พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เติมไขมันหน้าเกาหลี ต่างจากของไทยอย่างไร?

เติมไขมันหน้าแบบเกาหลี Vs ไทย เหมือนหรือต่าง แบบไหนดีกว่ากัน?

ไม่ว่าจะเป็นปัญหาร่องแก้ม ร่องใต้ตา ริ้วรอย แก้มตอบ ทางเลือกหนึ่งในการแก้ไขปัญหาที่หลายคนให้ความสนใจ คือการฉีดไขมันหน้าที่ช่วยเติมเต็มจุดบกพร่องให้มีความสมบูรณ์แบบ ใบหน้าสวยได้รูป มีมิติ มีความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยกว่าการฉีดฟิลเลอร์ที่เลียนแบบสารสกัดธรรมชาติมากอีกด้วย ซึ่งเมื่อก่อนหากพูดถึงการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดไขมัน หลายคนอาจเริ่มต้นด้วยการจองตั๋วบินตรงไปเกาหลีเพื่อเข้ารับบริการ แต่ปัจจุบันนวัตกรรมทางการแพทย์ของไทยไม่น้อยหน้า และได้มีการพัฒนามากขึ้นเช่นกัน วันนี้ The Skin Clinic มีคำตอบเติมไขมันหน้าเกาหลี ต่างจากของไทยอย่างไร? แล้วแบบไหนตอบโจทย์คุณได้มากกว่า

ฉีดไขมันหน้าเกาหลี VS ไทย

การเติมไขมันหน้าเด็ก ถือเป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ในเกาหลี สาเหตุที่เป็นเช่นนั้น เพราะการเติมเต็มใบหน้าด้วยไขมันตัวเอง มีผลข้างเคียงหลังทำน้อยมากหรือบางรายแทบไม่มีผลข้างเคียง ที่สำคัญหลังการทำยังไม่มีปัญหาเรื่องผิวหนังขรุขระเป็นคลื่น และเมื่อเวลาผ่านไปยังไม่ทิ้งรอยแผลกวนใจให้เห็น นอกจากนี้การฉีดไขมันหน้าเด็กยังมีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับใบหน้า และแก้ไขข้อบกพร่องต่าง ๆ ที่ไม่สมบูรณ์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

คนกำลังเติมไขมันหน้า
The Skin Clinic เติมไขมันหน้าเด็กเทคนิค Micro Fat Transfer

นอกจากนี้การเติมไขมันหน้า ยังช่วยลดปัญหาไขมันส่วนเกินได้ด้วย เนื่องจากก่อนเข้ารับการรักษา แพทย์จะมีการดูดไขมันจากบริเวณต่าง ๆ ของคนไข้ เช่น สะโพก ต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้อง เพื่อนำมาเข้าสู่ขั้นตอนเฉพาะทางของทีมแพทย์ เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันที่เพียงพอสำหรับการนำมาเติมเต็มใบหน้า ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงทำให้สาว ๆ เกาหลี รวมไปถึงสาวไทยที่มี Passion ความสวย ยอมลงทุนบินตรงไปเพื่อเข้ารับการศัลยกรรม แต่ถึงอย่างไรนวัตกรรมการแพทย์ไทยในปัจจุบันไม่ได้น้อยหน้าคลินิกที่เกาหลี เพราะทีมแพทย์ไทยได้มีการพัฒนาปรับปรุงรูปแบบการฉีดไขมัน เพื่อให้ตรงกับความต้องการและมีความปลอดภัยกับคนไข้มากที่สุด ส่งผลให้ทุกวันนี้ผลลัพธ์การฉีดไขมันมีประสิทธิภาพ เฉกเช่นเดียวกับการฉีดไขมันหน้าที่ประเทศเกาหลี

แต่ถึงอย่างไรใช่ว่าคุณหมอทุกท่านจะฉีดไขมันหน้าออกมาสวยทุกคน ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับเทคนิคเฉพาะทางของแพทย์แต่ละท่าน เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน และศิลปะการออกแบบ ซึ่งผลลัพธ์การฉีดไขมันหน้าอยู่ได้นานแค่ไหน ก็ต้องขึ้นอยู่กับสาเหตุข้างต้น รวมไปถึงการดูแลตัวเองหลังฉีดไขมันของคนไข้ด้วยเช่นกัน

เติมไขมันหน้าดีไหม? เลือกใช้บริการที่ไหนดี

หากกำลังมองหาคลินิกเสริมความงาม ที่ช่วยเติมเต็มข้อบกพร่องบนใบหน้าด้วยการฉีดไขมันที่มีความปลอดภัย ให้ผลลัพธ์ดีเยี่ยม แนะนำเข้ารับบริการที่ The Skin Clinic โดยทีมแพทย์เลือกใช้เทคนิคการเติมไขมันแบบเกาหลี เพื่อทำให้ไขมันมีคุณภาพสูง ช่วยเติมได้ทีละมากกว่า ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย และผลลัพธ์ความงามที่สวยเป็นธรรมชาติ

ซึ่งทีมแพทย์เลือกใช้เทคนิคใหม่ล่าสุด Micro Fat Transfer ที่เป็นการนำเซลล์ไขมันขนาดเล็กมาก มาฉีดเข้าสู่ผิวหนังด้านบน เพื่อเติมเต็มบริเวณที่มีริ้วรอย ปรับสภาพผิวบริเวณใต้ตา กระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น สุขภาพผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเทคนิคนี้จะไม่ก่อให้เกิดพังผืด ไม่ทำลายผิว มีความปลอดภัย ที่สำคัญยังเป็นสุดยอดเทคนิคที่ช่วยให้ผลลัพธ์หลังการฉีดอยู่ได้นานกว่าเทคนิคเดิม ๆ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ไขมันมีขนาดเล็ก เป็นเพราะแพทย์เลือกใช้หัวดูดไขมันแบบพิเศษ เพื่อทำการดูดไขมันบริเวณต่าง ๆ ซึ่งตรงปลายหัวดูดจะมีตัวกรองที่ช่วยให้เซลล์ไขมันเล็กอัตโนมัติ ช่วยประหยัดเวลา ไม่ต้องนำเข้าสู่ขั้นตอนการปั่นไขมันแบบเทคนิคเดิม ๆ ที่สำคัญแผลที่ดูดไขมันยังมีขนาดเล็กมาก เจ็บน้อย ใช้เวลาน้อย และแทบไม่มีปัญหาเลือดออก (เป็นผลดีต่อการพักฟื้น)


สรุปแล้ว! การเติมไขมันหน้าเกาหลีและไทยในปัจจุบันให้ผลลัพธ์ที่ไม่ต่างกัน เพราะแพทย์ไทยมีเทคนิคและการขั้นตอนการฉีดที่ให้ผลลัพธ์เช่นเดียวกับแพทย์เกาหลี แต่ถึงอย่างไรไม่ว่าจะฉีดหน้าที่เกาหลีหรือไทย สิ่งที่จำเป็นที่สุดคือการเตรียมตัวให้พร้อม และต้องเข้ารับบริการในคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐานเท่านั้น เพื่อให้ผลลัพธ์ความสวยเป็นตามต้องการควบคู่กับความปลอดภัย หากสนใจเข้ารับบริการฉีดไขมันหน้าเทคนิคเกาหลี Micro Fat Transfer ที่ The Skin Clinic สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี เพื่อให้แพทย์พิจารณาและช่วยวิเคราะห์ปัญหาของคนไข้ก่อนเข้ารับบริการ

READ MORE>>>