พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

โหงวเฮ้งใบหน้า โหนกแก้ม ดูยังไง เสริมดวงเฮง วาสนาดี

ปรับโหงวเฮ้งบนใบหน้า เสริมบารมี เพิ่มเสน่ห์ บุญวาสนา 

เมื่อโลกเปลี่ยนไปตามกาลเวลาอ่อนเยาว์ลดน้อยลง ส่งผลให้ผู้คนเริ่มหันมาดูแลใส่ใจตัวเองกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพร่างกาย ผิวพรรณ รวมถึงรูปร่างหน้าตา สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยภายนอกที่มีอิทธิพลต่อความรู้สึก เนื่องจากรูปลักษณ์ภายนอกเปรียบเสมือนประตูด่านแรกที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นรู้สึกประทับใจ หรือหากเรียกตามศาสตร์จีน นั่นคือ “โหงวเฮ้งดี”  เพราะผู้ที่มีโหงวเฮ้งดีมาตั้งแต่กำเนิดเหมือนได้กำไรชีวิตติดตัวมา แต่สำหรับผู้ที่มีลักษณะรูปร่างหน้าตาไม่ได้สัดส่วนสวยงาม ปัจจุบันสามารถปรับแก้ไขใบหน้าเพื่อปรับโหงวเฮ้งให้ดีขึ้นได้ โดยการผ่าตัดศัลยกรรมหรือการใช้สารฉีดปรับแต่งในจุดต่าง ๆ 

การปรับแก้ไขใบหน้าตามหลักโหงวเฮ้งที่ดี โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเจ็บตัว พักฟื้นนาน หรือการแก้ไขปัญหาที่เสี่ยงเกินไป สามารถทำได้ด้วยการใช้ฟิลเลอร์ โบท็อก ร้อยไหม ปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้ง โดยหลักการปรับโหงวเฮ้งใบหน้าที่ดีเสริมความมั่นใจเพิ่มเสน่ห์ มีวิธีการเช็คดังนี้ 

โหงวเฮ้งที่ดี

โหงวเฮ้ง คืออะไร?

โหงวเฮ้ง (Mien Shiang) คือ ศาสตร์การทำนายคุณสมบัติคนจากรูปลักษณ์ภายนอก (Chinese Physiognomy) โดยเฉพาะหน้าตา รูปหน้า การดูโหงวเฮ้งมีในหลายประเทศทั่วโลกนับตั้งแต่ในยุคโบราณ โดยมีตำราในการดูโหงวเฮ้ง อาทิ Chinese Physiognomy (700BC) โหงวเฮ้ง ไทยนรลักษณ์ศาสตร์ (1800s) French Morphopsychology (1990s)  และเมื่อปี 2018 วิศวกรของ Google ออกแบบ Face Recognition – AI ทำนายนิสัยเฉพาะบางอย่างของบุคคลจากหน้าตา มีความแม่นยำ 70 – 80% ล้วนเป็นการดูลักษณะบนใบหน้า อาทิ หู ตา จมูก ปาก คิ้ว คางกราม เป็นต้น

โหงวเฮ้งดีช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง? 

 • เสริมดวงหน้าที่การงาน เนื่องจากองค์กรต่าง ๆ ใช้ศาสตร์โหงวเฮ้งเป็นหนึ่งในเกณฑ์คัดเลือกผู้สมัครเข้าทำงาน โดยดูจากโหงวเฮ้งบนใบหน้าเพื่อพยากรณ์
 • การบริหาร การทำธุรกิจ โดยนักธุรกิจหลาย ๆ ท่านมักเลือกผู้ร่วมทุน หุ้นส่วน จากการดูโหงวเฮ้งเพื่อลดความเสี่ยงการทุจริต กลโกง 
 • การคบค้าสมาคม ศาสตร์การดูโหงวเฮ้งช่วยให้สามารถคาดการณ์ภูมิหลัง นิสัยใจคอ และความชอบได้
 • ศาสตร์โหงวเฮ้งในการเลือกคู่ครองเพื่อให้ส่งเสริมเกื้อกูลกันในเรื่องหน้าที่การงาน การกำเนิดทายาท และสามารถพึ่งพาได้ในอนาคต 
 • ความปลอดภัย วาสนาดี ในการศึกษาศาสตร์โหงวเฮ้งช่วยปรับนิสัย ทัศนคติ รวมถึงโครงสร้างบนใบหน้า และยังแก้ไขดวงชะตาให้ชีวิตราบรื่น สมหวังในเรื่องต่าง ๆ 

ความแตกต่างโหงวเฮ้งผู้หญิง – ผู้ชาย  

โหงวเฮ้งผู้หญิง 

ใบหน้าผู้หญิงที่มีลักษณะโหงวเฮ้งดี ต้องมีรูปหน้าที่สวยงาม มองแล้วดูดีมีเสน่ห์ ในทางศาสตร์โหงวเฮ้งเชื่อว่าโหงวเฮ้งผู้หญิงวาสนาดี จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตสมบูรณ์ และสุขสบาย ส่วนในทางความงาม ใบหน้ารูปไข่ หน้าเรียวเล็ก จะช่วยให้เจ้าของใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย โดยมีลักษณะโหวงเฮ้งดี ดังนี้ 

 • หน้าเรียวเล็กรูปไข่ 
 • คิ้วเรียงสวยเป็นระเบียบ 
 • ปลายคางมีความโค้งมน 
 • หน้าผากกว้างโหนกนูนโค้งมนเนียนสวย 

โหงวเฮ้งผู้ชาย 

รูปลักษณ์หน้าตาที่ดีของผู้ชาย จะช่วยดึงดูดเพศตรงข้าม ต้องดูแข็งแรง เป็นผู้นำ ช่วยส่งเสริมอำนาจและบารมี ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานโดยมีลักษณะโหวงเฮ้งดี ดังนี้ 

 • กรามดูคมสัน 
 • หน้าผากกว้าง 
 • เปลือกตาหนา 
 • จมูกอวบอิ่ม 
 • ปีกจมูกหนา 
 • ริมฝีปากหยัก (ปากกระจับ) 
 • คางหนากว้าง
ใบหน้า

แนะนำโหงวเฮ้งใบหน้าที่สามารถปรับแก้ไขได้

โหงวเฮ้งคิ้ว – ร่องขมวดคิ้ว (เหมี่ยเก็ง)

จุดที่สำคัญมากที่สุด บ่งบอกถึงตัวตน ลักษณะนิสัย การเงิน อารมณ์ ญาติพี่น้องที่ดี  ไม่ควรมีริ้วรอย ร่อง เป็นเนินรับกับโครงคิ้ว มีความเรียบเนียน สดใส สามารถปรับโหงวเฮ้งด้วยการฉีดโบท็อก เข้าไปคลายมัดกล้ามเนื้อเฉพาะจุด 

โหงวเฮ้งตา – ร่องใต้ตา (หน่ำ นึ่งเก็ง)

ตา คือตำแหน่งอยู่ที่ใต้กระบอกตาซ้ายและขวา หมายถึง โชคลาภ ความสบาย ควรมีลักษณะเต็มอิ่มสดใส เรียบเนียน  เปล่งปลั่ง เสริมเรื่องยศศักดิ์และร่ำรวยศรีสุข สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์ ช่วยแก้ปัญหาเบ้าตาลึก ใต้ตาคล้ำ หลังฉีอวบอิ่มเต็มไม่เป็นเบ้าลึก บริเวณใต้ตาดูตื้นใบหน้าดูสดชื่น อ่อนกว่าวัย

โหงวเฮ้งตา – หางตา – ขมับ (ฮูชีเก็ง)

ตำราการดูโหงวเฮ้งตา หางตา ขมับ ตำแหน่งนี้อยู่ตรงหางตาหรือปลายหางตาไปจนสุดปลายผมหรือจะเรียกว่า ขมับ หมายถึงชีวิตคู่ ควรมีลักษณะเต็มอิ่มรับพอดีกับแนวไรผมและหน้าผาก รอยหางตามีจำนวนไม่มากเวลายิ้มเป็นธรรมชาติไม่มีตำหนิ รอยย่น สามารถแก้ไขจุดต่าง  ๆ ได้ด้วยโบท็อก เติมฟิลเลอร์ 

โหงวเฮ้งจมูก (จิกแอะเก็ง)

โหงวเฮ้งจมูก คือ บริเวณสันจมูกส่วนบน หมายถึง สุขภาพ ควรมีลักษณะเป็นสันตรง ไม่แหลมคมเกินไป เป็นมันเงา ไร้ริ้วรอย ไร้ตำหนิ บ่อบอกถึงความแข็งแรง ชีวิตราบรื่น ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ สามารถปรับแก้โหงวเฮ้งจมูกด้วยการฉีดโบท็อกหรือผ่าตัดเสริมจมูก

โหงวเฮ้งร่องแก้ม – โหงวเฮ้งแก้มตอบ – ร่องมุมปาก (โหนวป๊กเก็ง)

การดูโหงวเฮ้งร่องแก้ม แก้มตอบ บริเวณแก้มทั้งหมด หมายถึง บริวาร ควรมีลักษณะแก้มเอิบอิ่ม ไม่ตอบ ไม่หย่อนคล้อย ไม่มีร่องแก้ม ร่องมุมปากที่ลึกเกินไป ช่วยส่งเสริมให้พบเจอบริวารดี พึ่งพาได้ ชีวิตยามชราสุขสบาย สามารถแก้ไขได้ด้วยฟิลเลอร์ ร้อยไหม

โหงวเฮ้งหน้าผาก (กัวล๊กเก็ง)

หน้าผาก ตรงกลางหน้าผาก บ่งบอกเกี่ยวกับการทำธุรกิจ หน้าที่การงาน ควรมีลักษณะโหนกนูน ไม่บุบ ใส เกลี้ยงเกลา บ่งบอกถึงเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลสู้คดีต่าง ๆ สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์และการฉีดโบท็อก

โหงวเฮ้งปาก – โหงวเฮ้งริมฝีปาก (จุ้ยแซ)

จุดศูนย์รวมสภาพจิตใจและสุขภาพโดยรวม ควรมีขนาดของปากที่ได้มาตรฐาน ลากเส้นจากกึ่งกลางลูกตาดำ มองตรงมาจนถึงมุมปากทั้ง 2 ข้าง กว้างเสมอกึ่งกลางลูกตาดำ บ่งบอกถึงความช่วยเหลืออุปถัมภ์ ซื่อสัตย์ สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์ให้ริมฝีปากอิ่มเอิม ชุ่มชื้น

โหงวเฮ้งคาง (ตี่เก๊าะ)

คาง หมายถึง ความรู้ ความสามารถ ควรมีลักษณะคางกลมมนสวย ไม่บุ๋ม นูนได้รูป บ่งบอกถึงความโอบอ้อมใจดี สมถะถ่อมตัว มีวาสนา มั่งมีทรัพย์ สามารถแก้ไขด้วยการฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ไขรอยบุ๋มบริเวณคาง เพื่อปรับรูปทรงคางให้ยาวและกลมมนสวย

การปรับโหงวเฮ้งบนใบหน้าได้รับความนิยมทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สามารถแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าได้โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม นั่นคือ Hifu Therary ยกกระชับหน้า V-Shape เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศสได้รับการรับรอง CE Medical Clear จากประเทศยุโรป โดยใช้นวัตกรรม Fractionated Beam Technology ปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูงออกมา 1000 ครั้ง/วินาที ลดปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย มีเหนียง ริ้วรอยแห่งวัย แต่ไม่อยากร้อยไหม หรือผ่าตัด รวมถึงวิธีการเลเซอร์ กระ ไฝ เป็นต้น สามารถทำได้ที่ The Skin Clinic คลินิกเวชกรรม จำนวน 7 สาขา ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เปิดให้บริการด้านรักษาพยาบาล ผู้เจ็บป่วยในลักษณะคลินิกเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม มากว่า 12 ปี 

Hifu Therary ยกกระชับหน้า ที่ The Skin Clinic

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ