พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

กู้ผิวสวย หน้าโทรมเพราะนอนดึกรักษาหายไหม? ขอตัวช่วยด่วน

ส่องวิธีแก้หน้าโทรมขอบตาดำสำหรับคนชอบนอนดึก

เป็นที่ทราบกันดีว่าการนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอต่อร่างกายจะต้องนอนอย่างน้อย 8 ชั่วโมง แต่ด้วยชีวิตประจำวันของผู้คนในปัจจุบันทำให้นอนดึกมากขึ้น รวมถึงบางคนยังมีปัญหานอนไม่หลับหรือหลับยากยิ่งทำให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพ สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ความสวยความงามเป็นของคู่กัน การนอนดึกถือเป็นศัตรูตัวฉกาจที่ทำให้หน้าโทรม ขอบตาดำ ผิวหมองคล้ำ และเป็นสิวจนทำให้เสียความมั่นใจ หลายคนจึงพยายามบำรุงผิวเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้แต่อาจไม่ทันใจหรือเห็นผลช้า เพื่อให้ปัญหานี้หมดไปขอแนะนำตัวช่วยกู้ผิวโทรมให้กลับมาผิวสวยเหมือนคนนอนหลับเพียงพอ ถ้าไม่อยากให้ปัญหานี้วนกลับมาเกิดซ้ำ ควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสาเหตุการนอนดึกว่าทำให้หน้าโทรมได้อย่างไร สามารถรักษาหายไหม และการนอนดึกส่งผลเสียต่อสุขภาพอะไรบ้างจะได้แก้ไขตรงจุด

นอนดึกทำให้หน้าโทรมได้อย่างไร รักษาหายไหม

เชื่อว่าหลายคนคงเคยสังเกตเห็นว่าเมื่อไหร่ที่เรานอนดึกหน้าจะดูโทรมมาก เหตุผลเป็นเพราะตามปกติขณะที่คนเรานอนหลับ ร่างกายจะหลั่งโกรทฮอร์โมนที่ทำหน้าที่ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย รวมถึงซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิว นอกจากนี้ในช่วงเวลานอนหลับร่างกายจะมีการผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ และสร้างคอลลาเจนอีกด้วย ทำให้เมื่อเราไม่ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ ผิวพรรณจึงหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส เกิดริ้วรอยก่อยวัยอันควร ผิวเหี่ยวย่น และเกิดฝ้ากระได้ง่าย จะเห็นได้ว่าการนอนดึกทำให้ผิวเสียอย่างมาก อย่างไรก็ตามสำหรับวิธีการรักษาผิวหน้าเสื่อมโทรมจากการนอนดึกสามารถรักษาให้หายได้ เพียงเลือกวิธีการที่เหมาะสมเพราะใช้เพียงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจึงอาจไม่ได้ผลหรือได้ผลช้า โดยปัจจุบันมีนวัตกรรมความงามหลากหลายที่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีอย่างเห็นผลจริง ทั้งนี้ควรทำควบคู่ไปกับการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพออย่างน้อย 8 ชั่วโมงเพื่อส่งผลดีต่อร่างกายของตนเองด้วย

ผู้หญิงหน้างัวเงียง่วงนอน
นอนดึกทำให้หน้าโทรมและผิวพรรณหมองคล้ำ

การนอนดึกส่งผลเสียต่อสุขภาพอะไรบ้าง

การนอนดึกนอกจากจะส่งผลเสียต่อผิวพรรณให้เสื่อมโทรมแล้ว ยังส่งผลเสียต่าง ๆ ต่อสุขภาพ เช่น ระบบภูมิคุ้มต่ำลง ระบบย่อยอาหารผิดปกติ ปวดหัว เฉื่อยชา สมองเบลอ สมาธิสั้น มีความเสี่ยงเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ โรคเบาหวาน และโรคอ้วน รวมถึงยังมีผลเสียอีกมากมาย

นวัตกรรมเติมไขมันหน้าเด็กและฉีด PRP Gel เนรมิตผิวสวย

รักษาหน้าโทรมจากการนอนดึกได้ง่าย ๆ ด้วยสุดยอดนวัตกรรมความงาม ได้แก่ Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก และ PRP Gel เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง ที่ The Skin Clinic ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่เสื่อมโทรมให้กลับมาเปล่งปลั่งผ่องใสดูสุขภาพดีราวกับได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

1. Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก

Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก หรือฉีดไขมันหน้าเด็ก เป็นการดูดไขมันจากบริเวณอื่น ๆ ของร่างกาย เช่น หน้าท้อง สะโพก และต้นขา มาสกัดและคัดแยกเฉพาะไขมันที่มีคุณภาพดี มีความแข็งแรงสมบูรณ์ และเป็นเซลล์โมเลกุลเล็ก แล้วนำมาฉีดที่ใบหน้าเพื่อเติมเต็มจุดต่าง ๆ เช่น หน้าผาก ขมับ แก้ม คาง ดอลลี่อาย และร่องแก้ม รวมถึงลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้จางลง ผิวอิ่มฟูฉ่ำวาว หน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากไม่มีสารสังเคราะห์แปลกปลอม

โปรโมชั่น Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 19,999 บาท ไม่จำกัดจุดฉีด ไม่จำกัดซีซี ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกถ่ายไขมันโดยเฉพาะ

โปรโมชั่นฉีดไขมันหน้าเด็ก
เติมไขมันหน้าเด็กราคาเริ่มต้น 19,999 บาท ที่ The Skin Clinic

2. PRP Gel เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง

นวัตกรรม PRP Gel เจลจากเกล็ดเลือดตัวเองเปรียบได้กับฟิลเลอร์บริสุทธิ์ Bio Filler ทั้งลักษณะและประสิทธิภาพ เป็นการนำเลือดของคนไข้มาผ่านกระบวนการสกัดและคัดแยกเอาเฉพาะเกล็ดเลือดและพลาสมา แล้วเปลี่ยนให้เป็นเจลนุ่ม ๆ คล้ายกับฟิลเลอร์ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ จากนั้นนำมาฉีดเติมเต็มบริเวณใบหน้าเพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ได้ผลลัพธ์หน้าดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอย ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และปรับรูปหน้า โดยมีความเสี่ยงเกิดอาการแพ้น้อย มีความปลอดภัยสูง และไม่มีสารสังเคราะห์เข้าสู่ร่างกาย

โปรโมชั่น PRP Gel (Bio Filler) เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 15,000 บาท รับสิทธิพิเศษเติมซ้ำได้ภายใน 6 เดือน และแถมฟรี PRP หน้าใส

โปรโมชั่นฉีด PRP Gel
ฉีดเจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง PRP Gel ราคา 15,000 บาท ที่ The Skin Clinic

ปัจจุบันการใช้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปทำให้มีเวลาพักผ่อนน้อย แต่สาว ๆ สามารถแก้ไขปัญหาผิวหน้าโทรมเพราะนอนดึกได้ง่าย ๆ ด้วยนวัตกรรมหน้าเด็กทั้งการเติมไขมันหน้าเด็กและฉีด PRP Gel ที่ The Skin Clinic หนึ่งในคลินิกความงามที่ได้รับความนิยมและน่าเชื่อถือ

READ MORE>>>