พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

คุณผู้ชายต้องรู้ ใหญ่ขึ้นเพิ่มขนาดด้วยยาสีฟัน ทำได้จริงหรือ

หาความจริง เพิ่มขนาดด้วยยาสีฟัน ผลลัพธ์เป็นยังไง

หลายครั้งที่ขนาดน้องชายกลายเป็นปัญหาที่ทำให้คุณผู้ชายขาดความมั่นใจในการออกศึก ซึ่งบางคนมักคิดไปเองล่วงหน้าว่าหากมีขนาดน้องชายที่ใหญ่ยาว จะช่วยเสริมให้การเล่นบทเพลงรักดำเนินไปได้อย่างไม่มีสะดุด และเมื่อตีความกันไปว่าน้องชายเป็นสัญลักษณ์ที่ยึดโยงความสุขทางเพศ คุณผู้ชายหลายคนที่กำลังเผชิญหน้ากับขนาดเจ้าโลกอันน้อยนิด ก็มักทำให้เกิดความเครียด ทำลายความมั่นใจ และเกิดความกดดันอยู่เสมอ 

และปัญหานี้จะกระทบจิตใจมากขึ้นทุกครั้ง โดยเฉพาะเมื่อผลลัพธ์การร่วมกิจกรรมทางเพศเป็นไปในทิศทางลบ เช่น คู่นอนไม่ถึงจุดสุดยอด ไม่เสียวซ่านเมื่อต้องร่วมเตียง ก็ยิ่งสร้างรอยแผล คิดว่าขนาดน้องชายตัวเองไม่สามารถสร้างความสุขทางเพศได้ (ทั้งที่ความเป็นจริงไม่ใช่) นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้ชายหลายคนมักหาทางออกด้วยการเพิ่มขนาดน้องชายด้วยวิธีต่าง ๆ หนึ่งในนั้นคือวิธี ‘เพิ่มขนาดด้วยยาสีฟัน’ เป็นอีกวิธีเพิ่มขนาดในโลกออนไลน์ที่กำลังถูกพูดถึงเป็นวงกว้าง บ้างก็ว่าเห็นผล บ้างก็ว่าอันตราย เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาไขความจริงกันว่าวิธีดังกล่าวทำได้จริงหรือไม่!

หนุ่ม ๆ ต้องรู้ เพิ่มขนาดด้วยยาสีฟัน ทำได้จริงไหม
หนุ่ม ๆ ต้องรู้ เพิ่มขนาดด้วยยาสีฟัน ทำได้จริงไหม

แพทย์เตือน! เพิ่มขนาดน้องชายด้วยยาสีฟัน อันตราย อย่าหาทำ

โดยประเด็นเรื่องการใช้ยาสีฟันเพื่อเพิ่มขนาดน้องชาย เป็นประเด็นที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ (ไนจีเรีย) ที่เหล่าวัยรุ่นหลายคนมีความเชื่อกันว่าการใช้ยาสีฟันป้ายลงบนอวัยวะเพศจะช่วยชะลอการหลั่ง แก้อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ช่วยเพิ่มขนาดให้กับน้องชาย และช่วยให้คุณผู้ชายมีความสุขระหว่างมีเซ็กส์มากขึ้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้วความเชื่อเรื่องดังกล่าว ‘ไม่เป็นความจริง’ เพราะน้ำมันสะระแหน่ สารฟอกขาว และสารเคมีอื่น ๆ ที่เป็นส่วนประกอบในยาสีฟันนั้น จะส่งผลทำให้ผิวบริเวณอวัยวะเพศชายเกิดการไหม้และเป็นแผลพุพองได้ เช่นเดียวกับในสุภาพสตรีก็มีความเชื่อในเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน (ใช้ยาสีฟันเพื่อกระชับช่องคลอด) ก็ไม่เป็นความจริงอีกเหมือนกัน ซ้ำร้ายในเพศหญิงยังทำให้เกิดอาการระคายเคือง อักเสบ ติดเชื้อได้ง่าย และมีบุตรยากในอนาคตอีกด้วย 

เพิ่มขนาดด้วยยาสีฟัน ความเชื่อแบบผิด ๆ ไม่เป็นจริง
เพิ่มขนาดด้วยยาสีฟัน ความเชื่อแบบผิด ๆ ไม่เป็นจริง

สรุป! ใหญ่ขึ้นเพิ่มขนาดด้วยยาสีฟัน ไม่เป็นความจริง ใครที่มีความเชื่อแบบนี้หรือกำลังใช้วิธีดังกล่าวในการเพิ่มขนาด สร้างความอึด สร้างความทนทาน และกำลังใช้ยาสีฟันแทนสารหล่อลื่นอยู่ ขอให้เลิกพฤติกรรมนี้แบบด่วน ๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้ผลแล้ว ยังส่งผลเสียต่อน้องชายมาก ๆ อีกด้วย ยาสีฟันเอาไว้สำหรับแปรงฟันเป็นที่ที่สมควรที่สุดแล้ว ดังนั้นหันไปพึ่งพาวิธีเพิ่มขนาดที่ปลอดภัยจะดีกว่านะ 

และแม้ว่าในปัจจุบันวิธีเพิ่มขนาดจะมีอยู่มาก แต่ทั้งนี้บางวิธีอาจมาพร้อมข้อจำกัดบางอย่างด้วยเหมือนกัน เพราะอย่างที่รู้กันว่าอวัยวะเพศเป็นศูนย์รวมของเส้นประสาท ที่หากคุณทำตามวิธีต่าง ๆ แบบสุ่มสี่สุ่มห้า จนทำให้เส้นประสาทบริเวณดังกล่าวได้รับความเสียหายหรือถูกทำลายมากเกินไป ผลลัพธ์ที่ตามมาก็อาจนำพาไปสู่ปัญหาสุขภาพน้องชายในระยะยาวได้ด้วยเหมือนกัน เช่น หมดความรู้สึกทางเพศ ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือทำให้อวัยวะเพศมีรูปทรงที่ผิดเพี้ยนไปจากธรรมชาติ ฯลฯ ดังนั้นก่อนจะทำตามวิธีอะไร แนะนำให้ศึกษาวิธีการนั้น ๆ อย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้ผลลัพธ์เป็นตามต้องการและเพื่อความปลอดภัยของน้องชายคุณเอง

เพิ่มขนาดน้องชายอย่างปลอดภัยด้วยคลื่น Shock wave!

หากใครกำลังมองหาวิธีเพิ่มขนาดน้องชายให้เห็นผล ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง เราขอแนะนำ Shock Wave Therapy บริการจาก The Skin Clinic ที่เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหา ช่วยรักษา และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณผู้ชายทุกคน

เพิ่มขนาดด้วยคลื่น Shock wave! ปลอดภัย ผลลัพธ์ทางบวก
เพิ่มขนาดด้วยคลื่น Shock wave! ปลอดภัย ผลลัพธ์ทางบวก

โดย Shock Wave Therapy เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศอังกฤษได้มาตรฐาน US&FDA ในส่วนของการทำงานก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เนื่องจากระดับคลื่นความถี่ที่ใช้รักษาจะเป็นคลื่นเสียงที่มีความเข้มแบบต่ำแล้วเริ่มการกระแทกจากภายนอก (Low-Intensity Extracorporeal Shock Wave Therapy : LI-ESWT) เพื่อให้คลื่นเสียงดังกล่าวเข้าไปกระตุ้นหลอดเลือดภายใน ซึ่งเมื่อหลอดเลือดภายในถูกกระตุ้นก็จะเกิดการแตกตัวและสามารถทำงานได้ดีขึ้น ช่วยเรื่องของการตื่นตัว เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ และการรักษายังดำเนินงานด้วยความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงจากการใช้ยาชา หรือยาระงับความรู้สึก ที่สำคัญหลังการทำคุณผู้ชายยังสามารถกลับไปใช้ชีวิต ไปทำงาน และไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตามปกติ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นเหมือนเทคนิคการเพิ่มขนาดแบบเดิม ๆ ส่วนในเรื่องความปลอดภัยก็สบายใจหายห่วง เพราะที่ The Skin Clinic จะดำเนินงานทุกขั้นตอนด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น 

เพราะอวัยวะเพศไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่ธรรมชาติให้มาใช้เพื่อการสืบพันธุ์เท่านั้น แต่มันยังเป็นไอเทมประจำกายของผู้ชายที่ช่วยสร้างความสุข และช่วยให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้ เพราะฉะนั้นใครที่อยากสร้างความพึงพอใจให้กับบทเพลงรัก ลองให้คลื่น Shock Wave Therapy เป็นตัวช่วยดูสักครั้ง รับรองว่าเห็นผลดี ปลอดภัย และสร้างความประทับใจได้แน่นอน

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ