษณ์รับรองความปลอดภัยจาก อ.ย. หรือองค์การอาหารและยา เพื่อเป็นการการันตีว่าอาหารเสริมยี่ห้อนั้น ๆ ไม่เป็นอันตรายและมีประโยชน์ต่อร่างกายจริง หรืออีกหนึ่งวิธีคือการเลือกซื้ออาหารเสริมที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้จริง มีรีวิว เห็นผล และได้รับการยืนยันว่าไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ เกิดขึ้นหลังรับประทาน

เลือกซื้ออาหารเสริมผู้ชายยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย ได้ผลจริง

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย X-10

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย X-10

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย X-10 เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ทุกแคปซูลอัดแน่นไปด้วยสารสกัดเข้มข้นถึง 6 ชนิด ใน 1 แคปซูล ได้แก่ แอล-อาร์จินิน, ซิงค์ นาโน, แอล-ออร์นิทีน, โสม, กระชายดำ และถั่งเช่า ที่ช่วยในการบำรุงร่างกายและเสริมสมรรถภาพทางเพศได้แบบยั่งยืน ตัวอาหารเสริมดูดซึมเร็ว เห็นผลลัพธ์ด้านบวกตั้งแต่กระปุกแรก
นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย X-10 ยังมีประสิทธิภาพชะลอการหลั่งเร็ว กระตุ้นการสืบพันธุ์ เพิ่มความอึด และเพิ่มปริมาณอสุจิ ที่สำคัญอาหารเสริมตัวนี้ไม่ได้เพียงแค่กระตุ้นการทำงานของสมรรถภาพทางเพศเท่านั้น แต่ยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ลดความดัน ชะลอความชรา และยังช่วยลดคอเลสเตอรอล/น้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้หากต้องการเห็นผลที่ชัดเจน แนะนำให้รับประทานอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย ๆ 8 – 12 สัปดาห์ แต่ข้อควรระวังคือไม่แนะนำสำหรับผู้ที่มีภาวะโรคไต

รักษาสมรรถภาพทางเพศเสื่อมด้วยคลื่น Shock Wave!

และนอกจากการรับประทานอาหารเสริมผู้ชายที่สามารถช่วยให้กิจกรรมร่วมรักของคุณดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องแล้ว หากต้องการให้เห็นผลดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ปัจจุบันก็มีอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่เรียกว่า ‘คลื่น Shock Wave’ เครื่องมือเฉพาะทางที่ใช้สำหรับการรักษาสุขภาพเพศชายและช่วยฟื้นฟูน้องชายของคุณให้แข็งแรงขึ้นได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย

คลื่น Shock Wave รักษาสมรรถภาพทางเพศ

อย่างที่ The Skin Clinic ก็ได้นำเอาเทคโนโลยี Shock wave สุดล้ำหน้าจากประเทศอังกฤษมาตรฐาน US&FDA มาใช้รักษาคนไข้ด้วยเช่นกัน โดย Shock Wave Therapy จะใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำแบบแรงกระแทกจากภายนอก เพื่อเข้าไปกระตุ้นอวัยวะเพศของคนไข้ ส่งผลให้เกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่ในอวัยวะเพศ และเมื่อหลอดเลือดเพิ่มขึ้น อวัยวะเพศก็จะตื่นตัวและทำงานได้ดีขึ้นนั่นเอง ที่สำคัญการรักษาทุกขั้นตอนยังดำเนินงานภายใต้การควบคุมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น จึงทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าผลลัพธ์หลังการทำ Shock Wave Therapy ของคุณจะต้องดีและปลอดภัยอย่างแน่นอน

READ MORE>>>

Exit mobile version