พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เติมไขมันขมับ – 7 เรื่องน่ารู้ ปรึกษาแพทย์ ก่อนทำทุกครั้ง

เปิดข้อมูลควรรู้ก่อนฉีดไขมันขมับ ปรับรูปหน้าให้สวยดูมีมิติ

ปัจจุบันนวัตกรรม Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก หรือ ฉีดไขมันหน้าเด็ก ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นวิธีเสริมความงามที่ช่วยให้หน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งไม่เพียงมีข้อดีที่ทำให้หน้าเด็กแต่ยังช่วยปรับรูปหน้าให้มีมิติได้อีกด้วย จึงไม่แปลกใจว่าทำไมหลายคนเลือกทำเติมไขมัน แต่แน่นอนว่าก่อนตัดสินใจเสริมความงาม ควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดเพื่อความปลอดภัย บทความนี้ขอแชร์เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเติมไขมันขมับ ที่ควรปรึกษาแพทย์ก่อนตัดสินใจทำทุกครั้ง แต่ก่อนอื่นไปรู้จักว่าเติมไขมันขมับคืออะไรสำหรับผู้ที่กำลังสนใจ

เติมไขมันขมับ หรือ ฉีดไขมันขมับ คืออะไร

เติมไขมันขมับ หรือ ฉีดไขมันขมับ คือ นวัตกรรมเสริมความงาม Fat Transfer เติมไขมันหน้า เป็นการดูดไขมันของคนไข้จากบริเวณหน้าท้อง สะโพก หรือต้นขา มาผ่านกระบวนการปั่นแยกด้วยเทคโนโลยีทันสมัย เพื่อให้ได้ไขมันที่มีคุณภาพสูง มีความแข็งแรงสมบูรณ์ และบริสุทธิ์ นำมาฉีดที่ขมับเพื่อช่วยเติมความเว้าให้เต็มขึ้น ดูสวยมีมิติรับกับหน้าผากและโหนกแก้ม รวมถึงสามารถฉีดจุดต่าง ๆ บนใบหน้า เพื่อช่วยทำให้หน้าเด็กดูอ่อนเยาว์ ผิวอิ่มฟูฉ่ำวาวเป็นธรรมชาติ และปรับรูปหน้าให้มีมิติ โดยมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากใช้เซลล์ไขมันตัวเอง

7 เรื่องน่ารู้ของเติมไขมันขมับที่ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำ

1. ปรึกษาแพทย์เพื่อแก้ไขขมับตอบ

ผู้ที่ต้องการเติมไขมันขมับส่วนใหญ่มีปัญหาขมับตอบ เกิดจากการยุบตัวของกระดูก การเปลี่ยนแปลงของชั้นไขมัน และกล้ามเนื้อมีขนาดเล็กลงหรือฝ่อ ส่งผลให้บริเวณขมับเป็นรอยบุ๋มลงไป โครงหน้าผิดรูปดูไม่สวยงาม ดังนั้นแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ในการฉีดไขมันขมับเพื่อแก้ไขขมับตอบ เช่น ควรเติมไขมันเทคนิคไหนดี ดูดไขมันจากส่วนไหน และแจ้งข้อมูลสุขภาพก่อนทำ

2. เติมไขมันขมับมีขั้นตอนอย่างไร

สอบถามแพทย์เกี่ยวกับวิธีการเติมไขมันขมับ เพื่อให้ทราบถึงขั้นตอนต่าง ๆ เป็นการเตรียมตัวก่อนทำ โดยนวัตกรรมเติมไขมันเป็นการย้ายไขมันจากส่วนหนึ่งของร่างกาย เช่น ต้นขา หน้าท้อง และสะโพก เพื่อนำไปปลูกถ่ายหรือฉีดเติมเต็มยังบริเวณใบหน้า ซึ่งจำเป็นต้องดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

3. เติมไขมันขมับมีกี่เทคนิค

นอกจากขั้นตอนการเติมไขมันขมับแล้ว ปัจจุบันการฉีดไขมันได้รับการพัฒนานวัตกรรม สามารถแบ่งเป็น 3 เทคนิค ได้แก่ เติมไขมันเทคนิคธรรมดา เติมไขมันเทคนิค Nano Fat และเติมไขมันเทคนิค Lipokit Nano Fat เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันขนาดเล็กและบริสุทธิ์ เพิ่มโอกาสปลูกถ่ายติดสูง ผลลัพธ์อยู่ได้นาน และไม่เสี่ยงแพ้

ฉีดไขมันหน้า 3 เทคนิค
เปรียบเทียบการเติมไขมันหน้า 3 เทคนิค

4. เติมไขมันฉีดจุดไหนบนใบหน้าได้อีกบ้าง

นวัตกรรมเติมไขมันนอกจากใช้ฉีดเติมเต็มบริเวณขมับแล้ว ยังสามารถใช้ฉีดจุดอื่น ๆ บนใบหน้า เพื่อช่วยให้หน้าเด็กดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ และเติมเต็มปรับรูปหน้าให้มีมิติสวยงาม ได้แก่ ทั่วใบหน้า ร่องแก้ม แก้มตอบ หน้าผาก คาง และดอลลี่อาย

5. หลังทำอยู่ได้นานแค่ไหน มีผลข้างเคียงไหม

ผลลัพธ์หลังทำเติมไขมันขมับสามารถอยู่ได้นานมากกว่า 6 เดือน โดยไขมันจะลดลง 50% หลังจากปลูกถ่ายติดแล้วใน 1 เดือน และไม่เสี่ยงเกิดผลข้างเคียง มีความปลอดภัยสูงไร้สารสังเคราะห์ เนื่องจากเป็นการใช้เซลล์ไขมันของตัวเอง

6. เคยฉีดฟิลเลอร์แล้วเติมไขมันขมับได้ไหม

สำหรับผู้ที่เคยฉีดฟิลเลอร์มาเพื่อแก้ไขขมับตอบ แต่อยากฉีดไขมันขมับจะทำได้ไหม คำตอบคือสามารถทำได้ แต่ต้องฉีดสลายฟิลเลอร์ก่อนอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพื่อให้การเติมไขมันขมับมีประสิทธิภาพดีและปลูกถ่ายไขมันติด

7. เป็นคนผอมมากทำเติมไขมันขมับได้ไหม

ส่วนใหญ่ผู้ที่รูปร่างผอมมากมักมีปัญหาขมับตอบ จึงต้องการเติมไขมันขมับเพื่อปรับรูปหน้า แต่การเป็นคนผอมมากอาจมีไขมันไม่เพียงพอให้นำมาสกัดปั่นแยก เพื่อใช้ฉีดเติมเต็มบริเวณขมับให้สวยมีมิติ ดังนั้นควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำว่าสามารถทำอย่างไรได้บ้าง

ทั้งหมดเป็นเรื่องน่ารู้ที่ผู้ที่มีปัญหาขมับตอบ ขมับยุบ ต้องการเติมไขมันขมับ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำ เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สำหรับใครที่สนใจอยากฉีดไขมันขมับและจุดต่าง ๆ บนใบหน้า ขอแนะนำเติมไขมันหน้าขมับ เติมไขมันหน้าที่ The Skin Clinic ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกถ่ายไขมันโดยเฉพาะ มีให้เลือกถึง 3 เทคนิค ทั้งเทคนิคธรรมดา เทคนิค Nano Fat และเทคนิค Lipokit Nano Fat ใช้เครื่องมือทันสมัยได้รับรองมาตรฐาน มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด

เติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic
เติมไขมันหน้าขมับ เติมไขมันหน้าที่ The Skin Clinic

READ MORE>>>