Home บทความ สุขภาพชาย หนุ่มๆ ต้องรู้ ขนาดอวัยวะเพศที่เหมาะสม สาวฟิน ถึงจุดสุดยอด

หนุ่มๆ ต้องรู้ ขนาดอวัยวะเพศที่เหมาะสม สาวฟิน ถึงจุดสุดยอด

ขนาดอวัยวะเพศชายเท่าไหร่ ช่วยให้สาว ๆ ฟินขั้นสุด 

แม้ใครจะบอกว่าขนาดอวัยวะเพศ ความใหญ่ หรือความยาว ไม่ได้มีผลต่อการใช้งาน แต่หากให้เลือกระหว่างขนาดที่ใหญ่ได้มาตรฐานกับขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก เชื่อได้เลยว่าหนุ่ม ๆ แทบทุกคนคงเทใจให้กับขนาดเจ้าโลกไซซ์จัมโบ้มากกว่า เพราะสิ่ง ๆ นี้นอกจากจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับชายหนุ่มได้แล้ว น้องชายไซซ์ใหญ่ยังช่วยเติมเต็มความเร้าใจและความสมบูรณ์ให้กับเพลงรักได้อีกด้วย 

และอีกหนึ่งปัญหาคาใจอย่างหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องขนาดน้องชายที่ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนสงสัยคือ แท้จริงแล้วขนาดอวัยวะเพศที่เหมาะสม สาวฟิน ถึงจุดสุดยอด เป็นเรื่องจริงหรือไม่? หรือความจริงแล้วทั้งหมดนี้เป็นเพียงเรื่องที่หนุ่ม ๆ เข้าใจผิดกันไปเอง และมีวิธีไหนที่ทำให้สาว ๆ ฟินขั้นสุดได้อีกบ้าง วันนี้เรามีคำตอบ

ขนาดอวัยวะเพศชาย ที่ช่วยให้สาว ๆ ฟินที่สุด

ขนาดอวัยวะเพศชายเปรียบเสมือนกุญแจ ที่เมื่อไขออกมาแล้วคำตอบสามารถเป็นไปได้ 2 แบบ คือกุญแจแห่งความสำเร็จ หรือไม่ก็เป็นกุญแจแห่งความล้มเหลว ดังนั้นสาว ๆ ที่เคยผ่านการมีเซ็กส์มาก่อน คงให้คำตอบได้ดีว่าแท้จริงแล้ว ‘ขนาดอวัยวะเพศ’ มีความสำคัญต่อบทเพลงรักหรือไม่ และหากขนาดอวัยวะเพศมีความสำคัญจริง ๆ แล้วขนาดเท่าไหร่ล่ะที่จะเรียกว่าเพอร์เฟ็กต์และถูกใจหญิงสาวมากที่สุด

อวัยวะเพศขนาดไหนช่วยให้สาว ๆ ฟิน
อวัยวะเพศขนาดไหนช่วยให้สาว ๆ ฟิน

เพื่อให้ปัญหาเรื่องขนาดอวัยวะเพศชายไขกระจ่าง เครือข่ายเว็บไซต์หาคู่ชื่อดังอย่าง Big One Dating จึงได้มีการสำรวจความพึงพอใจของผู้หญิงจำนวน 1 พันคน ผ่านการสอบถามถึงขนาดน้องชายที่พวกเธอมีเซ็กส์ด้วยครั้งล่าสุด โดยการวิเคราะห์ข้อมูลในครั้งนี้จะเน้นในเรื่องของขนาดที่ส่งผลต่อการถึงจุดสุดยอดของสาว ๆ ว่าขนาดเท่าไหร่ทำได้ดีแค่ไหน จากผลสำรวจในครั้งนี้พบว่าผู้หญิงจำนวน 44% มีความพึงพอใจที่คู่ของเธอมีขนาดน้องชาย 8 นิ้ว (ถึงจุดสุดยอดได้ดีที่สุด) และชื่นชอบขนาด 9 นิ้ว อยู่ที่ 42% ขนาด 10 นิ้ว 39% และขนาด 4 นิ้ว 11 นิ้ว อยู่ที่ 30% แต่พบว่าขนาดน้องชายที่ทำให้พวกเธอมีความสุขได้น้อยที่สุดคือ 1 นิ้ว และการสำรวจนี้ชายไทยก็ยังมีหวัง เพราะสาว ๆ กว่า 31% ต่างบอกว่าขนาด 5 – 6 นิ้ว ที่ดูเหมือนจะเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างห่างไกล แต่กลับเป็นตัวเลขที่ทำให้พวกเธอมีความสุขและถึงจุดสุดยอดได้เหมือนกัน ดังนั้นหมายความว่า 1 ใน 3 ของผู้หญิงที่ถึงจุดสุดยอดขณะมีเซ็กส์ คือการได้หลับนอนกับผู้ชายที่เป็นเจ้าของของน้องชายที่มีขนาดเฉลี่ยทั่วไปอยู่ที่ 5.7 นิ้วนั่นเอง 

อย่างไรก็ตามเรื่องขนาดความใหญ่ หรือความยาวของอวัยวะเพศก็ไม่ได้เป็นตัวการันตีถึงความประสบสำเร็จในเรื่องเซ็กส์เสมอไป เพราะแท้จริงแล้วชายหนุ่มต้องพึ่งพาปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วยเสมอ ที่สำคัญควรทราบด้วยว่าคู่นอนของคุณชอบอะไร ไม่ชอบอะไร และต้องทำแบบไหนถึงจะทำให้พวกเธอพึงพอใจกับบทเพลงรักอันเร่าร้อนในครั้งนี้ได้

ขนาดและสมรรถภาพทางเพศเป็นเรื่องสำคัญ

สรุปแล้ว ขนาดอวัยวะเพศเป็นเพียงเรื่องสำคัญอันดับถัดไปเท่านั้น เพราะในความเป็นจริงของการมีเซ็กส์คือจำเป็นต้องอาศัยปัจจัยต่าง ๆ เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขร่วมกันเสมอ ส่วนเรื่องของขนาดเป็นเพียงส่วนประกอบหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์เท่านั้น แต่หน้าที่หลักของอวัยวะเพศชายที่คุณต้องให้ความใส่ใจมากที่สุดกลับไม่ใช่ขนาด หากแต่เป็นเรื่องความอึด ความแข็งแรง และความทนทานระหว่างออกศึก 

เพราะแม้ว่าเจ้าโลกของคุณจะมีขนาดจัมโบ้ชนิดที่ทำเอาสาว ๆ ตาลุกวาวได้ แต่หากมันไม่ชูคอพร้อมรบ อ่อนปวกเปียก และดำเนินเพลงรักได้เพียงแค่ครึ่ง ๆ กลาง ๆ นั่นก็อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้สาว ๆ หันหน้าหนี ไม่อยากสานสัมพันธ์ทางอารมณ์กับคุณต่อ จนทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจและอาจทำให้ชีวิตคู่มีอันต้องจบลงเลยก็ได้ ดังนั้นมองข้ามปัญหาเล็ก ๆ แล้วมาโฟกัสที่จุดสำคัญน่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่า

เพิ่มความมั่นใจให้น้องชายด้วยคลื่น Shock wave

สำหรับวิธีการเพิ่มขนาดน้องชายและการแก้ไขปัญหา เช่น น้องชายไม่แข็งตัว หลั่งเร็ว มีอาการปวดพังผืดในองคชาติ ฯลฯ ปัจจุบันมีทางเลือกให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกใช้กันอย่างหลากหลาย แต่หากใครที่ต้องการแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ได้ผลลัพธ์ดี ไม่อยากเจ็บตัว และไม่อยากเสียเวลาพักฟื้นนาน ตอนนี้ที่ The Skin Clinic ก็มีอีกหนึ่งทางเลือกของการแก้ไขและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของน้องชายด้วยคลื่น Shock wave ที่จะเข้ามาช่วยเหลือและเพิ่มความมั่นใจให้กับหนุ่ม ๆ ด้วยเช่นกัน

คลื่น Shock Wave เพิ่มขนาดน้องชาย ที่ The Skin Clinic

โดย Shock Wave Therapy เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศอังกฤษที่ได้รับมาตรฐาน US&FDA ซึ่งการทำงานของคลื่นชนิดนี้คือการใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำกระแทกจากภายนอก (Low-Intensity Extracorporeal Shock Wave Therapy : LI-ESWT) เพื่อเข้าไปกระตุ้นให้อวัยวะเพศชายเกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่ (จากหลอดเลือดเดิมที่มีอยู่) ซึ่งเมื่อหลอดเลือดภายในเกิดการแตกตัวก็จะช่วยให้การทำงานดีขึ้น ทั้งในเรื่องของการตื่นตัว การแข็งตัว และช่วยให้การขยายตัวของอวัยวะเพศมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย ที่สำคัญ Shock Wave Therapy ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูง ไร้ผลข้างเคียงจากการใช้ยา เพราะแพทย์จะไม่ใช้ยาชาหรือยาระงับประสาทก่อนการรักษา หลังทำเสร็จแล้วสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น ที่สำคัญที่ The Skin Clinic ยังดำเนินงานภายใต้การดูแลของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน จึงทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่ารักษาของคุณจะต้องได้ผลดี ปลอดภัย และคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายแน่นอน

READ MORE>>>

Exit mobile version