พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ชี้เบาะแส น้องชายไม่แข็งตัว เสร็จเร็ว เกิดจากอะไร

เสร็จเร็ว เสร็จไว ปัญหาใหญ่ที่ชายหนุ่มไม่อยากเจอ

เสร็จเร็ว หลั่งเร็ว ล่มปากอ่าว หรือนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ เป็นภาวะที่ชายชาตรีทุกคนไม่อยากเผชิญหน้า และปัญหาเหล่านี้หากใครไม่เคยเจอกับตัวเอง คงคิดว่าเป็นเพียงปมเล็ก ๆ ที่ไม่ได้มีผลกระทบอะไร แต่ในความเป็นจริงแล้ว ภาวะหลั่งเร็วเป็นปัญหาที่มีผลต่อจิตใจโดยตรง ทำลายความมั่นใจ ไม่กล้าออกศึก และ ไม่กล้าที่จะให้หญิงสาวปลุกความแกร่งของน้องชายด้วยการออรัลเท่าไหร่นัก (กลัวว่าจะเสร็จไวกว่าเดิม) ซ้ำร้ายไปกว่านั้นหากผลกระทบทั้งหมดสะสมกลายเป็นความกดดัน มันก็ยังเป็นตัวการที่อาจทำให้น้องชายไม่แข็งตัวอย่างที่ควรจะเป็น จากเดิมที่เสร็จไวอยู่แล้วยังบวกปัญหาไม่แข็งตัวเพิ่มเข้าไปอีก คิดดูว่ามันเป็นเรื่องที่น่าหนักใจขนาดไหน 

ปัญหาเหล่านี้ หากเล่าให้ใครฟังคุณคงได้รับความเห็นใจปนเสียงหัวเราะเย้ยหยันอยู่หน่อย ๆ ดังนั้นหากต้องการเพิ่มความแกร่ง เพิ่มความแข็งแรง และเพิ่มความอึดไม่ให้ล่มปากอ่าว คุณต้องรู้ก่อนว่าสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาที่กำลังเผชิญหน้าคืออะไร แล้วจะมีวิธีแก้ไขอย่างไรให้ได้ผล วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคนหายสงสัย

แบบไหนที่เรียกว่าหลั่งเร็ว เสร็จเร็ว ล่มปากอ่าว ?

อาการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation : PE) หมายถึง ภาวะที่ผู้ชายไม่สามารถควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิของตัวเองให้นานพอที่จะทำให้ฝ่ายตรงข้ามถึงจุดสุดยอดได้ โดยธรรมชาตินั้นเมื่อต้องเล่นเพลงรักด้วยกัน ผู้ชายจะถึงจุดสุดยอดได้ในเวลาประมาณ 2 – 3 นาที ซึ่งแตกต่างจากผู้หญิงที่ต้องใช้เวลานานถึง 15 นาทีจึงจะถึงจุดสุดยอดได้ 

ผู้ชายหลั่งเร็ว เกิดจากอะไร 
ผู้ชายหลั่งเร็ว เกิดจากอะไร

ซึ่งอาการหลั่งเร็ว เสร็จไว เป็นอาการที่สามารถพบได้ในผู้ชายทุกช่วงอายุ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ชายที่มีประสบการณ์ทางเพศน้อย ก็จะเจอกับปัญหาดังกล่าวได้มากกว่าคนมากประสบการณ์ แต่ถึงอย่างไรก็ไม่เสมอไป เพราะภาวะหลั่งเร็วสามารถเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าสมรรถภาพทางเพศคุณเริ่มถอยหลังได้อีกด้วย โดยการหลั่งเร็วจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ลักษณะใหญ่ คือ Lifelong PE หรือการหลั่งเร็วตั้งแต่มีเพศสัมพันธ์ในครั้งแรกและมักเกิดขึ้นเกือบทุกครั้ง อย่างต่อมา Acquired PE หรือการหลั่งเร็วที่เกิดขึ้นหลังเคยเสร็จแบบปกติมาแล้ว ซึ่งการหลั่งเร็วไม่เพียงแต่จะส่งผลกระทบต่อจิตใจผู้ชายเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบต่อจิตใจผู้หญิงได้อีกด้วย 

ผลกระทบต่อผู้ชาย : ทำให้ผู้ชายเกิดความกังวลและไม่มีความสุขกับการมีเพศสัมพันธ์ อีกทั้งบางคนยังคิดมากจนถึงขั้นหลีกเลี่ยงการมีเซ็กส์กับคนรัก

ผู้กระทบต่อผู้หญิง : เกิดความไม่พึงพอใจในการมีเซ็กส์ หงุดหงิดจากภาวะหลั่งเร็ว (เกินไป) ของคนรัก และบางครั้งอาจทำให้รู้สึกเหมือนฝ่ายชายเห็นแก่ตัว เพราะถึงจุดสุดยอดเพียงคนเดียว และปล่อยให้อารมณ์ของหญิงสาวค้างคา

หลั่งเร็ว เสร็จไว มีสาเหตุมาจากอะไร?

เพิ่งเคยมีประสบการณ์ 

ประสบการณ์บนเตียงครั้งแรก ๆ เป็นเรื่องปกติมากที่ผู้ชายจะเกิดความตื่นเต้นและความกังวล จนทำให้ไม่เพลิดเพลินกับกิจกรรมบนเตียงเท่าที่ควร และมักมีความรู้สึกไวกว่าปกติ จนไม่สามารถควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิของตัวเองได้ 

สารเซโรโทนินน้อยเกินไป

เซโรโทนิน (Serotonin) เป็นสารในร่างกายที่ส่งผลต่อระบบประสาทโดยตรง รวมไปถึงอารมณ์ทางเพศและการหลั่งก็ได้รับผลกระทบด้วยเหมือนกัน เพราะหากในสมองของผู้ชายมีสารดังกล่าวมากเกินไป ก็อาจช่วยให้เสร็จได้ยากขึ้น แต่หากมีปริมาณน้อยเกินไปก็จะทำให้เสร็จไวนั่นเอง

มีความฟิตน้อยลง 

หนุ่ม ๆ คนไหนที่ร่างกายเริ่มไม่แข็งแรง มีพละกำลังเหลือน้อย หรือมีความฟิตลดน้อยลง ก็ย่อมส่งผลทำให้เรื่องบนเตียงของคุณไม่คึกคักเหมือนเดิมได้ เพราะอาการเหนื่อยระหว่างบรรเลงเพลงรัก จะทำให้ผู้ชายไม่สามารถควบคุมกล้ามเนื้ออวัยวะเพศได้ ทำให้มีการหลั่งเร็วเกิดขึ้นในที่สุด

ผู้ชายหลั่งเร็ว เสร็จไว มีสาเหตุมาจากอะไรได้บ้าง
ผู้ชายหลั่งเร็ว เสร็จไว มีสาเหตุมาจากอะไรได้บ้าง

ถูกกระตุ้นอารมณ์มากจนเกินไป

การกระตุ้นอารมณ์ทางเพศด้วยการสัมผัส การเล้าโลม หรือการออรัลเซ็กส์ เป็นวิธีที่ดีที่ช่วยสร้างความสุขระหว่างการทำกิจกรรมทางเพศได้ แต่หากคุณไม่อึด ไม่แข็งแรงพอ แล้วไปเจอเข้ากับคู่นอนที่เร่าร้อนจนกระตุ้นให้คุณเสียวซ่านแบบสุด ๆ นั่นก็เป็นเหตุผลที่ทำให้คุณอาจจะหลั่งมันซะตอนนั้น หรือเล่นเพลงรักได้แค่อึดใจเดียวเท่านั้น เพราะฉะนั้นฝึกความแข็งแกร่งของตัวเองให้ดี จะได้ไม่ล่มปากอ่าวจนสาว ๆ งง

เกิดความกังวลว่าตัวเองจะทำได้ไม่ดี 

หากเมื่อไหร่ที่คุณเริ่มกิจกรรมทางเพศด้วยความรู้สึกกังวล ไม่ว่าจะเป็นความกังวลในเรื่องขนาดน้องชาย รูปร่าง ความมั่นคงของความสัมพันธ์ หรืออื่น ๆ ก็สามารถเป็นตัวกระตุ้นการหลั่งเร็วในผู้ชายได้เหมือนกัน 

ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

หากเมื่อไหร่ที่คุณผู้ชายเริ่มรู้สึกว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้ากับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เช่น น้องชายไม่แข็งตัวเป็นครั้งคราว ความกังวลเหล่านี้จะทำให้คุณมีเซ็กส์แบบรีบร้อน ตั้งหน้าตั้งตาทำจนเกินไป เพราะกลัวว่าน้องชายจะอ่อนยวบลงไปจนฝ่ายหญิงหมดอารมณ์ พฤติกรรมเหล่านี้นี่แหละที่จะส่งผลทำให้คุณเป็นคนเสร็จง่ายแบบไม่รู้ตัว 

เพิ่มประสิทธิภาพน้องชายด้วยคลื่น Shock Wave ที่ The Skin Clinic

สำหรับวิธีการแก้ไขปัญหาหลั่งเร็ว เสร็จไว ล่มปากอ่าว คุณต้องย้อนกลับไปดูต้นตอของสาเหตุเพื่อที่จะได้กลับไปแก้ไขได้อย่างตรงจุด ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เสร็จไวเพราะสาเหตุมาจากเรื่องอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เราขอแนะนำบริการจาก The Skin Clinic ที่ได้นำเอาเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศอังกฤษได้รับมาตรฐานUS&FDA อย่าง Shock Wave Therapy (คลื่น Shock Wave) เครื่องมือเฉพาะทางที่ใช้สำหรับการรักษาสุขภาพท่านชายและช่วยฟื้นฟูน้องชายของคุณให้กลับมาแข็งแรงได้ด้วยวิธีการที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย 

น้องชายแข็งแรง อึด ใหญ่ขึ้น ด้วยคลื่น Shock Wave
น้องชายแข็งแรง อึด ใหญ่ขึ้น ด้วยคลื่น Shock Wave

โดย Shock Wave Therapy จะเป็นการใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มแบบต่ำกระแทกจากภายนอก เพื่อเข้าไปกระตุ้นให้เส้นเลือดในอวัยวะเพศทำงาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยในเรื่องการตื่นตัว การขยายตัว ลดอาการปวดพังผืดในองคชาติ ลดปัญหาต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรัง และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับหนุ่ม ๆ ได้ทุกครั้งเมื่อต้องออกศึก ที่สำคัญ Shock Wave Therapy ยังเป็นทางเลือกใหม่ที่ไม่เป็นอันตราย ไร้ผลข้างเคียงจากการใช้ยาชาหรือยาระงับความรู้สึก ที่สำคัญที่ The Skin Clinic ยังดำเนินงานทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น หลังการทำเสร็จคุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามเดิม ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นเหมือนวิธีอื่น ๆ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง และได้ผลลัพธ์ตามต้องการ

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ