พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกต่อความปัง เคล็ดลับหน้าเด็ก ผิวใสเหมือนวัย 20+

เคล็ดลับหน้าเด็ก ผิวใส เตรียมบอกลาความป้าได้เลย

ไม่ว่าจะเป็นคนเพศไหนการมีใบหน้าเด็ก กระจ่างใส และผิวเต่งตึงคงเป็นความปรารถนาทางด้านความงามที่อยากให้คงอยู่กับตัวเองตลอดไป แต่ด้วยปัจจัยหลายอย่างทั้งภายนอกและภายใน โดยเฉพาะเรื่อง ‘อายุ’ ที่มักกระตุ้นให้ปัญหาต่าง ๆ เกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้หลายคนพยายามหาทางออกให้กับปัญหา ด้วยการเลือกใช้ครีมหรือทำตามเคล็ดลับต่าง ๆ ที่หลายคนบอกว่าดี แต่ทำอย่างไรกลับไม่เห็นผลสักที (หรือจริง ๆ กำลังแก้ไขปัญหาผิดจุดกันแน่?)

และใครที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาหน้าแก่ ดูโตเกินไว ไปไหนมีแต่คนเรียกป้า! หน้าเหี่ยว ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ และไม่กระชับเต่งตึงเหมือนสาวแรกรุ่น บอกเลยว่าทำใจร่ม ๆ เพราะวันนี้เรามาบอกต่อความปัง เคล็ดลับหน้าเด็ก ผิวใสเหมือนวัย 20+ รับรองว่าไปไหนก็มีแต่คนพากันเหลียวหลังมองความขาวใสไร้ริ้วรอยและความหน้าเด็กของคุณแน่นอน 

เคล็ดลับหน้าเด็ก วิธีไหนเห็นผล
เคล็ดลับหน้าเด็ก วิธีไหนเห็นผล

ย้อนอายุให้ผิวด้วย 7 เคล็ดลับหน้าเด็ก ผิว ใส

1. ทาครีมกันแดดทุกวัน 

ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวหรือสีผิวแบบไหน ห้ามละเลยที่จะทาครีมกันแดดเด็ดขาด เพราะรังสียูวีในแสงแดดถือเป็นภัยร้ายที่เข้าไปทำลายคอลลาเจนและอีลาสตินในผิว ทำให้ปัญหาที่ตามมาคือผิวหย่อนยา  ริ้วรอย และความหมองคล้ำที่ทำให้หน้าดูแก่เกินวัย 

2. เช็ดเครื่องสำอางอย่างเบามือ

เครื่องสำอางเป็นไอเทมที่ช่วยเติมเต็มความงาม แต่เมื่อหมดวันแล้วก็อย่าลืมที่จะเช็ดเครื่องสำอางออกให้หมดจด ที่สำคัญจะต้องเช็ดออกอย่างเบามือที่สุด ไม่ควรถูหน้าแรงเกินไป เพราะอาจทำให้ผิวเกิดการเสียดสีและหย่อนคล้อยได้ และหลังจากเครื่องสำอางเสร็จแล้วก็ต้องตามด้วยการล้างหน้าให้สะอาดทันที

3. สครับผิวหน้าเป็นประจำ 

แม้ว่าจะขยันประทินผิวด้วยครีมหรือเซรั่มราคาแพงขนาดไหน แต่กลับลืมที่จะสครับผิวเป็นประจำสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง ความพยายามทั้งหมดอาจกลายเป็นศูนย์ได้ เพราะการสครับผิวจะช่วยให้เซลล์ผิวเก่าหลุดไป ไม่อุดตัน และช่วยให้การบำรุงผิวล้ำลึกมากยิ่งขึ้นได้ แนะนำให้เลือกสครับที่มีเนื้อเล็กละเอียดและขัดอย่างเบามือที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดการบาดผิวและระคายเคือง 

4. หลีกเลี่ยงการรับประทานของหวาน

เมื่อน้ำตาลเกิดการแตกตัวนอกจากจะซึมเข้าสู่กระแสเลือดแล้ว ยังทำให้เกิดกระบวนการที่เรียกว่า Glycation ที่ส่งผลทำให้คอลลาเจนและอีลาสตินในผิวขาดความยืดหยุ่น จนสร้างปัญหาให้กับสุขภาพผิวได้ ดังนั้นหลีกเลี่ยงการรับประทานของหวานแล้วหันมารับประทานอาหารที่ช่วยดูแลผิวจะดีกว่า เช่น แครอทและมะเขือเทศที่มีเบต้าแคโรทีน ช่วยซ่อมแซมผิว ลดความหย่อนคล้อย และมีส่วนช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลงได้ 

ดูแลผิวหน้าให้เด็กด้วยเคล็ดลับเหล่านี้
ดูแลผิวหน้าให้เด็กด้วยเคล็ดลับเหล่านี้

5. รักษาน้ำหนักให้คงที่

การปล่อยให้น้ำหนักขึ้น ๆ ลง ๆ อย่างต่อเนื่องส่งผลกระทบต่อความยืดหยุ่นของผิวโดยตรง เพราะนอกจากจะทำให้เกิดรอยแตกลายตามผิวกายได้แล้ว ยังสร้างปัญหาริ้วรอยให้กับผิวหน้าได้ด้วย ดังนั้นพยายามควบคุมน้ำหนักให้คงที่และมีความเหมาะสมกับขนาดรูปร่างจะดีที่สุด 

6. หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ 

พิษภัยที่มาจากบุหรี่มีมากมาย หนึ่งในนั้นคือผลกระทบต่อสุขภาพผิว ทำให้ผิวสูญเสียคอลลาเจน ผิวหน้าดูหมองคล้ำ และทำให้ร่างกายซ่อมแซมผิวของตัวเองได้ช้าขึ้น และไม่เพียงแค่การสูบบุหรี่เท่านั้นที่ต้องเลี่ยง แต่จำเป็นต้องหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่ที่มีควันบุหรี่ด้วยเหมือนกัน เพราะแค่ควันก็ถือว่าอันตรายมาก ๆ แล้ว

7. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ 

การนอนหลับที่ดีคือการเข้านอนเป็นเวลา ไม่นอนดึก และนอนให้เพียงพอตามช่วงวัย ที่สำคัญต้องเลือกท่านอนให้เหมาะสม โดยหลีกเลี่ยงการนอนตะแคงหรือนอนคว่ำ เพราะลักษณะการนอนดังกล่าวจะทำให้ใบหน้าถูกกดทับและเสียดสีกับหมอนจนทำให้เกิดริ้วรอย ดังนั้นลองปรับเป็นท่านอนหงายจะดีกว่า หรือหากไม่ชิน นอนไม่หลับ อาจเลือกเปลี่ยนปลอกหมอนให้เป็นผ้าซาติน ผ้าไหม หรือผ้านุ่ม ๆ จะช่วยลดการเสียดสีได้ดี 

แนะนำ PRP Gel Filler ที่ The Skin Clinic ตัวช่วยกู้หน้าเด็ก

แต่หากใครที่ต้องการเคล็ดลับหน้าเด็ก ผิวใสแบบเห็นผลในระยะยาว ขอแนะนำบริการ PRP Gel Filler (Bio Filler) อีกระดับของนวัตกรรมความงามที่ช่วยเติมเต็มใบหน้า ปรับรูปหน้า แก้ไขปัญหาร่องแก้ม ลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องพึ่งพาสารสังเคราะห์ที่เป็นอันตราย 

PRP Gel Filler ที่ The Skin Clinic ตัวช่วยกู้หน้าเด็ก
PRP Gel Filler ที่ The Skin Clinic ตัวช่วยกู้หน้าเด็ก

PRP Gel (Bio Filler) เป็นการสกัดเลือดบริสุทธิ์ของตัวเองแบบ 100% (ไม่มีสารสังเคราะห์ สารเคมี หรือสิ่งเจือปนที่เป็นอันตราย) โดยเลือดได้จะถูกนำมาผ่านกระบวนการปั่นสกัดด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ช่วยเปลี่ยนเกล็ดเลือดให้กลายเป็นเจล ซึ่งเนื้อเจลที่ได้จะมีลักษณะคล้ายกับฟิลเลอร์ (filler) หรือเรียกง่าย ๆ ว่า เป็นฟิลเลอร์บริสุทธิ์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้ไม่ต่างจากการฉีดฟิลเลอร์ แต่จะต่างกันตรงที่ PRP Gel Filler จะได้ผลดีกว่าเนื่องจากไม่มีสารสังเคราะห์ตกค้างในผิว สะอาด ปลอดภัย นอกจากนี้ใน PRP Gel Filler ยังมี Growth factor ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซ่อมแซม และฟื้นฟูผิวเองได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวที่เป็นข้อบกพร่อง เช่น ริ้วร้อย ร่องลึก ร่องแก้ม ริ้วรอยใต้ตา ฯลฯ โดยแพทย์ที่ The Skin Clinic จะเป็นผู้พิจารณาถึงความเหมาะสมของรายบุคคล เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัยกับคนไข้มากที่สุด  

หากสนใจตอนนี้ที่ The Skin Clinic จัดโปรโมชั่น PRP Gel Filler เติมเต็มใบหน้าด้วยเจลจากเกร็ดเลือดตัวเอง เริ่มต้น cc. ละ 3,000 บาท เต็มซ้ำได้ภายใน 6 เดือน ฟรี! PRP หน้าใส 3 ครั้ง **สงวนสิทธิ์โปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ลงทะเบียน**

ตอนนี้ The Skin Clinic มีอีกโปรโมชั่นที่อยากแนะนำ Bright Sure ขาว ออร่า สุขภาพดี เลือกโปรแกรมดูแลผิวหน้าและผิวกายได้รวม 6 ครั้ง มีตัวเลือก IV สูตร Mega Dose, Made Collagen, ND Yag or Pico laser และ PRP หน้าขาวใสให้บริการ ราคาเหมา ๆ เพียง 9,999 บาทเท่านั้น 

READ MORE>>>