พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ทริคไม่ลับ หน้าอกเล็กใส่เสื้อแบบไหนดี? เสริมหุ่นสวยปัง

บอกต่อ! เคล็ดลับการแต่งตัวของสาวอกเล็ก ให้สวยปัง

เรื่องหน้าอกหน้าใจเป็นปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนรู้สึกนอยด์อยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีอกไข่ดาว อกเล็ก หรืออกแฟบ โดยมักคิดเสมอว่าทำยังไงก็ดูไม่เซ็กซี่เอาซะเลย แต่ความเป็นจริงแล้วเรื่องขนาดหน้าอกไม่ได้เป็นตัววัดความมีเสน่ห์เสมอไป เพราะแม้ว่าสาว ๆ จะมีหน้าอกไซซ์จำกัด แต่ข้อดีของสาวอกเล็กก็มีอยู่มากเหมือนกัน

และความเป็นจริงแล้วสิ่งหนึ่งที่ช่วยดึงดูดสายตาได้คงเป็นเรื่องของการแต่งตัวเสียมากกว่า หากคุณเลือกสไตล์การแต่งตัวที่ใช่และเหมาะสมให้กับตัวเอง เพียงเท่านี้ก็สร้างความสวยปังในแบบฉบับของตัวเองได้แล้ว หากสาวอกเล็กคนไหนกำลังกลุ้มใจ ว่าแต่งตัวแบบไหนถึงจะเหมาะกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราขออาสาแนะนำทริคไม่ลับ หน้าอกเล็กใส่เสื้อแบบไหนดี? เสริมหุ่นสวยปังให้กับทุกคน รับรองว่าทริคเหล่านี้ช่วยสร้างความมั่นใจได้แน่นอน 

เคล็ดลับการแต่งตัวของสาวหน้าอกเล็ก
เคล็ดลับการแต่งตัวของสาวหน้าอกเล็ก

หน้าอกเล็กใส่เสื้อแบบไหนดี? แต่งยังไงให้ปัง

เสื้อสายเดี่ยวเว้าอก 

แฟชั่นนี้นอกจากสาว ๆ จะได้โชว์ความเรียวของช่วงแขนแล้ว ยังได้โชว์ความเซ็กซี่เบา ๆ ของเนินอกน้อย ๆ แบบพอดีไม่โป๊จนเกินไป ที่สำคัญยังทำให้สาว ๆ ดูอึ๋มขึ้น แถมช่วงคอยังดูยาว และผอมเพรียวมากกว่าเดิมอีกด้วย จะเลือกใส่เป็นสายเดี่ยวเพียว ๆ หรือคลุมทับด้วยเสื้อแขนยาวก็ออกมาเลิศแน่นอน

เสื้อเกาะอก

สาว ๆ หลายคนตั้งคำถามว่าในเมื่อไม่มีหน้าอกให้เกาะแล้วจะใส่เกาะอกยังไง? แต่เพราะความไม่มีหน้าอกนี่แหละที่ถือเป็นโชคดีของสาว ๆ ไซซ์เล็ก เพราะไม่ต้องคอยห่วงว่าหน้าอกจะล้นดูม ๆ ออกมาเตะตาคนจนเกินงาม แถมเกาะอกยังแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ครีเอทได้หลายลุค รับรองว่าเก๋ไม่น้อย  

เสื้อเปิดไหล่ 

แม้ว่าสาว ๆ จะไม่มีอกคู่ตูม ๆ ให้โชว์ แต่สามารถเปลือยไหล่โชว์ความเรียบเนียนของผิวแทนได้ และทริคสำคัญของสาว ๆ อกเล็กที่อยากสวมเสื้อเปิดไหล่ คือพยายามซื้อเสื้อที่มีผ้าระบายแถวหน้าอก เพราะจะช่วยให้มีมิติและดูมีหน้าอกมากขึ้นแบบไม่ต้องพึ่งฟองน้ำดันเลย 

เสื้อซีทรู

อีกหนึ่งไอเทมที่สาวอกไข่ดาวควรมี คือเสื้อซีทรูที่ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่และความน่าค้นหาแบบไม่โป๊จนเกินงาม จะเลือกเป็นซีทรูสีเข้ม สีอ่อน มีลวดลาย หรือไม่มีลวดลายก็ได้ตามใจชอบ ที่สำคัญแม้ว่าคุณจะไม่มีอกอึ๋ม ๆ ให้โชว์ แต่อย่าลืมว่าคุณยังมีผิวสวย ๆ ให้คนอื่นมองลอดผ่านเข้ามาได้ เท่านี้สาวอกเล็กก็ดูสวยแซ่บในพริบตาแล้ว 

เสื้อแหวกอก 

คำว่าเสื้อแหวกอกในทีนี้หมายถึงเสื้อแบบไหนก็ได้ที่ผ่าอก แหวกอก หรือโชว์ให้เห็นร่องอก อาจจะเป็นเสื้อเชิ้ตปลดกระดุมสัก 3 – 4 เม็ด เสื้อคอกว้าง หรือเลือกเป็นเสื้อผูกหน้าก็ได้ เพราะความไม่มีหน้าอกของสาว ๆ นี่แหละที่ถือว่าได้เปรียบ จะผ่าอกหรือแหวกอกลึกแค่ไหนก็ไม่มีโป๊ แต่ได้ความเผ็ด ความแซ่บแบบเต็ม 100 มาแทน

เติมไขมันหน้าอก ที่ The Skin Clinic เสริมหุ่นให้สวยสับ

แต่หากใครที่เริ่มมองว่าความหน้าอกเล็กหน้าอกไข่ดาวของตัวเอง เริ่มสร้างปัญหาให้กับการใช้ชีวิต ใส่เสื้อผ้าไม่สวย ถูกล้อเลียนบ่อย ๆ จนทำให้ไม่มั่นใจ หรือมีความจำเป็นต้องเสริมอึ๋มเพื่อประกอบอาชีพบางอย่าง แต่กลัวมีดหมอไม่กล้าเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน เราขอแนะนำบริการเติมไขมันหน้าอก ที่ The Skin Clinic ไร้รอยแผลจากการผ่าตัด เจ็บน้อย และพักฟื้นได้อย่างรวดเร็ว 

เติมไขมันหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic
เติมไขมันหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic

การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเลือกย้ายเซลล์ไขมันจากบริเวณต่าง ๆ เช่น ต้นแขน ต้นขา สะโพก หรือหน้าท้องออกมาในปริมาณที่พอเหมาะสม (ใช้วิธีการดูดไขมัน) แล้วปั่นคัดแยกไขมันที่แข็งแรงเพื่อนำมาฉีดตรงบริเวณหน้าอกของคนไข้ เป็นวิธีที่เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาหน้าอกเล็ก หน้าอกหย่อนคล้อยไม่ได้รูปทรงสวยงาม คนที่ลดน้ำหนักมาก ๆ ทำให้หน้าอกเสียรูปทรง หรือแม้แต่คนที่เคยเข้ารับการผ่าตัดมะเร็งเต้านมก็สามารถเติมไขมันหน้าอกได้ นอกจากนี้การเติมไขมันหน้าอกยังมาพร้อมข้อดี ดังนี้ 

  • หน้าอกเป็นทรงสวยและเป็นธรรมชาติ 
  • เจ็บน้อย ฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว 
  • ไม่มีรอยแผลและแผลเป็นจากการผ่าตัด
  • การบาดเจ็บของเนื้อเยื่อน้อยกว่าการเสริมซิลิโคน 
  • หมดปัญหาเรื่องพังผืดเกาะและหดรัด 
  • ไม่เสี่ยงต่อการแพ้สิ่งแปลกปลอม 
  • ได้ลดสัดส่วนตรงบริเวณที่ไม่ต้องการ 

แต่ถึงอย่างไรผลลัพธ์หลังการไขมันที่หน้าอกอาจสลายไปประมาณ 30 – 80% ดังนั้นจึงไม่สามารถบอกขนาดของเต้านมหลังการฉีดได้แน่นอน แต่ถึงอย่างไรทีมแพทย์จะมีการฉีดไขมันให้ในปริมาณที่มากพออยู่แล้ว เพื่อเป็นการเผื่อการยุบตัวของไขมันในอนาคต หากสนใจตอนนี้ The Skin Clinic จัดโปรโมชั่นเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง เพียง 50,000 บาท 

**สงวนสิทธิ์ราคาโปรโมชั่น เฉพาะคนที่ลงทะเบียนเท่านั้น

READ MORE>>>