พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

กู้ผิวสวย หน้าโทรมเพราะนอนดึกรักษาหายไหม? ขอตัวช่วยด่วน

ส่องวิธีแก้หน้าโทรมขอบตาดำสำหรับคนชอบนอนดึก

เป็นที่ทราบกันดีว่าการนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอต่อร่างกายจะต้องนอนอย่างน้อย 8 ชั่วโมง แต่ด้วยชีวิตประจำวันของผู้คนในปัจจุบันทำให้นอนดึกมากขึ้น รวมถึงบางคนยังมีปัญหานอนไม่หลับหรือหลับยากยิ่งทำให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพ สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ความสวยความงามเป็นของคู่กัน การนอนดึกถือเป็นศัตรูตัวฉกาจที่ทำให้หน้าโทรม ขอบตาดำ ผิวหมองคล้ำ และเป็นสิวจนทำให้เสียความมั่นใจ หลายคนจึงพยายามบำรุงผิวเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้แต่อาจไม่ทันใจหรือเห็นผลช้า เพื่อให้ปัญหานี้หมดไปขอแนะนำตัวช่วยกู้ผิวโทรมให้กลับมาผิวสวยเหมือนคนนอนหลับเพียงพอ ถ้าไม่อยากให้ปัญหานี้วนกลับมาเกิดซ้ำ ควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสาเหตุการนอนดึกว่าทำให้หน้าโทรมได้อย่างไร สามารถรักษาหายไหม และการนอนดึกส่งผลเสียต่อสุขภาพอะไรบ้างจะได้แก้ไขตรงจุด

นอนดึกทำให้หน้าโทรมได้อย่างไร รักษาหายไหม

เชื่อว่าหลายคนคงเคยสังเกตเห็นว่าเมื่อไหร่ที่เรานอนดึกหน้าจะดูโทรมมาก เหตุผลเป็นเพราะตามปกติขณะที่คนเรานอนหลับ ร่างกายจะหลั่งโกรทฮอร์โมนที่ทำหน้าที่ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย รวมถึงซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิว นอกจากนี้ในช่วงเวลานอนหลับร่างกายจะมีการผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ และสร้างคอลลาเจนอีกด้วย ทำให้เมื่อเราไม่ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ ผิวพรรณจึงหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส เกิดริ้วรอยก่อยวัยอันควร ผิวเหี่ยวย่น และเกิดฝ้ากระได้ง่าย จะเห็นได้ว่าการนอนดึกทำให้ผิวเสียอย่างมาก อย่างไรก็ตามสำหรับวิธีการรักษาผิวหน้าเสื่อมโทรมจากการนอนดึกสามารถรักษาให้หายได้ เพียงเลือกวิธีการที่เหมาะสมเพราะใช้เพียงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจึงอาจไม่ได้ผลหรือได้ผลช้า โดยปัจจุบันมีนวัตกรรมความงามหลากหลายที่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีอย่างเห็นผลจริง ทั้งนี้ควรทำควบคู่ไปกับการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพออย่างน้อย 8 ชั่วโมงเพื่อส่งผลดีต่อร่างกายของตนเองด้วย

ผู้หญิงหน้างัวเงียง่วงนอน
นอนดึกทำให้หน้าโทรมและผิวพรรณหมองคล้ำ

การนอนดึกส่งผลเสียต่อสุขภาพอะไรบ้าง

การนอนดึกนอกจากจะส่งผลเสียต่อผิวพรรณให้เสื่อมโทรมแล้ว ยังส่งผลเสียต่าง ๆ ต่อสุขภาพ เช่น ระบบภูมิคุ้มต่ำลง ระบบย่อยอาหารผิดปกติ ปวดหัว เฉื่อยชา สมองเบลอ สมาธิสั้น มีความเสี่ยงเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ โรคเบาหวาน และโรคอ้วน รวมถึงยังมีผลเสียอีกมากมาย

นวัตกรรมเติมไขมันหน้าเด็กและฉีด PRP Gel เนรมิตผิวสวย

รักษาหน้าโทรมจากการนอนดึกได้ง่าย ๆ ด้วยสุดยอดนวัตกรรมความงาม ได้แก่ Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก และ PRP Gel เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง ที่ The Skin Clinic ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่เสื่อมโทรมให้กลับมาเปล่งปลั่งผ่องใสดูสุขภาพดีราวกับได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

1. Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก

Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก หรือฉีดไขมันหน้าเด็ก เป็นการดูดไขมันจากบริเวณอื่น ๆ ของร่างกาย เช่น หน้าท้อง สะโพก และต้นขา มาสกัดและคัดแยกเฉพาะไขมันที่มีคุณภาพดี มีความแข็งแรงสมบูรณ์ และเป็นเซลล์โมเลกุลเล็ก แล้วนำมาฉีดที่ใบหน้าเพื่อเติมเต็มจุดต่าง ๆ เช่น หน้าผาก ขมับ แก้ม คาง ดอลลี่อาย และร่องแก้ม รวมถึงลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้จางลง ผิวอิ่มฟูฉ่ำวาว หน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากไม่มีสารสังเคราะห์แปลกปลอม

โปรโมชั่น Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 19,999 บาท ไม่จำกัดจุดฉีด ไม่จำกัดซีซี ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกถ่ายไขมันโดยเฉพาะ

โปรโมชั่นฉีดไขมันหน้าเด็ก
เติมไขมันหน้าเด็กราคาเริ่มต้น 19,999 บาท ที่ The Skin Clinic

2. PRP Gel เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง

นวัตกรรม PRP Gel เจลจากเกล็ดเลือดตัวเองเปรียบได้กับฟิลเลอร์บริสุทธิ์ Bio Filler ทั้งลักษณะและประสิทธิภาพ เป็นการนำเลือดของคนไข้มาผ่านกระบวนการสกัดและคัดแยกเอาเฉพาะเกล็ดเลือดและพลาสมา แล้วเปลี่ยนให้เป็นเจลนุ่ม ๆ คล้ายกับฟิลเลอร์ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ จากนั้นนำมาฉีดเติมเต็มบริเวณใบหน้าเพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ได้ผลลัพธ์หน้าดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอย ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และปรับรูปหน้า โดยมีความเสี่ยงเกิดอาการแพ้น้อย มีความปลอดภัยสูง และไม่มีสารสังเคราะห์เข้าสู่ร่างกาย

โปรโมชั่น PRP Gel (Bio Filler) เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 15,000 บาท รับสิทธิพิเศษเติมซ้ำได้ภายใน 6 เดือน และแถมฟรี PRP หน้าใส

โปรโมชั่นฉีด PRP Gel
ฉีดเจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง PRP Gel ราคา 15,000 บาท ที่ The Skin Clinic

ตอนนี้ The Skin Clinic มีโปรโมชั่นแนะนำ Bright Sure ขาว ออร่า สุขภาพดี ลูกค้าเลือกโปรแกรมดูแลผิวหน้าได้เอง ทั้ง IV สูตร Mega Dose, Made Collagen, ND Yag or Pico laser และ PRP หน้าขาวใส ที่สามารถเลือกใข้บริการได้รวม 6 ครั้ง ในราคาเหมา ๆ เพียง 9,999 บาทเท่านั้น

ปัจจุบันการใช้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปทำให้มีเวลาพักผ่อนน้อย แต่สาว ๆ สามารถแก้ไขปัญหาผิวหน้าโทรมเพราะนอนดึกได้ง่าย ๆ ด้วยนวัตกรรมหน้าเด็กทั้งการเติมไขมันหน้าเด็กและฉีด PRP Gel ที่ The Skin Clinic หนึ่งในคลินิกความงามที่ได้รับความนิยมและน่าเชื่อถือ

READ MORE>>>