Home บทความ สุขภาพชาย บอกทริคไม่ลับ วิธีการนวดน้องชาย ได้ผลจริงไหม ต้องลอง

บอกทริคไม่ลับ วิธีการนวดน้องชาย ได้ผลจริงไหม ต้องลอง

เพิ่มขนาดให้น้องชายด้วยการนวด ได้ผลจริงหรือ

นอกจากปัญหาเรื่องนกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว หรือน้องชายไม่ชูคอพร้อมรบ ที่เป็นปัญหาใหญ่ระดับชาติและสร้างปมในใจของชายชาตรีแล้ว เรื่องของขนาดน้องชายที่เล็กเกินไปหรือไม่ได้มาตรฐานอาจสร้างความขุ่นเคืองในใจได้อยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ซึ่งถึงแม้ว่าขนาดน้องชายที่เล็กจะไม่ได้มีผลต่อการใช้งาน (เท่าไหร่นัก) แต่ทว่ามันคงเป็นเรื่องที่ดีกว่าหากน้องชายของคุณมีขนาดที่ได้มาตรฐานมากกว่าที่เป็นอยู่

อีกทั้งการมีขนาดน้องชายที่เล็ก ยังทำให้ใครหลายคนรู้สึกเขินอายทุกครั้งที่จะต้องอวดโชว์น้องชายขณะออกศึก ซึ่งความไม่มั่นใจและความเขินอายเหล่านี้ อาจพลอยทำให้น้องชายของคุณอ่อนยวบและไม่แข็งตัวไปแบบดื้อ ๆ มีแต่เสียกับเสียทั้งนั้น เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงมาบอกต่อทริคไม่ลับด้วยวิธีการนวดน้องชาย ที่นอกจากจะเป็นวิธีธรรมชาติที่มีความปลอดภัยต่อเจ้าโลกแล้ว ยังช่วยสร้างความแข็ง(แรง) ให้กับน้องชายและทำให้คู่รบของคุณรู้สึกแฮปปี้ทุกครั้งเวลามีเซ็กส์อีกด้วย

นวดน้องชายช่วยเพิ่มขนาดได้ยังไง?

การนวดขนาดน้องชาย เปรียบเทียบง่าย ๆ เหมือนกับ ‘นักเพาะกาย’ ที่ต้องอาศัยการเล่นเวทและการยกน้ำหนักเป็นประจำ ต้องเล่นให้ถูกจุด จึงจะทำให้กล้ามเนื้อขยายใหญ่และมีความแข็งแรงมากขึ้น ดังนั้นหากมีการนวดน้องชายอย่างสม่ำเสมอและถูกวิธีก็ย่อมส่งผลทำให้ขนาดของน้องชายใหญ่และมีความยาวที่เพิ่มขึ้นได้ (ความยาวขึ้นอยู่กับสัดส่วนที่เหมาะสมของแต่ละคน)

วิธีการนวดน้องชาย ช่วยเพิ่มขนาดได้จริงไหม
วิธีการนวดน้องชาย ช่วยเพิ่มขนาดได้จริงไหม

โดยการนวดน้องชายจะช่วยกระตุ้นให้บริเวณอวัยวะเพศชายมีการไหลเวียนเลือดที่ดี อวัยวะเพศแข็งแรงขึ้น และช่วยในการกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งวิธีการนวดน้องชายยังเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกว่าได้ผลดีและมีความปลอดภัยสูง โดยจะเรียกกันว่าการนวดเพิ่มขนาดแบบ Jelqing Method ที่ใช้หลักการเดียวกันกับ Milking Method หรือการรีดนมวัวนั่นเอง ซึ่งการนวดเพิ่มขนาดสามารถทำได้ทั้งตอนที่อวัยวะเพศแข็งหรือไม่ก็ได้ สำหรับวิธีการนวดน้องชายให้ได้ผล มีขั้นตอนดังนี้

  1. ใช้นิ้วชี้และนิ้วหัวแม่โป้งแตะกันให้เป็นเลขศูนย์ไว้ที่บริเวณส่วนหัวของอวัยวะเพศชาย
  2. จากนั้นรูดหนังหุ้มปลายลงไปให้สุดโคน แล้วรูดกลับไปให้สุดปลายแบบเบา ๆ ขั้นตอนนี้ต้องดึงให้สุดแต่อย่าตึงมากจนเจ็บ ค้างไว้ 10 – 15 วินาที
  3. ทำซ้ำด้วยขั้นตอนดังกล่าวประมาณ 20 – 30 ครั้ง/วัน
  4. เมื่อเสร็จแล้วให้ใช้นิ้วนวดวน ๆ ตรงช่วงโคนอวัยวะเพศเป็นเวลาประมาณ 2 นาที
  5. ขั้นตอนสุดท้ายขมิบก้นพร้อมกระดกน้องชายขึ้น – ลง 50 ครั้ง หากช่วงแรกยังทำไม่ถึงก็ค่อย ๆ ฝึกไปได้เรื่อย ๆ
  6. สามารถทำได้เป็นประจำทุกวัน หรือทำสัปดาห์ละ 3 – 4 ครั้ง ก็จะช่วยให้ขนาดน้องชายเพิ่มขึ้นได้ภายในระยะเวลา 2 เดือน
เพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ขึ้นด้วยการนวด

และสิ่งจำเป็นสำหรับการนวดน้องชายคือ ‘ยานวด’ แนะนำให้เลือกใช้แบบสูตรธรรมชาติ ที่มีสัมผัสแบบกลาง ๆ ไม่ร้อนหรือเย็น เพื่อให้การนวดลื่นไหลและไม่เจ็บแสบภายหลัง โดยขั้นตอนการนวดน้องชาย นอกจากคุณจะสามารถทำได้ด้วยตัวเองแล้ว คุณยังสามารถขอความช่วยเหลือจากคนรักของคุณได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้จะให้ผลดีมากขนาดไหนก็ต้องขึ้นอยู่กับวิธีและความสม่ำเสมอของแต่ละคนด้วยเช่นกัน (ผลลัพธ์ที่ดีอาจไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคน)

เพิ่มขนาดน้องชายด้วยคลื่น Shock wave

แต่หากใครที่ไม่มีเวลาเพิ่มขนาดน้องชายด้วยการใช้วิธีนวด หรือมีปัญหาเรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับน้องชาย เช่น น้องชายไม่แข็งตัว, หลั่งเร็ว, อาการปวดผังพืดในองคชาต ฯลฯ ในตอนนี้ทาง The Skin Clinic ก็ได้นำเอาเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศอังกฤษที่ได้รับมาตรฐาน US&FDA อย่าง Shock Wave Therapy เข้ามาช่วยเหลือและเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณผู้ชายแล้ว

Shock Wave Therapy เพิ่มขนาดน้องชาย ที่ The Skin Clinic

โดย Shock Wave Therapy เป็นการใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำแบบแรงกระแทกจากภายนอก (Low-Intensity Extracorporeal Shock Wave Therapy : LI-ESWT) เพื่อเข้าไปกระตุ้นบนอวัยวะเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศชายเกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่จากหลอดเลือดเดิมที่มีอยู่ ซึ่งเมื่อหลอดเลือดภายในทำงานได้ดีขึ้นก็จะช่วยในเรื่องของการตื่นตัวและการขยายของอวัยวะเพศได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

Shock Wave Therapy จึงถือเป็นทางเลือกที่เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีภาวะผิดปกติของการแข็งตัวและมีขนาดอวัยวะเพศที่ไม่ได้มาตรฐาน อีกทั้ง Shock Wave Therapy ยังมีความปลอดภัยสูง ไร้ผลข้างเคียงจากการใช้ยา เพราะไม่ต้องใช้ยาชา หรือยาระงับประสาทก่อนการรักษา อีกทั้งหลังการทำเสร็จคุณยังสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา และที่สำคัญที่ The Skin Clinic ยังดำเนินงานภายใต้การดูแลของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอนอีกด้วย

READ MORE>>>

Exit mobile version