พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ฉีดไขมันหน้าเด็กอยู่ได้นานไหม เติมความสวยรับวาเลนไทน์

เติมไขมันหน้าเด็กที่ไหนดี สวยพร้อมออกเดทวันวาเลนไทน์

ใกล้วันวาเลนไทน์แล้วผู้หญิงหลายคนคงวางแผนจะไปเที่ยวหรือดินเนอร์กับคนพิเศษ แน่นอนว่าต้องอยากสวยดูดีที่สุด เพราะคงไม่มีใครอยากดูแก่กว่าวัยแล้วเกิดเหตุการณ์ไปเดทกับแฟนแต่ถูกทักว่าเป็นพี่สาว แล้วถ้าอยากหน้าเด็กต้องทำอย่างไรดี ? การเสริมความงามจึงเป็นวิธีที่หลายคนเลือกเพื่อความสวยที่เห็นผลจริง ในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้ขอแนะนำฉีดไขมันหน้าเด็กเนรมิตให้สวยปิ๊งพร้อมออกเดท สวยทั้งหน้าสุขทั้งใจ หน้าดูเด็กลงไปสิบปี

ฉีดไขมันหน้าเด็กสวยพร้อมออกเดทวาเลนไทน์

การฉีดไขมันหน้าเด็กหรือการเติมไขมันหน้าเด็กเป็นการเสริมความงามที่ช่วยทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์กว่าวัย โดยทำการดูดไขมันตัวเองจากบริเวณหน้าท้องหรือต้นขา มาผ่านกระบวนการสกัดให้ได้เซลล์ไขมันที่บริสุทธิ์และยังมีชีวิต นำมาฉีดปลูกถ่ายและเติมเต็มผิวหน้า ซึ่งการฉีดไขมันตัวเองมีความปลอดภัยสูง มีความเสี่ยงเกิดผลข้างเคียงน้อย ไม่มีแผลเป็น ไม่มีสารสังเคราะห์ ไม่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย เนื่องจากเป็นเซลล์ไขมันของผู้รับการรักษาเอง

ฉีดไขมันหน้าเด็กช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ

ข้อดีของการฉีดไขมันหน้าเด็กช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวหนัง ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่เสื่อมโทรมให้กลับมามีสุขภาพดี รักษาหลุมสิว ลดเลือนฝ้ากระและริ้วรอย เติมเต็มส่วนที่บกพร่องของใบหน้าให้อิ่มฟู เช่น ร่องแก้ม ใต้ตา หน้าผาก ขมับ และมุมคาง ทำให้หน้าดูเด็ก อ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ

ฉีดไขมันหน้าเด็กอยู่ได้นานไหมและทำซ้ำได้หรือไม่

หลังฉีดไขมันหน้าเด็กแล้ว 1 เดือน ไขมันที่ฉีดเข้าสู่ชั้นผิวหนังจะลดลงประมาณ 50% หลังจากนั้นไขมันจึงปลูกถ่ายติดกลายเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้า ให้ผลลัพธ์หน้าเด็กและไขมันติดทนนาน 6 เดือนถึง 2 ปี ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันที่ปลูกถ่ายติดและการดูแลตนเอง เมื่อเวลาผ่านไปแล้วจะสามารถฉีดไขมันหน้าเด็กซ้ำได้หรือไม่ คำตอบคือสามารถทำได้โดยควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทำทุกครั้ง

ทำสวยด้วยเทคนิคฉีดไขมันหน้า Nano Fat และ LipoKit Nano Fat

นอกจากเทคนิคฉีดไขมันหน้าธรรมดาแล้ว ยังมีเทคนิคฉีดไขมันหน้า Nano Fat และเทคนิคฉีดไขมันหน้า LipoKit Nano Fat ที่มีประสิทธิภาพสูงทำให้ได้ผลลัพธ์หลังทำที่ดีมากขึ้น โดยทั้งสองเทคนิคมีขั้นตอนการทำและข้อดีดังนี้

เทคนิคฉีดไขมันหน้า Nano Fat

เป็นเทคนิคที่ใช้เซลล์ไขมันขนาดเล็กที่โมเลกุลระดับนาโน โดยผ่านกระบวนการปั่นแยกด้วยเทคโนโลยีจากอเมริกา เพื่อแยกระหว่างฟรีออยและไขมัน แล้วนำมาฉีดฉีดบริเวณผิวด้านบน เพื่อเติมเต็มเพิ่มความนูนลดรอยย่น ร่องใต้ตา และถุงใต้ตา กระชับรูขุมขนบนใบหน้าให้เล็กลง ให้ผลลัพธ์ที่เสมือนผิวธรรมชาติ ไม่เปลี่ยนรูป และติดทนนาน ปลอดภัย ไร้สารสังเคราะห์

เทคนิคฉีดไขมันหน้า Nano Fat

เทคนิคฉีดไขมันหน้า LipoKit Nano Fat

เป็นเทคนิคฉีดไขมันที่สามารถสกัดให้เซลล์มีขนาดเล็กได้ทันทีพร้อมกับการดูดไขมัน ทำให้ไขมันไม่สัมผัสกับอากาศภายนอก ได้ไขมันที่มีคุณภาพสูง มีความสมบูรณ์และมีอัตราอยู่รอดสูง ปลอดภัยจากการปนเปื้อน เมื่อนำมาฉีดไขมันหน้าจึงไม่จำเป็นต้องฉีดในปริมาณเผื่อไว้เพื่อให้ไขมันปลูกถ่ายติด รวมถึงไขมันเรียงตัวได้เป็นระเบียบในชั้นผิวหนังจึงทำให้ติดทนนาน และสามารถกระตุ้นการฟื้นฟูคอลลาเจนและอิลาสติน

เทคนิคฉีดไขมันหน้า LipoKit Nano Fat

ฉีดไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic การันตีผลลัพธ์ 6 เดือน

หน้าเด็กหน้าสวยได้ในราคาสุดคุ้ม ขอแนะนำบริการฉีดไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เทคนิคเติมไขมันที่ให้ประสิทธิภาพสูงและเห็นผลจริงหลังทำ รวมถึงใช้เครื่องมือทันสมัยได้มาตรฐานความปลอดภัย

พิเศษทำสวยรับวันวาเลนไทน์ โปรโมชั่นฉีดไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นจุดละ 9,999 บาท สุดคุ้มกว่า! ฉีดไขมันหน้าเด็กแบบเหมาทั่วหน้าราคาเพียง 25,000 บาท พร้อมการันตีผลลัพธ์ภายใน 6 เดือน สิทธิพิเศษลงทะเบียนรับส่วนลดทันที 5,000 บาท

เติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 9,999 บาท

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ