พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ฉีดไขมันหน้ามีกี่แบบ? ราคาเท่าไหร่ เผยผิวสวย หน้าเด็กโกงอายุ

สวยปลอดภัย “เติมไขมันหน้า” เพิ่มความอวบอิ่ม ผิวเนียนเด้ง

อย่างที่ทราบกันดีว่าการฉีดไขมันหน้าเด็ก ช่วยเติมเต็มใบหน้าให้อิ่มฟู แก้ไขปัญหาริ้วรอย แก้มตอบ ขมับตอบ หรือจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้า ที่สำคัญให้ผลลัพธ์ที่ถาวร ปัจจุบันการฉีดไขมันหน้าเด็กได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีความปลอดภัยสูงและเห็นผลทันทีหลังทำเสร็จ โดยส่วนใหญ่นิยมในผู้ที่มีปัญหาใบหน้าไม่ว่าจะเป็นใบหน้าดูโทรม มีอายุ ผิวหย่อนคล้อย และรูปหน้าไม่ได้สัดส่วน สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้ว่าการเติมไขมันใบหน้าคืออะไร มีเทคนิคการเติมไขมันกี่แบบ ไปจนถึงราคาในการเติมไขมันหน้าแต่ละครั้ง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดไขมันหน้ามาฝาก เพื่อเป็นความรู้เบื้องต้นในผู้ที่สนใจฉีดไขมันหน้าเด็ก 

ฉีดไขมันหน้าคืออะไร? สวยละมุนให้ความธรรมชาติ

การฉีดไขมันหน้า คือการย้ายเซลล์ไขมันจากส่วนที่เราไม่ต้องการแล้ว ไปเติมเต็มในส่วนที่ขาดแทนการฉีดฟิลเลอร์ โดยการนำไขมันมาจากบริเวณ ต้นแขน ต้นขา และหน้าท้อง การฉีดไขมันจะมีกระบวนการทำงานที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน เนื่องจากไขมันที่ดูดออกมาจะต้องเป็นไขมันที่มีคุณภาพดี คัดกรองเฉพาะไขมันที่มีชีวิต และแยกสเต็มเซล์ออกจากไขมัน แล้วจึงนำมาผสมกันอีกครั้งก่อนฉีดเข้าใบหน้า มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารสังเคราะห์ หรือสิ่งแปลกปลอม การฉีดไขมันหน้าทำโดยศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้การศัลยกรรมปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ผู้หญิงเอามือจับหน้า
ฉีดไขมันหน้าเด็กทำให้ใบหน้าสุขภาพดี

ข้อดีและข้อจำกัดของการฉีดไขมันหน้าเด็ก

ข้อดี

– ไขมันที่นำมาฉีดบนใบหน้าเป็นไขมันจากตัวเอง ทำให้ร่างกายไม่เกิดการต่อต้านและยังมีความปลอดภัย

– ไขมันสามารถเติมได้ทั่วใบหน้า ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวสุขภาพดีและยังทำให้ใบหน้าดูเด็กลง

– ช่วยลดเลือนร่องแก้ม ใบหน้าดูเต็ม ไม่ตอบ ไม่โทรม

– ไขมันหน้าเด็กสามารถเติมได้ในปริมาณที่มาก หนึ่งครั้งเติมได้ทั่วหน้า โดยนำไขมันมาจากหน้าท้อง ต้นแขน หรือต้นขา

– ฉีดไขมันหน้าเด็กโดยศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์จะทำให้ไขมันอยู่ได้ถาวร 

ข้อจำกัด

– การฉีดไขมันใบหน้าอาจต้องใช้ไขมันเยอะ เพื่อเผื่อการตายของไขมัน หากศัลยแพทย์มีเทคนิคในการดูดไขมันและเติมไขมันที่ดี ไขมันที่ฉีดจะมีชีวิตถึง 90%

– การฉีดไขมันต้องผ่านกระบวนการ 2 ขั้นตอน คือการดูดไขมันจากตัวเอง และฉีดไขมันอาจใช้เวลามากกว่าการฉีดฟิลเลอร์

– การฉีดไขมันผู้ฉีดต้องมีไขมันในปริมาณที่พอเหมาะ

ฉีดไขมันหน้าเหมาะกับใครบ้าง? 

– ผู้ที่มีแก้มผอม แก้มตอบ มักทำให้ใบหน้าดูโทรม มีอายุ ไม่สดใส การฉีดไขมันปรับรูปหน้าช่วยเติมเต็มในที่จุดบกพร่อง ทำให้สัดส่วนของใบหน้ามีความสมดุลมากขึ้น

– ผู้ที่อยากเติมเต็มหน้าผากให้โหนกนูน มีมิติ และรับกับจมูกเพื่อความสวยงาม

– ผู้ที่มีโครงหน้าเหลี่ยม โหนกแก้มสูง แต่ไม่อยากศัลยกรรมตัดกระดูก การฉีดไขมันสามารถปรับรูปหน้า และช่วยเติมเต็มในที่จุดบกพร่องให้ใบหน้ามีความสมดุลมากขึ้น

– ผู้ที่อยากเปลี่ยนแปลงโครงหน้าให้ดูนุ่มนวล เพิ่มความอวบอิ่ม ให้หน้าดูหวานซอฟท์ลง

– ผู้ที่ไม่อยากฉีดฟิลเลอร์ หรือสารเติมเต็มอื่นๆ การฉีดไขมันตอบโจทย์ที่สุด เพราะเป็นเซลล์ไขมันที่ได้จากร่างกายของเราเอง ไม่ใช่สิ่งแปลกปลอมหรือสารเติมเต็มสังเคราะห์

– ผู้ที่มีไม่อยากทำศัลยกรรมผ่าตัด การฉีดไขมันสามารถช่วยเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายได้ และมีความเป็นธรรมชาติ

ผลลัพธ์ฉีดไขมันหน้า
ฉีดไขมันหน้าช่วยเติมเต็มจุดบกพร่อง

ระยะเวลาอยู่ได้นานไหม? กี่วันหายบวม 

การปลูกถ่ายไขมันบริเวณใบหน้าโอกาสที่เซลล์ไขมันจะอยู่รอดพบได้ตั้งแต่ 30 – 80 % ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ภายใน 1 เดือนไขมันที่ฉีดจะลดลงประมาณ 50% เมื่อเซลล์ไขมันปลูกถ่ายติดกลายเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ทำให้ผลลัพธ์สามารถติดทนนานมากกว่า 1-2 ปี  หลังการฉีดไขมันหน้าจะมีอาการบวมที่ใบหน้าประมาณ 3 – 5 วัน และอาจมีอาการเขียวในตำแหน่งที่ดูดไขมันประมาณ 7 – 10 วัน 

การดูแลตัวเองหลังฉีดไขมันหน้า 

– ภายใน 24 ชม. แรก งดการนวดหน้า ทาครีม โลชั่น 

– หลีกเลี่ยงการจับหน้าแรง ๆ หรือนวดหน้าอย่างน้อย 7-10 วัน เพื่อไม่ให้ไขมันที่ฉีดไปสลายตัว

– ควรนอนพักผ่อนอย่างน้อย 8 ชั่วโมง 

– เวลานอนพักผ่อนให้นอนหนอนหมอนสูง 2-3 วัน 

– รับประทานยาให้ครบตามคำสั่งของแพทย์ 

– หลีกเลี่ยงการโดนความเย็นจัดหรือร้อนจัด 

– งดดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 3–7 วัน 

– งดการออกกำลังกายอย่างหนัก

– รีบมาพบแพทย์เมื่อมีอาการผิดปกติ 

การฉีดไขมันหน้าช่วยแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้า อาทิ แก้มตอบ ตาโบ๋ ใต้ตาลึก และหน้าผากแบน อีกทั้งยังสามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดไขมันปรับรูปหน้า โดยเติมเต็มในที่จุดบกพร่อง เพื่อช่วยให้สัดส่วนของใบหน้ามีความสมดุลมากขึ้น หากคุณกำลังประสบปัญหาดังกล่าวจนขาดความมั่นใจในตัวเอง แนะนำฉีดไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic ด้วยเทคนิคที่ทันสมัย เห็นผลจริง ความปลอดภัยสูง และที่สำคัญมีรูปแบบการฉีดที่ต่างกันออกไป เพื่อให้ตอบโจทย์ปัญหาของแต่ละคนมากที่สุด โดยแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางเป็นผู้พิจารณา 

ฉีดไขมันหน้าเด็ก เติมความมั่นใจทุกย่างก้าว ที่ The Skin Clinic

เติมไขมันธรรมดา 

การเติมไขมันหน้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยใช้เทคนิคแบบเกาหลีมาคัดแยกไขมันที่ดูดจากส่วนอื่นของร่างกาย อาทิ หน้าท้อง ต้นขา และสะโพก ให้ได้เซลล์ไขมันคุณภาพดี มาฉีดเติมเต็มที่ใบหน้าให้อิ่มฟู หน้าเด็กลง ปลอดภัยและไร้สารสังเคราะห์ ช่วยแก้ไขจุดบกพร่อง และยังปรับรูปหน้าให้ได้รูปมากยิ่งขึ้น 

เติมไขมันด้วยเทคนิค Nano Fat 

เทคนิคเติมไขมันหน้าแบบนาโนแฟต คือการนำเซลล์ไขมันขนาดเล็กมาฉีดเข้าสู่ผิวด้านบน ช่วยเติมเต็มใบหน้าจุดบกพร่องที่ต้องการ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน ฟื้นฟูสภาพผิวให้มีสุขภาพดี ปรับสภาพผิวบริเวณใต้ตาเพื่อลดร่องน้ำตาและถุงใต้ตา กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน ฟื้นฟูสภาพผิวให้มีสุขภาพดี การเติมไขมันหน้าเทคนิคนี้ไม่ทำให้เกิดพังผืดและไม่ทำลายผิว มีความปลอดภัย สามารถทำได้ในทุกช่วงอายุ 

เติมไขมันด้วยเทคนิค Lipokit Nano Fat 

การเติมไขมันหน้าแบบลิโพคิทนาโนแฟต คือการฉีดเซลล์ไขมันขนาดเล็กสามารถสกัดได้ทันทีพร้อมกับการดูดไขมัน เซลล์ไขมันมีความสมบูรณ์และอัตราการปลูกถ่ายติดสูง ไม่จำเป็นต้องฉีดไขมันในปริมาณมากเหมือนเทคนิคอื่น ๆ และมีความปลอดภัยไร้สารปนเปื้อน โดยแพทย์จะฉีดไขมันไปในชั้นผิวหนังที่เหมาะสม ทำให้ไขมันเรียงตัวเป็นระเบียบผลลัพธ์ติดทนนาน

โปรโมชั่นเติมไขมันหน้าเด็ก : ราคาเริ่มต้นจุดละ 9,999 บาท สวยคุ้มกว่า! เติมไขมันหน้าเด็กเหมาทั่วหน้าเพียง 25,000 บาท พิเศษลงทะเบียนรับส่วนลด 5,000 บาททันที พร้อมการันตีผลลัพธ์หลังทำภายใน 6 เดือน

The Skin Clinic ตอบโจทย์ทุกความสวยที่คุณต้องการ เนรมิตใบหน้าให้อวบอิ่มแลดูเด็กลง ช่วยเรียกคืนความมั่นใจให้กลับมา หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 

READ MORE>>>