พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เติมไขมันหน้าเด็ก คืออะไร? ทำหน้ายกกระชับจริงหรือไม่?

เปิดข้อมูล Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก ผิวอิ่มฟูคืนความอ่อนเยาว์

เชื่อว่าหลายคนเคยมีประสบการณ์ถูกทักว่า “พี่” เพราะหน้าดูแก่กว่าวัยอันควร จนทำให้สูญเสียความมั่นใจในตัวเอง เพื่อแก้ไขปัญหาหน้าแก่ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ หลายคนเลือกเสริมความงามด้วยนวัตกรรมต่าง ๆ หนึ่งในนั้นคือนวัตกรรมเติมไขมันหน้าเด็ก หรือ ฉีดไขมันหน้าเด็ก ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ผิวฉ่ำอิ่มฟูดูสุขภาพดี แต่ก่อนอื่นมารู้ว่าหน้าแก่กว่าวัยอันควรเกิดจากอะไร เพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดและเห็นผล

หน้าแก่กว่าวัยอันควรเกิดจากอะไร

ขาดการดูแลบำรุงผิวหน้า

การดูแลบำรุงผิวหน้าเป็นประจำช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีได้ แต่หากผิวหน้าไม่ได้รับการดูแลบำรุงอย่างสม่ำเสมอ จะส่งผลให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวขาดความชุ่มชื้น เป็นสาเหตุให้หน้าดูแก่ก่อนวัยอันควร

ไม่ทาครีมกันแดดเป็นประจำ

แสงแดดและรังสียูวีเป็นสาเหตุหลักที่ทำร้ายผิวหน้าให้เสื่อมโทรม เมื่อไม่ทาครีมกันแดดเป็นประจำทำให้ผิวไม่ได้รับการปกป้อง ส่งผลให้เกิดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ และสุขภาพผิวอ่อนแอ

นอนดึกหรือนอนหลับไม่เพียงพอ

ตามปกติการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ ร่างกายจะผลิตฮอร์โมน Growth Hormone เพื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ดังนั้นการนอนดึกหรือนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ จึงเป็นสาเหตุทำให้ผิวหย่อนคล้อย ขอบตาคล้ำ หน้าดูแก่ก่อนวัยอันควร

ริ้วรอย
ริ้วรอยทำให้หน้าดูแก่ก่อนวัยอันควร

มาถึงตรงนี้หลายคนคงสนใจอยากทำเติมไขมันหน้าเด็ก แก้ไขปัญหาหน้าแก่กว่าวัยอันควร แต่ก่อนอื่นเรามีความรู้ดี ๆ ว่าเติมไขมันหน้าเด็กคืออะไร ทำให้หน้ายกกระชับจริงไหม เพื่อให้ทุกคนได้ศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจทำ

เติมไขมันหน้าเด็กคืออะไร ทำหน้ายกกระชับจริงไหม

นวัตกรรม Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก หรือ ฉีดไขมันหน้าเด็ก เป็นการดูดไขมันจากบริเวณอื่น ๆ ของร่างกาย เช่น หน้าท้อง สะโพก และต้นขาของคนไข้ มาสกัดและคัดแยกเฉพาะไขมันที่มีคุณภาพดี มีความแข็งแรงสมบูรณ์ และเป็นเซลล์โมเลกุลเล็ก แล้วนำมาฉีดที่ใบหน้าเพื่อเติมเต็มจุดต่าง ๆ เช่น หน้าผาก ขมับ แก้ม คาง ดอลลี่อาย และร่องแก้ม เพื่อปรับใบหน้าให้ดูสวยงามมีมิติ รวมถึงลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้จางลง ผิวอิ่มฟูฉ่ำวาว หน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถช่วยให้หน้ายกกระชับเต่งตึงได้ โดยมีความปลอดภัยสูงไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ เนื่องจากไม่มีสารสังเคราะห์แปลกปลอม ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานมากกว่า 6 เดือน

นวัตกรรมเติมไขมันหน้าเด็ก 3 เทคนิคที่ The Skin Clinic

เติมไขมันหน้าเด็กเทคนิคธรรมดา

เป็นเทคนิคเติมไขมันหน้าเด็กทั่วไป โดยดูดไขมันของคนไข้บริเวณหน้าท้อง ต้นขา หรือสะโพก มาผ่านกระบวนการปั่นแยกเพื่อให้ได้ไขมันคุณภาพสูง นำกลับมาฉีดเติมเต็มที่ใบหน้าเพื่อแก้ไขจุดบกพร่อง ปรับรูปหน้าให้มีมิติ และหน้าดูอ่อนเยาว์

เติมไขมันหน้าเด็กเทคนิค Nano Fat

เป็นเทคนิคเติมไขมันหน้าเด็กที่เป็นการนำเซลล์ไขมันขนาดเล็ก มาฉีดเติมเต็มที่ใบหน้าเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้มีสุขภาพดี ลดริ้วรอย ลดใต้ตาลึก ลดถุงใต้ตา กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน รวมถึงปรับใบหน้าให้ดูมีมิติ โดยเทคนิคนี้ไม่ทำให้เกิดพังผืดและให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน

เติมไขมันหน้าเด็กเทคนิค Lipokit Nano Fat

เป็นเทคนิคเติมไขมันหน้าเด็กที่สามารถดูดไขมันพร้อมสกัดได้ทันที ผ่านการปั่นแยกด้วยเทคโนโลยีจากอเมริกา โดยไขมันที่ดูดออกมาไม่สัมผัสกับอากาศภายนอก ทำให้ได้เซลล์ไขมันขนาดเล็กที่แข็งแรงและบริสุทธิ์ นำไปฉีดเติมเต็มที่ใบหน้าได้โดยไม่ต้องฉีดไขมันเผื่อในปริมาณมาก มีความปลอดภัยสูงไร้สารปนเปื้อน และให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน

เติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic
นวัตกรรมเติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic

เติมไขมันหน้าเด็ก ฉีดจุดไหนบนใบหน้า ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

การเติมไขมันหน้าเด็กช่วยให้ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยเติมเต็มปรับรูปหน้าให้สวยงามมีมิติ โดยเติมไขมันหน้าเด็กมีข้อดีและสามารถฉีดจุดต่าง ๆ บนใบหน้า ดังนี้

– ทั่วใบหน้าบริเวณที่มีริ้วรอย เพื่อช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้กระชับเต่งตึง

ร่องแก้ม เพื่อช่วยเติมเต็มร่องแก้มลึกที่ทำให้หน้าแก่ดูตื้นขึ้น

– แก้มตอบ เพื่อช่วยเติมเต็มบริเวณแก้มตอบที่ดูโทรมให้อวบอิ่มสดใสขึ้น

– หน้าผาก เพื่อช่วยเพิ่มความโหนกนูนของหน้าผากทำให้ใบหน้าดูสวยมีมิติ

– ขมับ เพื่อช่วยเติมบริเวณขมับที่มีความเว้าให้เต็มขึ้น ปรับรูปหน้าให้ดูมีมิติรับกับหน้าผากและโหนกแก้ม

– คาง เพื่อช่วยเติมเต็มบริเวณคางที่สั้นให้ยาวขึ้น ปรับรูปหน้าให้ดูเรียวยาวสวยมีมิติ

ดอลลี่อาย เพื่อช่วยทำให้ดวงดูน่ารักสดใสมีมิติและแก้ไขปัญหาใต้ตาลึก

เรียกได้ว่า Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก เป็นนวัตกรรมความงามที่ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาหน้าแก่ หน้าไม่กระชับเรียบเนียน และต้องการปรับรูปหน้าให้มีมิติ สำหรับใครที่สนใจอยากฉีดไขมันหน้าเด็ก ขอแนะนำเลือกทำที่ The Skin Clinic มีหลากหลายเทคนิค ช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดและปลอดภัย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและปรึกษาแพทย์ฟรีได้ผ่านทาง LINE ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>