พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เคล็ดลับหน้าใสแบบไอดอลเกาหลี อยากผิวสวยสุขภาพดีต้องลอง

ดูแลผิวแบบไอดอลเกาหลี หน้าใส ไร้สิว ผิวสุขภาพดี

หากพูดถึงเรื่องใบหน้าขาวใสไร้สิวและผิวสุขภาพดี เชื่อได้เลยว่าหลายคนคงมอบโล่รางวัลให้กับหนุ่มสาวเกาหลี โดยเฉพาะเหล่าไอดอลเกาหลีที่ไม่ว่าจะแต่งหน้าจัดเต็ม แต่งหน้าเบา ๆ หรือหน้าสดโนฟิลเตอร์ ผิวหน้าก็ยังดูขาวใส ไร้สิว และไม่มีรอยกวนใจบนใบหน้าแม้แต่นิดเดียว ด้วยเหตุผลนี้เลยทำให้สาวไทยอย่างเรา ๆ น้อยอกน้อยใจกันยกใหญ่ เพราะไม่ว่าจะประทินผิวหน้ามากขนาดไหน แต่ออกแดดไปไม่ทันไรใบหน้าก็พร้อมจะหมองคล้ำอยู่ตลอดเวลา ต่างจากเหล่าไอดอลเกาหลีที่ไม่ว่าจะตากแดด ตากฝน หรือทำงานหนักแค่ไหน ใบหน้าก็ยังบลิ๊งฉ่ำวาวสดใสไม่หมองคล้ำเหมือนเดิม และแน่นอนว่าเราไม่ปล่อยให้ทุกคนสงสัยนานว่าคนเกาหลีใช้อะไร หน้าใส เพราะวันนี้เรารวมเคล็ดลับหน้าใสแบบไอดอลเกาหลีมาให้กับทุกคน ใครอยากดูแลผิวแบบไอดอลเกาหลีให้เห็นผลบอกเลยว่าต้องอ่าน

วิธีดูแลผิวฉบับไอดอลเกาหลี ทำง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก

มาส์กหน้าด้วยโทนเนอร์

สำหรับเคล็ดลับมาส์กหน้าด้วยโทนเนอร์ เป็นสูตรลับของ Jessica Jung หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปในตำนาน วิธีง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากเพียงแค่เทโทนเนอร์ให้ชุ่มสำลีแผ่น จากนั้นนำมาแปะลงที่แก้มและหน้าผาก ทิ้งไว้ประมาณ 2 – 3 นาที เท่านี้ก็ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้แล้ว เคล็ดลับนี้รวดเร็วและเหมาะมากสำหรับคนที่แผ่นมาส์กหน้าสำเร็จรูปหมดสต็อก

ต้องไม่ลืมมาส์กหน้าทุกวัน 

เคล็ดลับต่อมาเป็นของ Minnie จากวง (G)I-DLE ไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย สาวน้อยคนนี้นอกจากจะเสียงดีมาก ๆ แล้ว เรื่องผิวพรรณก็ยังผ่องไม่แพ้สาวเกาหลี โดยเคล็ดลับง่าย ๆ ของเธอคือการใช้วิธีมาส์กหน้าเป็นประจำทุกวันวันละ 1 ครั้ง เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สุขภาพดี และไม่โทรม ที่สำคัญเคล็ดลับนี้ยังช่วยให้แต่งหน้าติดง่ายอีกด้วย 

ผู้หญิงมาส์กหน้า
มาส์กหน้าเป็นประจำช่วยเพิ่มความใสให้ผิว

ฉีดสเปรย์น้ำแร่หลังล้างหน้า 

มาดูเคล็ดลับหน้าใสแบบเกาหลีผู้ชายกันบ้าง โดยเคล็ดลับการฉีดสเปรย์น้ำแร่หลังล้างหน้าเป็นเคล็ดลับของ ชาอึนอู Astro หนุ่มออร่าหน้าใสที่ทำชาวเน็ตตะลึงกับหน้าสดผิวเนียนมานักต่อนัก ผิวดีกระทั่งตอนที่ยังไม่ลงเมคอัพ และนอกจากจะใช้สเปรย์น้ำแร่แล้ว หนุ่มชาอึนอูยังปิดท้ายด้วยลงโทนเนอร์แล้วตบเบา ๆ ให้ซึมเข้าผิว ดูแลเท่านี้ก็ได้หน้าขาวใสเป็นรางวัลแล้ว 

ทาสกินแคร์ตอนผิวเปียกหมาด ๆ 

ต่อกันที่เคล็ดลับหน้าใสของ Hwi Young (SF9) ที่ใช้เทคนิคการใช้โทนเนอร์และทาสกินแคร์ตอนที่ผิวยังเปียกหมาด ๆ (หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว) เพื่อให้สกินแคร์ได้ซึมลงผิวอย่างล้ำลึกและช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นเอาไว้ได้นานกว่าเดิม

หลีกเลี่ยงการใช้สกินแคร์ตัวใหม่ก่อนงานสำคัญ

ใครที่กำลังเจอปัญหาสิวเม็ดเป้งก่อนออกงานฟังให้ดี เพราะบางทีอาจมาจากการที่คุณมือบอนหยิบสกินแคร์ตัวใหม่มาทดลองก็ได้ โดยเรื่องนี้เป็นข้อห้ามสำคัญของ Seulgi (Red Velvet) ที่จะงดใช้สกินแคร์ใหม่ ๆ ก่อนออกงานเสมอ เพราะเกรงว่าจากผิวปังอาจกลายเป็นผิวพังชั่วข้ามคืนได้ ดังนั้นใช้สกินแคร์ตัวไหนแล้วปลอดภัยต่อผิวก็เลือกใช้ตัวนั้นอย่างสม่ำเสมอดีที่สุด

หน้าใสแบบไอดอลเกาหลี The Skin Clinic ช่วยได้


แต่หากใครที่หมดหนทางในการกู้คืนหน้าใส หรือลงทุนหาตำสกินแคร์ที่ไอดอลเกาหลีใช้เท่าไหร่ก็ไม่เป็นผล วันนี้เราขอแนะนำบริการดี ๆ จาก The Skin Clinic การเติม PRP GEL และ Secret FRM กระชับรูขุมขน รักษาหลุมสิว นวัตกรรมสมัยใหม่ที่เข้าช่วยแก้ไขขกบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างตรงจุดและเห็นผล 

PRP GEL (Bio Filler) เติมเต็มใบหน้าด้วยเกล็ดเลือดตัวเอง
PRP GEL (Bio Filler) ที่ The Skin Clinic

โดย PRP GEL (Bio Filler) เป็นการเติมเต็มร่องลึกด้วยเกล็ดเลือดบริสุทธิ์ของตัวเอง เป็นฟิลเลอร์บริสุทธิ์ที่ให้ผลลัพธ์หลายอย่าง เช่น ผิวหน้าใส กระชับเรียบเนียน หน้าดูอ่อนเยาว์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย แก้ไขปัญหาร่องลึก ฯลฯ แต่ข้อแตกต่างที่ทำให้ PRP Gel (Bio Filler) มีความปลอดภัยกว่าการฉีดฟิลเลอร์ทั่วไป คือการใช้เลือดของตัวเองแบบ 100% ไร้สารสังเคราะห์ สารเคมี และสิ่งเจือปนที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ดังนั้นโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดอาการแพ้จึงมีน้อยกว่าการฉีดฟิลเลอร์นั่นเอง 

Secret FRM กระชับรูขุมขน รักษาหลุมสิว ที่ The Skin Clinic 
Secret FRM สวยครบจบในนวัตกรรมเดียว ที่ The Skin Clinic

สำหรับ Secret FRM เป็นเทคโนโลยีที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน พร้อมกระตุ้น Growth Factor ที่อยู่ใต้ผิว ด้วยการทำงานที่มีประสิทธิภาพจึงช่วยให้ Secret FRM แก้ไขปัญหาได้หลายอย่าง ทั้งการยกกระชับผิวหน้าหย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียน และบอกลาปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้นได้ในครั้งเดียว ที่สำคัญยังเจ็บน้อย ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน และหมดห่วงเรื่องรอยแผลเป็น 

โดยการรักษาที่ The Skin Clinic จะมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเป็นผู้ดำเนินการรักษาทุกขั้นตอน คนไข้จึงมั่นใจได้เลยว่าผลลัพธ์หลังการทำ PRP Gel (Bio Filler) และ Secret FRM จะต้องเป็นไปตามต้องการ และมีความปลอดภัยสูงอย่างแน่นอน หากสนใจตอนนี้ The Skin Clinic จัดโปรโมชั่นที่น่าสนใจ PRP Gel Filler เติมเต็มใบหน้าด้วยเจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง เริ่มต้น cc. ละ 3,000 บาท เติมซ้ำได้ภายใน 6 เดือน รับฟรี! PRP หน้าใส 3 ครั้ง และ Secret FRM สวยครบจบในนวัตกรรมเดียว เริ่มต้น 3,999 บาท/ครั้ง สนใจปรึกษาคุณหมอฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

นอกจากนี้ที่ The Skin Clinic ยังมีโปรโมชั่น Bright Sure ขาว ออร่า สุขภาพดี ให้เลือกใช้บริการด้วย โดยในโปรโมชั่นนี้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกใช้คอร์ส IV สูตร Mega Dose, Made Collagen, ND Yag or Pico laser และ PRP หน้าขาวใสได้ทั้งหมดรวม 6 ครั้ง ราคาเดียว 9,999 บาทเท่านั้น

READ MORE>>>