Home บทความ เติมไขมันหน้าที่ไหนดี สวยปลอดภัย หน้าเด็กสมใจ

เติมไขมันหน้าที่ไหนดี สวยปลอดภัย หน้าเด็กสมใจ

ฉีดไขมันหน้าลดริ้วรอย หน้าเด็กจนคนทักว่าน้อง

หน้าแก่กว่าวัยเป็นปัญหาความงามที่ใครคงไม่อยากเจอ หากถูกเข้าใจผิดว่าดูมีอายุเพราะหน้าตาก็ทำให้เสียความมั่นใจได้ ดังนั้นผู้คนมากมายจึงพยายามทำสารพัดวิธีเพื่อให้หน้าเด็ก โดยเฉพาะการพึ่งศัลยกรรมเสริมความงามที่สามารถเนรมิตความสวยได้ทันใจ และวิธีที่ได้รับความสนใจอย่างมากคือการเติมไขมันหน้าที่ช่วยให้หน้าเด็กเป็นธรรมชาติ แต่หลายคนก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเติมไขมันหน้าที่ไหนดี บทความนี้จึงขอแนะนำคลินิกเสริมความงามที่น่าเชื่อถือ พร้อมข้อมูลดี ๆ ที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจฉีดไขมันหน้าเด็ก

อยากหน้าเด็กเติมไขมันหน้าดีไหม อันตรายหรือเปล่า

เติมไขมันหน้า (Fat Transfer) เป็นการเสริมความงามโดยใช้ไขมันตัวเองมาฉีดบริเวณใบหน้า มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งไขมันจะดูดจากบริเวณของร่างกายที่มีไขมันสะสมส่วนเกิน เช่น หน้าท้อง สะโพก และต้นขา มาผ่านการสกัดคัดแยกเฉพาะเซลล์ไขมันคุณภาพดีและมีชีวิต นำมาฉีดเพื่อช่วยให้หน้าดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ เติมเต็มส่วนที่บกพร่อง ปรับรูปหน้าให้มีมิติ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูสภาพผิวให้สดใสอิ่มฟู

เติมไขมันหน้าเด็ก ผิวอิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์

เติมไขมันหน้าตรงไหนดี ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

  • เติมไขมันหน้าลดริ้วรอยร่องลึก

เมื่ออายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไปบางคนจะเริ่มมีปัญหาริ้วรอยทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย การเติมไขมันหน้าจะช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ผิวอิ่มฟูดูสุขภาพดี กระชับเรียบเนียน และหน้าดูเด็กลง

  • เติมไขมันใต้ตาลดร่องลึกและรอยหมองคล้ำ

ใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าหรือมีร่องลึกใต้ตาต่างเป็นปัญหาที่ทำให้หน้าดูแก่ การฉีดไขมันใต้ตาจะเข้าไปเติมเต็มร่องลึกให้อวบอิ่ม ลดความหย่อนคล้อย และลดรอยหมองคล้ำได้

  • เติมไขมันหน้าลดร่องแก้มลึก

ร่องแก้มลึกเป็นปัญหาที่ทำให้หน้าแก่กว่าวัย เติมไขมันร่องแก้มจะช่วยให้ใบหน้าอวบอิ่ม ร่องแก้มตื้นขึ้น หน้ากลับมาดูอ่อนเยาว์

  • เติมไขมันหน้าผากเพิ่มความโหนกนูน

เติมไขมันบริเวณหน้าผากช่วยเพิ่มความโหนกนูนดูมีมิติมากขึ้น แก้ไขปัญหาหน้าผากแบนและกว้าง รวมทั้งลดเลือนริ้วรอยบริเวณหน้าผาก

  • เติมไขมันแก้มตอบเพิ่มความอวบอิ่ม

แก้มตอบทำให้ใบหน้าดูโทรมและไม่ผ่องใส การเติมไขมันหน้าบริเวณแก้มช่วยเพิ่มความอวบอิ่ม ใบหน้าดูสดใสมากขึ้น และมีเบบี้แฟตทำให้หน้าดูเด็ก

  • เติมไขมันขมับแก้ปัญหาขมับตอบหรือขมับบุ๋ม

นอกจากบริเวณแก้มและหน้าผากแล้ว ขมับก็เป็นบริเวณที่นิยมเติมไขมันหน้า เพื่อแก้ปัญหาขมับตอบหรือขมับบุ๋ม ช่วยเติมเต็มให้ดูมีมิติมากขึ้นและปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กรูปไข่ตามต้องการ

เติมไขมันหน้าเห็นผลทันทีไหม อยู่ได้นานแค่ไหน

หลังเติมไขมันหน้าแล้วภายใน 1 เดือนไขมันที่ฉีดจะลดลงประมาณ 50% เมื่อเซลล์ไขมันปลูกถ่ายติดกลายเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย จะให้ผลลัพธ์สามารถติดทนนานมากกว่า 1-2 ปี ในช่วงเวลานี้ใบหน้ายังคงดูอ่อนเยาว์

เติมไขมันหน้าที่ไหนดี แนะนำทำที่ The Skin Clinic

หลายคนคงสนใจอยากเติมไขมันหน้าเด็กแต่ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี ขอแนะนำบริการเติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามให้การดูแลรักษา พร้อมเครื่องมือเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยมีเทคนิคเติมไขมันหน้าที่ให้ผลลัพธ์เห็นผลจริงและปลอดภัยดังนี้

3 เทคนิคเติมไขมันหน้าที่ The Skin Clinic

เติมไขมันหน้าธรรมดา

เป็นวิธีการเติมไขมันหน้าตามมาตรฐานและเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยใช้เทคนิคแบบเกาหลีมาคัดแยกไขมันที่ดูดจากส่วนอื่นของร่างกาย เช่น หน้าท้อง ต้นขา และสะโพก ให้ได้เซลล์ไขมันคุณภาพดีและยังมีชีวิต มาฉีดเติมเต็มที่ใบหน้าให้อิ่มฟู หน้าเด็กลง ปลอดภัยและไร้สารสังเคราะห์

เติมไขมันหน้า Nano Fat

เป็นการคัดแยกไขมันให้เป็นโมเลกุลเล็กที่สุดเรียกว่า Nano Fat โดยผ่านการปั่นคัดแยกด้วยเทคโนโลยีจากอเมริกา ทำให้ได้เซลล์ไขมันที่แข็งแรงมีคุณภาพสูงและบริสุทธิ์มากขึ้น ผลลัพธ์หลังฉีดไขมันจะติดทนนาน ไม่เปลี่ยนรูป หน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยรักษาหลุมสิว ลดฝ้ากระและริ้วรอย

เทคนิคเติมไขมันหน้า Nano Fat

เติมไขมันหน้า LipoKit Nano Fat

เป็นเทคนิคเติมไขมันหน้าที่สามารถสกัดเซลล์ไขมันได้ทันทีพร้อมกับการดูดไขมัน ทำให้ไขมันไม่สัมผัสกับอากาศภายนอกจึงมีความสมบูรณ์มากที่สุด อัตราการปลูกถ่ายไขมันติดมีโอกาสสูง ไม่ต้องฉีดเผื่อไขมันยุบ ปลอดภัยจากสารปนเปื้อน สามารถฟื้นฟูคอลลาเจนและอิลาสตินได้ด้วยตัวเอง หน้าดูเด็กเป็นธรรมชาติ

เทคนิคเติมไขมันหน้า LipoKit Nano Fat

โปรโมชั่นเติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นจุดละ 9,999 บาท สวยคุ้มกว่า! เติมไขมันหน้าเด็กเหมาทั่วหน้าเพียง 25,000 บาท พิเศษลงทะเบียนรับส่วนลด 5,000 บาททันที พร้อมการันตีผลลัพธ์หลังทำภายใน 6 เดือน

เติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic เริ่มต้น 9,999 บาท

READ MORE>>>

Exit mobile version