พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

โหงวเฮ้งใบหน้า โหนกแก้ม ดูยังไง เสริมดวงเฮง วาสนาดี

ปรับโหงวเฮ้งบนใบหน้า เสริมบารมี เพิ่มเสน่ห์ บุญวาสนา 

เมื่อโลกเปลี่ยนไปตามกาลเวลาอ่อนเยาว์ลดน้อยลง ส่งผลให้ผู้คนเริ่มหันมาดูแลใส่ใจตัวเองกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพร่างกาย ผิวพรรณ รวมถึงรูปร่างหน้าตา สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยภายนอกที่มีอิทธิพลต่อความรู้สึก เนื่องจากรูปลักษณ์ภายนอกเปรียบเสมือนประตูด่านแรกที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นรู้สึกประทับใจ หรือหากเรียกตามศาสตร์จีน นั่นคือ “โหงวเฮ้งดี”  เพราะผู้ที่มีโหงวเฮ้งดีมาตั้งแต่กำเนิดเหมือนได้กำไรชีวิตติดตัวมา แต่สำหรับผู้ที่มีลักษณะรูปร่างหน้าตาไม่ได้สัดส่วนสวยงาม ปัจจุบันสามารถปรับแก้ไขใบหน้าเพื่อปรับโหงวเฮ้งให้ดีขึ้นได้ โดยการผ่าตัดศัลยกรรมหรือการใช้สารฉีดปรับแต่งในจุดต่าง ๆ 

การปรับแก้ไขใบหน้าตามหลักโหงวเฮ้งที่ดี โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเจ็บตัว พักฟื้นนาน หรือการแก้ไขปัญหาที่เสี่ยงเกินไป สามารถทำได้ด้วยการใช้ฟิลเลอร์ โบท็อก ร้อยไหม ปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้ง โดยหลักการปรับโหงวเฮ้งใบหน้าที่ดีเสริมความมั่นใจเพิ่มเสน่ห์ มีวิธีการเช็คดังนี้ 

โหงวเฮ้งที่ดี

โหงวเฮ้ง คืออะไร?

โหงวเฮ้ง (Mien Shiang) คือ ศาสตร์การทำนายคุณสมบัติคนจากรูปลักษณ์ภายนอก (Chinese Physiognomy) โดยเฉพาะหน้าตา รูปหน้า การดูโหงวเฮ้งมีในหลายประเทศทั่วโลกนับตั้งแต่ในยุคโบราณ โดยมีตำราในการดูโหงวเฮ้ง อาทิ Chinese Physiognomy (700BC) โหงวเฮ้ง ไทยนรลักษณ์ศาสตร์ (1800s) French Morphopsychology (1990s)  และเมื่อปี 2018 วิศวกรของ Google ออกแบบ Face Recognition – AI ทำนายนิสัยเฉพาะบางอย่างของบุคคลจากหน้าตา มีความแม่นยำ 70 – 80% ล้วนเป็นการดูลักษณะบนใบหน้า อาทิ หู ตา จมูก ปาก คิ้ว คางกราม เป็นต้น

โหงวเฮ้งดีช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง? 

 • เสริมดวงหน้าที่การงาน เนื่องจากองค์กรต่าง ๆ ใช้ศาสตร์โหงวเฮ้งเป็นหนึ่งในเกณฑ์คัดเลือกผู้สมัครเข้าทำงาน โดยดูจากโหงวเฮ้งบนใบหน้าเพื่อพยากรณ์
 • การบริหาร การทำธุรกิจ โดยนักธุรกิจหลาย ๆ ท่านมักเลือกผู้ร่วมทุน หุ้นส่วน จากการดูโหงวเฮ้งเพื่อลดความเสี่ยงการทุจริต กลโกง 
 • การคบค้าสมาคม ศาสตร์การดูโหงวเฮ้งช่วยให้สามารถคาดการณ์ภูมิหลัง นิสัยใจคอ และความชอบได้
 • ศาสตร์โหงวเฮ้งในการเลือกคู่ครองเพื่อให้ส่งเสริมเกื้อกูลกันในเรื่องหน้าที่การงาน การกำเนิดทายาท และสามารถพึ่งพาได้ในอนาคต 
 • ความปลอดภัย วาสนาดี ในการศึกษาศาสตร์โหงวเฮ้งช่วยปรับนิสัย ทัศนคติ รวมถึงโครงสร้างบนใบหน้า และยังแก้ไขดวงชะตาให้ชีวิตราบรื่น สมหวังในเรื่องต่าง ๆ 

ความแตกต่างโหงวเฮ้งผู้หญิง – ผู้ชาย  

โหงวเฮ้งผู้หญิง 

ใบหน้าผู้หญิงที่มีลักษณะโหงวเฮ้งดี ต้องมีรูปหน้าที่สวยงาม มองแล้วดูดีมีเสน่ห์ ในทางศาสตร์โหงวเฮ้งเชื่อว่าโหงวเฮ้งผู้หญิงวาสนาดี จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตสมบูรณ์ และสุขสบาย ส่วนในทางความงาม ใบหน้ารูปไข่ หน้าเรียวเล็ก จะช่วยให้เจ้าของใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย โดยมีลักษณะโหวงเฮ้งดี ดังนี้ 

 • หน้าเรียวเล็กรูปไข่ 
 • คิ้วเรียงสวยเป็นระเบียบ 
 • ปลายคางมีความโค้งมน 
 • หน้าผากกว้างโหนกนูนโค้งมนเนียนสวย 

โหงวเฮ้งผู้ชาย 

รูปลักษณ์หน้าตาที่ดีของผู้ชาย จะช่วยดึงดูดเพศตรงข้าม ต้องดูแข็งแรง เป็นผู้นำ ช่วยส่งเสริมอำนาจและบารมี ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานโดยมีลักษณะโหวงเฮ้งดี ดังนี้ 

 • กรามดูคมสัน 
 • หน้าผากกว้าง 
 • เปลือกตาหนา 
 • จมูกอวบอิ่ม 
 • ปีกจมูกหนา 
 • ริมฝีปากหยัก (ปากกระจับ) 
 • คางหนากว้าง
ใบหน้า

แนะนำโหงวเฮ้งใบหน้าที่สามารถปรับแก้ไขได้

โหงวเฮ้งคิ้ว – ร่องขมวดคิ้ว (เหมี่ยเก็ง)

จุดที่สำคัญมากที่สุด บ่งบอกถึงตัวตน ลักษณะนิสัย การเงิน อารมณ์ ญาติพี่น้องที่ดี  ไม่ควรมีริ้วรอย ร่อง เป็นเนินรับกับโครงคิ้ว มีความเรียบเนียน สดใส สามารถปรับโหงวเฮ้งด้วยการฉีดโบท็อก เข้าไปคลายมัดกล้ามเนื้อเฉพาะจุด 

โหงวเฮ้งตา – ร่องใต้ตา (หน่ำ นึ่งเก็ง)

ตา คือตำแหน่งอยู่ที่ใต้กระบอกตาซ้ายและขวา หมายถึง โชคลาภ ความสบาย ควรมีลักษณะเต็มอิ่มสดใส เรียบเนียน  เปล่งปลั่ง เสริมเรื่องยศศักดิ์และร่ำรวยศรีสุข สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์ ช่วยแก้ปัญหาเบ้าตาลึก ใต้ตาคล้ำ หลังฉีอวบอิ่มเต็มไม่เป็นเบ้าลึก บริเวณใต้ตาดูตื้นใบหน้าดูสดชื่น อ่อนกว่าวัย

โหงวเฮ้งตา – หางตา – ขมับ (ฮูชีเก็ง)

ตำราการดูโหงวเฮ้งตา หางตา ขมับ ตำแหน่งนี้อยู่ตรงหางตาหรือปลายหางตาไปจนสุดปลายผมหรือจะเรียกว่า ขมับ หมายถึงชีวิตคู่ ควรมีลักษณะเต็มอิ่มรับพอดีกับแนวไรผมและหน้าผาก รอยหางตามีจำนวนไม่มากเวลายิ้มเป็นธรรมชาติไม่มีตำหนิ รอยย่น สามารถแก้ไขจุดต่าง  ๆ ได้ด้วยโบท็อก เติมฟิลเลอร์ 

โหงวเฮ้งจมูก (จิกแอะเก็ง)

โหงวเฮ้งจมูก คือ บริเวณสันจมูกส่วนบน หมายถึง สุขภาพ ควรมีลักษณะเป็นสันตรง ไม่แหลมคมเกินไป เป็นมันเงา ไร้ริ้วรอย ไร้ตำหนิ บ่อบอกถึงความแข็งแรง ชีวิตราบรื่น ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ สามารถปรับแก้โหงวเฮ้งจมูกด้วยการฉีดโบท็อกหรือผ่าตัดเสริมจมูก

โหงวเฮ้งร่องแก้ม – โหงวเฮ้งแก้มตอบ – ร่องมุมปาก (โหนวป๊กเก็ง)

การดูโหงวเฮ้งร่องแก้ม แก้มตอบ บริเวณแก้มทั้งหมด หมายถึง บริวาร ควรมีลักษณะแก้มเอิบอิ่ม ไม่ตอบ ไม่หย่อนคล้อย ไม่มีร่องแก้ม ร่องมุมปากที่ลึกเกินไป ช่วยส่งเสริมให้พบเจอบริวารดี พึ่งพาได้ ชีวิตยามชราสุขสบาย สามารถแก้ไขได้ด้วยฟิลเลอร์ ร้อยไหม

โหงวเฮ้งหน้าผาก (กัวล๊กเก็ง)

หน้าผาก ตรงกลางหน้าผาก บ่งบอกเกี่ยวกับการทำธุรกิจ หน้าที่การงาน ควรมีลักษณะโหนกนูน ไม่บุบ ใส เกลี้ยงเกลา บ่งบอกถึงเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลสู้คดีต่าง ๆ สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์และการฉีดโบท็อก

โหงวเฮ้งปาก – โหงวเฮ้งริมฝีปาก (จุ้ยแซ)

จุดศูนย์รวมสภาพจิตใจและสุขภาพโดยรวม ควรมีขนาดของปากที่ได้มาตรฐาน ลากเส้นจากกึ่งกลางลูกตาดำ มองตรงมาจนถึงมุมปากทั้ง 2 ข้าง กว้างเสมอกึ่งกลางลูกตาดำ บ่งบอกถึงความช่วยเหลืออุปถัมภ์ ซื่อสัตย์ สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์ให้ริมฝีปากอิ่มเอิม ชุ่มชื้น

โหงวเฮ้งคาง (ตี่เก๊าะ)

คาง หมายถึง ความรู้ ความสามารถ ควรมีลักษณะคางกลมมนสวย ไม่บุ๋ม นูนได้รูป บ่งบอกถึงความโอบอ้อมใจดี สมถะถ่อมตัว มีวาสนา มั่งมีทรัพย์ สามารถแก้ไขด้วยการฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ไขรอยบุ๋มบริเวณคาง เพื่อปรับรูปทรงคางให้ยาวและกลมมนสวย

การปรับโหงวเฮ้งบนใบหน้าได้รับความนิยมทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สามารถแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าได้โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม นั่นคือ Hifu Therary ยกกระชับหน้า V-Shape เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศสได้รับการรับรอง CE Medical Clear จากประเทศยุโรป โดยใช้นวัตกรรม Fractionated Beam Technology ปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูงออกมา 1000 ครั้ง/วินาที ลดปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย มีเหนียง ริ้วรอยแห่งวัย แต่ไม่อยากร้อยไหม หรือผ่าตัด รวมถึงวิธีการเลเซอร์ กระ ไฝ เป็นต้น สามารถทำได้ที่ The Skin Clinic คลินิกเวชกรรม จำนวน 7 สาขา ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เปิดให้บริการด้านรักษาพยาบาล ผู้เจ็บป่วยในลักษณะคลินิกเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม มากว่า 12 ปี 

Hifu Therary ยกกระชับหน้า ที่ The Skin Clinic

นอกจากการปรับโหงวเฮ้งใบหน้าแล้ว แนะนำปรับผิวหน้าให้ขาวใสด้วยโปรโมชั่น Bright Sure ขาว ออร่า สุขภาพดี โดยโปรฯ นี้ ลูกค้าสามารถเลือกจัดคอร์สโปรแกรม IV สูตร Mega Dose, Made Collagen, ND Yag or Pico laser และ PRP หน้าขาวใสได้เอง ราคาเพียง 9,999 ทำ รวมกันได้สูงสุด 6 ครั้ง 

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ