พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

อาหารเสริมผู้ชายเพิ่มขนาด กินอย่างไรให้ปลอดภัย เห็นผลตามคาด

กินอาหารเสริมผู้ชายยังไงให้ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

เลือกอาหารเสริมผู้ชายให้ปลอดภัย ได้ผล
เลือกอาหารเสริมผู้ชายให้ปลอดภัย ได้ผล

อวัยวะเพศ ไม่ได้เป็นเพียงแค่สิ่งที่ธรรมชาติมอบให้เราทุกคนประกอบกิจกรรมเพื่อการสืบพันธุ์เท่านั้น แต่ยังเป็นอวัยวะสำคัญที่ช่วยสร้างความสุขและความพึงพอใจทางเพศที่มีผลไปถึงเรื่องความสัมพันธ์ แต่ต้องยอมรับเลยว่าหลายครั้งเรื่องขนาดอวัยวะเพศชาย มักถูกนำมาเป็นปัจจัยในการวัดระดับความสุขทางเพศเสมอ เพราะหญิงสาวหลายคนมักมองว่านั่นเป็นสิ่งที่ดึงดูด และช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้มากกว่าการมีขนาดน้องชายไซซ์มินิ อีกทั้งขนาดน้องชายที่ใหญ่ยาวยังช่วยให้พวกเธอถึงฝั่งฝันได้ในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย 

ที่สำคัญเรื่องขนาดอวัยวะเพศไม่ได้มาตรฐาน นอกจากจะสร้างความหนักใจให้กับชายไทยแล้ว ยังทำให้ชายหนุ่มสูญเสียความมั่นใจและไม่กล้าที่จะโอ้อวดของลับของตัวเองเท่าไหร่ (เมื่อต้องร่วมเพศ) นั่นจึงทำให้ผู้ชายหลายคนตั้งคำถามกับตัวเองซ้ำ ๆ ว่าต้องทำอย่างไร ถึงจะช่วยให้น้องชายสุดรักมีขนาดที่ใหญ่ ยาว ฟิต อึด ทน ได้เหมือนคนอื่นบ้าง ซึ่งแน่นอนว่า “อาหารเสริมผู้ชายเพิ่มขนาด” ก็กลายเป็นอีกตัวเลือกที่ชายหนุ่มให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

วิธีเลือกอาหารเสริมผู้ชายเพิ่มขนาดให้ปลอดภัย ได้ผลดี 

ทุกวันนี้อาหารเสริมผู้ชายมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อจะอุดมไปด้วยสารสกัดที่ให้ผลลัพธ์ทางด้านบวกกับร่างกาย และมีส่วนช่วยในการบำรุงสมรรถภาพทางเพศให้กับผู้ชาย รวมไปถึงเรื่องการเพิ่มขนาด ซึ่งหากถามว่าต้องกินอาหารเสริมผู้ชายเพิ่มขนาดยังไงให้ปลอดภัยและเห็นผล คำตอบคือกินตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ทั้งในเรื่องของปริมาณ จำนวนครั้ง ความสม่ำเสมอ และระยะเวลา (โดยทั่วไปจะมีการระบุชัดเจนอยู่ข้างกล่องผลิตภัณฑ์) รวมไปถึงข้อห้ามต่าง ๆ ตามแพทย์สั่ง จึงจะช่วยให้การกินอาหารเสริมผู้ชายมีความปลอดภัยและเห็นผลตามคาด ที่สำคัญหากรับประทานแล้วมีผื่นขึ้น ปวดหัว คลื่นไส้ หรืออาการอื่น ๆ ที่บ่งบอกว่าแพ้ยา จำเป็นต้องหยุดยาทันทีและเข้าพบแพทย์โดยด่วน นอกจากนี้จะต้องให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อเสมอ สำหรับวิธีการเลือกอาหารเสริมผู้ชายให้ปลอดภัย ได้ผลดี มีดังนี้

เลือกยี่ห้อที่มีเครื่องหมาย อย.

ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ยา หรืออาหารเสริม เครื่องหมาย อย. คือมาตรฐานสำคัญที่ทุกผลิตภัณฑ์ต้องมี เพราะเครื่องหมายนี้จะช่วยการันตีเรื่องความปลอดภัยและส่วนประกอบต่าง ๆ ว่ามีประโยชน์และดีต่อร่างกายจริง 

สรรพคุณต้องไม่เกินจริง 

คุณประโยชน์หรือสรรพคุณที่กล่าวอ้างจะต้องไม่เกินจริง เพราะนอกจากจะดูไม่น่าเชื่อถือแล้ว หากเป็นเช่นนั้นผลลัพธ์ที่ได้อาจเป็นทางตรงข้ามและอาจส่งผลเสียต่อร่างกายมากกว่าก็ได้ นอกจากนี้ข้างกล่องผลิตภัณฑ์จะต้องระบุส่วนประกอบและวิธีการใช้งานไว้อย่างชัดเจน เพื่อช่วยให้คุณศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ช่วยหลีกเลี่ยงผลข้างเคียง และได้ผลลัพธ์หลังการรับประทานตามต้องการ

มีแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐาน 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจะต้องมีข้อมูลติดต่อของโรงงานหรือแหล่งผลิตระบุไว้ชัดเจน ที่สำคัญแหล่งผลิตนั้น ๆ จะต้องมีข้อมูลที่เป็นความจริง น่าเชื่อถือ และต้องติดต่อได้ เพราะหากเป็นแหล่งผลิตโนเนม ก็อาจเสี่ยงต่อการเป็นโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานได้ ดังนั้นก่อนเลือกซื้ออย่าลืมตรวจสอบความสำคัญในข้อนี้ด้วย

มีรีวิวจากผู้ใช้งานจริง

รีวิวเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ช่วยการันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ให้ผลดีจริง ไม่มีผลข้างเคียง และไม่ส่งผลกระทบกับร่างกาย อีกทั้งรีวิวยังช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้ออาหารเสริมผู้ชายได้ง่ายขึ้นอีกด้วย  

เพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย X-10 

หากใครกำลังมองหาไอเทมดี ๆ ที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มขนาด ควบคู่ไปกับการสร้างความแข็งแรง ความอึด และความทนทานให้กับเจ้าโลก “ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย X-10” ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชายที่อยู่ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์ เป็นตัวช่วยที่สามารถตอบโจทย์คุณได้ทุกปัญหา ทั้งในเรื่องของการเพิ่มขนาด ชะลอการหลั่งเร็ว กระตุ้นการสืบพันธุ์ เพิ่มปริมาณอสุจิ และบำรุงร่างกายจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างเต็มที่ 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย X-10
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย X-10

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย X-10 อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 6 ชนิด ได้แก่ แอล-อาร์จินิน, ซิงค์ นาโน, แอล-ออร์นิทีน, โสม, กระชายดำ และถั่งเช่า ที่ช่วยบำรุงสุขภาพและเสริมสมรรถภาพได้อย่างยั่งยืน ผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบแคปซูล ดูดซึมง่าย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย X-10 ยังมาพร้อมกับสรรพคุณในการสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ทั้งลดความดัน ชะลอความชรา ลดปริมาณคอเลสเตอรอล และน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย ซึ่งผลลัพธ์หลังการรับประทานจะเป็นไปในทิศทางที่ดีตั้งแต่กระปุกแรก แต่ทั้งนี้หากต้องการเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนทั้งเรื่องขนาดและการบำรุงสมรรถภาพทางเพศ แนะนำให้รับประทานต่อเนื่องอย่างน้อย ๆ 8 – 12 สัปดาห์ (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสุขภาพโดยรวมและปัญหาทางเพศของแต่ละท่าน)

READ MORE>>>

 

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ