พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เสียเซลฟ์ขั้นสุด พุงเป็นชั้นลดยังไง หุ่นเฟิร์มต้อง Comeback

ผอมแต่พุงเป็นชั้น ปัญหาใหญ่ทำลายความมั่นใจหนุ่มสาว

เคยเป็นไหม? เวลายืนรูปร่างดูเฟิร์มสมส่วนได้มาตรฐาน แต่ทันทีที่ทิ้งตัวลงนั่งพุงเจ้ากรรมกลับกองกันเป็นชั้นจนต้องหาอะไรมาบดบังไว้ ซึ่งปัญหานี้ไม่เพียงแต่จะทำลายความมั่นใจเท่านั้น แต่ยังทำให้เสียบุคลิกภาพมากอีกด้วย และใช่ว่าปัญหาพุงเป็นชั้นจะเกิดขึ้นแค่กับคนอ้วนหรือคนที่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์เพียงอย่างเดียว แต่กลุ่มคนผอมก็มีโอกาสเผชิญหน้ากับปัญหาน่าหนักใจได้เช่นกัน ซึ่งปัญหาพุงเป็นชั้นส่วนใหญ่มักเป็นผลพวงมาจากการรับประทานอาหาร แต่ถึงอย่างไรยังมีสาเหตุอื่น ๆ ที่เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหานี้ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับพุงประเภทนี้ให้มากขึ้น พร้อมไขคำตอบว่าพุงเป็นชั้นลดยังไงให้ได้ผล 

พุงเป็นชั้น พุงเครียดเกิดจากอะไร ลดยังไงให้ได้ผล?

พุงนอกจากจะเป็นสิ่งที่ทำให้ร่างกายอึดอัดและไม่น่ามองแล้ว ยังเป็นต้นเหตุของโรคต่าง ๆ เช่น โรคเบาหวาน ไขมันในเลือดสูง ความดันโลหิต หลอดเลือดหัวใจ ฯลฯ โดยหนึ่งในประเภทพุงที่สร้างความลำบากใจให้กับคน นั่นคือพุงเป็นชั้นหรือที่หลายคนเรียกว่าพุงเครียด Stressed Belly ที่จะเป็นในลักษณะ หน้าท้องบวมอืด นั่งแล้วพุงเป็นชั้น และยื่นออกมาเป็นชั้นระหว่างสะดือกับกระบังลม สาเหตุที่ทำให้เกิดพุงในลักษณะนี้มักเกิดขึ้นมาจากความเครียดสะสมและการพักผ่อนไม่เพียงพอ จนทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ไม่เต็มที่และผลิตไขมันขึ้นมาที่บริเวณหน้าท้อง นอกจากความเครียดแล้วยังเกิดมาจากการรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา หรือการรับประทานอาหารประเภท Junk Food บ่อยครั้ง รวมไปถึงการบริโภคเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนที่มากเกินไปด้วย  

ผู้หญิงชุดสีขาวจับหน้าท้อง
เคล็ดลับแก้พุงเครียด พุงเป็นชั้นแบบเห็นผล

สำหรับการลดพุงยังไงให้ได้ผล พุงเครียด พุงเป็นชั้น สามารถลดได้ด้วยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน ทั้งในเรื่องการรับประทานอาหาร การบริโภคเครื่องดื่ม การนอนหลับพักผ่อน และที่สำคัญพยายามลดความเครียดและหาวิธีจัดการกับความเครียดอย่างเหมาะสม ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายแบบเบา ๆ อย่างสม่ำเสมอ เช่น โยคะ พิลาทีส แอโรบิก จะช่วยลดความเครียดได้เป็นอย่างดี

พุงเป็นชั้น พุงเครียด แนะนำดูดไขมัน ที่ The Skin Clinic


แต่หากใครที่พยายามควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย และจัดการกับความเครียดแล้ว แต่ปัญหาพุงเครียด พุงเป็นชั้นยังคงอยู่และไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น เราขอแนะนำบริการ Liposculpture ดูดไขมัน แกะสลักไขมันเหลาเรียว 3 มิติ นวัตกรรมลดไขมันเฉพาะส่วนที่ทันสมัย ช่วยกำจัดไขมันที่ยื่นออกมาเฉพาะส่วน โดยที่ The Skin Clinic จะใช้เครื่องมือพิเศษ Electrotherapy เทคโนโลยีคุณภาพจากประเทศเยอรมัน ที่องค์กรอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริการับรองแล้วว่ามีความปลอดภัยสูง มาใช้ในการดูดไขมันให้กับคนไข้ โดยเทคโนโลยีนี้จะช่วยกระชับสัดส่วน กระชับผิวหย่อนคล้อย โดยที่ไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา แผลมีขนาดเล็กมากเมื่อเทียบกับการดูดไขมันทั่วไปและสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ 

ดูดไขมัน ที่ The Skin Clinic 
The Skin Clinic ดูดไขมันด้วยเครื่อง Electrotherapy

นอกจากนี้เครื่อง Electrotherapy ยังช่วยทำลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้มาแทนที่ถุงไขมันเดิม ลดโอกาสการกลับมาอ้วนซ้ำ ช่วยกระชับผิว ลดอาการช้ำเขียว และลดระยะเวลาการพักฟื้นได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะมากสำหรับคนที่อยากดูดไขมันแต่เป็นกังวลเรื่องการพักฟื้น แต่เทคนิคนี้จำเป็นต้องใช้ทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง จึงจะทำให้ได้ผลลัพธ์ดีและปลอดภัย อย่างที่ The Skin Clinic มีทีมแพทย์มากประสบการณ์คอยดำเนินการเองทุกขั้นตอน คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าจะต้องได้รับการบริการที่น่าประทับใจอย่างแน่นอน หากสนใจตอนนี้ The Skin Clinic ให้บริการดูดไขมันราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียงจุดละ 12,500 บาทเท่านั้น **สงวนสิทธิ์ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน** 

READ MORE>>>