พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แนะนำอาหารเสริมผู้ชายเพิ่มขนาด ได้ผล ปลอดภัย มี อย. รับรอง

อาหารเสริมเพิ่มขนาดผู้ชาย บำรุงจากภายในสู่ภายนอก

นอกจากปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน รวมถึงน้องชายไม่แข็งแรงที่สร้างความขุนเคืองใจให้กับชาตรีแล้ว เรื่องของขนาดอวัยวะเพศก็เป็นอีกจุดที่ทำให้ชายหนุ่มกุมขมับได้เหมือนกัน เพราะแม้ใคร ๆ ต่างบอกว่าขนาดไม่ใช่ปัจจัยหลักในการมีเซ็กส์ แต่ทั้งนี้ก็ต้องยอมรับเหตุผลข้อหนึ่งว่า นกเขาไซซ์มหาลัยช่วยเรียกคืนความมั่นใจและช่วยให้บรรยากาศบนเตียงเร่าร้อนได้มากกว่านกเขาไซซ์อนุบาล ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ผู้ชายหลายคนเริ่มมองหาตัวช่วยดี ๆ ที่จะเข้ามาช่วยบำรุงและเพิ่มขนาดให้กับนกเขาของตัวเอง

อาหารเสริมผู้ชายเพิ่มขนาด’ ถือเป็นตัวเลือกสำคัญที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ แต่ด้วยตัวเลือกในปัจจุบันที่มีมากมายหลายยี่ห้อ เลยทำคุณผู้ชายคิดไม่ตกว่าควรเลือกแบบไหนให้เหมาะกับตัวเอง ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ วันนี้เรามีเทคนิคที่จะช่วยให้การเลือกซื้ออาหารเสริมผู้ชายเพิ่มขนาดเป็นเรื่องง่าย พร้อมแนะนำยี่ห้อที่ได้ผล ปลอดภัย มี อย. รับรอง 

วิธีการเลือกอาหารเสริมผู้ชายเพิ่มขนาด ให้ปลอดภัย 

เลือกฉลากที่มี อย. รับรองความปลอดภัย

เครื่องหมาย อย. เป็นวิธีพื้นฐานในการเลือกซื้ออาหาร ยา หรืออาหารเสริม โดยเครื่องหมายนี้จะช่วยการันตีในเรื่องความปลอดภัยของส่วนประกอบ ว่าผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ไม่เป็นอันตรายและมีประโยชน์ต่อร่างกายจริง ที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงการซื้ออาหารเสริมผู้ชายเพิ่มขนาดที่ไม่มี อย. เพราะอาจเป็นอันตรายและส่งผลเสียต่อร่างกายได้

มีสรรพคุณและส่วนประกอบระบุชัดเจน 

ที่กล่องบรรจุภัณฑ์หรือภายในกล่องจะต้องมีการระบุถึงส่วนประกอบ สรรพคุณ และวิธีการใช้อาหารเสริมอย่างชัดเจน เพื่อให้คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ง่ายขึ้นและหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากอาการแพ้ส่วนประกอบบางอย่าง

วิธีเลือกอาหารเสริมเพิ่มขนาดผู้ชาย ให้ได้ผล ปลอดภัย
วิธีเลือกอาหารเสริมเพิ่มขนาดผู้ชาย ให้ได้ผล ปลอดภัย

แหล่งผลิตติดต่อได้และมีอยู่จริง

ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทจะต้องมีข้อมูลติดต่อของโรงงาน หรือบริษัทที่ทำการผลิตระบุไว้ข้างบรรจุภัณฑ์อยู่แล้ว ดังนั้นตรวจสอบข้อมูลของแหล่งผลิตอย่างถี่ถ้วน ว่าแหล่งผลิตดังกล่าวมีอยู่จริงหรือไม่ 

ศึกษาจากรีวิวของผู้ใช้จริง

รีวิวเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยการันตีความมีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ดังนั้นศึกษาหารีวิวจากผู้ใช้งานจริงเยอะ ๆ ว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง เพื่อให้คุณได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย X-10 ตัวช่วยเพิ่มความเป็นชาย

ใคร ๆ ก็อยากมีน้องชายไซซ์จัมโบ้ไว้ออกศึก แต่ลำพังเพียงแค่น้องชายไซซ์ใหญ่อาจยังไม่ถึงใจสาว ๆ ดังนั้นคุณต้องอาศัยเทคนิคอื่น ๆ เข้าช่วยด้วยเสมอ โดยเฉพาะเรื่องความแข็งแรงของน้องชาย ที่คุณต้องหาวิธีให้น้องชายของคุณชูคอพร้อมออกรบตลอดเวลา ไม่อ่อนยวบลงกลางคัน หรือล่มปากอ่าวไปแบบดื้อ ๆ เพราะหากเป็นเช่นนั้นบ่อย ๆ มีหวังคนรักของคุณอาจเบือนหน้าหนีและไม่แฮปปี้ที่จะมีสัมพันธ์สวาทกับคุณในครั้งต่อไป 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย X-10
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย X-10

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย X-10 ตัวช่วยที่จะเข้าจัดการปัญหาของคุณผู้ชายได้อย่างตรงจุด ทั้งในเรื่องของการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ชะลอการหลั่งเร็ว เพิ่มปริมาณอสุจิ กระตุ้นการสืบพันธุ์ และบำรุงร่างกาย โดยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย X-10 เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทุกแคปซูลอัดแน่นไปด้วยสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นถึง 6 ชนิด ได้แก่ แอล-อาร์จินิน, ซิงค์ นาโน, แอล-ออร์นิทีน, โสม, กระชายดำ และถั่งเช่า ที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงร่างกายและเสริมสมรรภาพทางเพศชายได้แบบยั่งยืน ตัวแคปซูลจะดูดซึมง่าย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และผลลัพธ์จะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นตั้งแต่กระปุกแรก (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสุขภาพโดยรวมและปัญหาทางเพศของแต่ละท่าน) 

ที่สำคัญผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย X-10 ไม่ได้มีสรรพคุณเพียงแค่แก้ไขปัญหาสมรรถภาพทางเพศเท่านั้น แต่ยังมีสรรพคุณในการสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดความดัน ชะลอความชรา และช่วยลดคอเลสเตอรอล/น้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้ต้องบอกก่อนว่าหากต้องการเห็นผลลัพธ์หลังการรับประทานให้ชัดเจน จำเป็นจะต้องรับประทานต่อเนื่องอย่างน้อย ๆ 8 – 12 สัปดาห์ และข้อควรระวังของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือไม่แนะนำสำหรับผู้ที่มีภาวะโรคไต 

รักษาสมรรถภาพทางเพศเสื่อมด้วยคลื่น Shock Wave!

หากคุณผู้ชายต้องการแก้ไขปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือปัญหาขนาดน้องชายที่ไม่ได้มาตรฐานให้เห็นผล ปัจจุบันมีเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เรียกว่า ‘คลื่น Shock Wave’ โดยเครื่องมือประเภทนี้เป็นเครื่องมือเฉพาะทางที่ใช้สำหรับการรักษาสุขภาพท่านชายและช่วยฟื้นฟูน้องชายให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างปลอดภัย 

คลื่น Shock Wave! รักษาสมรรถภาพทางเพศชาย ที่ The Skin Clinic
คลื่น Shock Wave! รักษาสมรรถภาพทางเพศชาย ที่ The Skin Clinic

โดยที่ The Skin Clinic ได้นำเอาเทคโนโลยี Shock wave จากประเทศอังกฤษมาตรฐาน US&FDA มาใช้รักษาคนไข้ด้วยเช่นกัน ซึ่งการทำงานของ Shock Wave Therapy จะใช้การทำงานด้วยคลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำกระแทกจากภายนอก เพื่อให้หลอดเลือดภายในอวัยวะเพศเกิดการแตกตัวและมีหลอดเลือดเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเมื่อหลอดเลือดทำงานได้อย่างเต็มที่ก็จะช่วยให้อวัยวะเพศตื่นตัว ทำงานได้ดี และช่วยในเรื่องของการเพิ่มขนาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญทุกขั้นตอนของการรักษาจะอยู่ภายใต้การทำงานของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ไม่ใช้ยาชา หรือยาระงับประสาทก่อนการรักษา จึงทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าการรักษาด้วยวิธีดังกล่าวจะช่วยให้คุณปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ไม่เจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ