Home บทความ โหงวเฮ้งหน้าผากนูน เสริมดวงเฮง มีแววรับทรัพย์ไม่อั้น

โหงวเฮ้งหน้าผากนูน เสริมดวงเฮง มีแววรับทรัพย์ไม่อั้น

ปรับโหงวเฮ้งหน้าผาก เสริมใบหน้าให้มีมิติ

หน้าผากเป็นจุดเด่นที่ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ หน้าผากที่มีความกว้างและโหนกนูนทำให้คน ๆ นั้นมีใบหน้าที่สวยงาม ยังเกี่ยวข้องกับศาสตร์ความเชื่อด้านโหงวเฮ้งของจีนที่ใช้วิเคราะห์บุคลิกเพื่อเชื่อมโยงกับดวงชะตาของคน ๆ นั้น โดยเฉพาะการมีหน้าผากที่มีลักษณะดีตรงตามตำราโหงวเฮ้งใบหน้ายิ่งทำให้ดวงชะตาดี หลายคนคงอยากทราบแล้วว่าหน้าผากลักษณะใดมีโหงวเฮ้งอย่างไร บทความนี้ขอพาไปพบคำตอบดังนี้

1. หน้าผากกว้าง โหนกนูน มีไรผมสวยงาม

ตามโหงวเฮ้งของหน้าผากลักษณะนี้จะเป็นคนฉลาดรอบคอบ มีสติปัญหาไหวพริบดี ทำให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าและร่ำรวยเงินทอง

2. หน้าผากโหนกนูน กว้างและสูง ไม่มีไรผม

โหงวเฮ้งของหน้าผากลักษณะนี้จะเป็นคนวาสนาดี มีบุญบารมี ฐานะร่ำรวย ทำให้มีความสุขสบายเหมือนกับเกิดมาบนกองเงินกองทอง

3. หน้าผากกว้าง โหนกนูน มีไรผมเสมอกัน

หน้าผากลักษณะนี้มีโหงวเฮ้งว่าจะเป็นคนวาสนาดี มีอนาคตไกลในหน้าที่การงานโดยเฉพาะงานด้านการทูตหรือการค้าขายระหว่างประเทศ

4. หน้าผากกว้างโหนกนูนรับกับใบหน้าอวบอิ่ม

หน้าผากลักษณะนี้มีโหงวเฮ้งว่าจะเป็นคนมีบุญหนุนนำให้มีชีวิตดี มีวาสนา มีสติปัญญา เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่อาจเจออุปสรรคบ้างในบางจังหวะของชีวิต

5. หน้าผากโหนกนูนพอดี เกลี้ยงเกลา

หน้าผากลักษณะนี้มีโหงวเฮ้งว่าเป็นคนฉลาด มีสติปัญหาดี เก่งทางด้านการคิดวิเคราะห์และการวางกลยุทธ์จึงเจริญก้าวหน้าในการทำงานหรือทำธุรกิจ

หน้าผากโหนกนูนสวยดูมีมิติ

ลักษณะโหงวเฮ้งหน้าผากที่ควรมีเพื่อเสริมชะตา

ลักษณะเด่นของหน้าผากที่มีโหงวเฮ้งดี คือ ต้องโหนกนูนสวย เกลี้ยงเกลา ไม่บุบ มีเลือดฝาด ผิวใส ไม่มีริ้วรอย ไม่เป็นคลื่นหรือลอน ไม่เห็นร่องกระดูก ขนาดเท่าหรือกว้างกว่าฝ่ามือแต่ไม่ควรแคบ และควรมีสัดส่วนที่รับกับใบหน้า โดยตามตำราของโหงวเฮ้งหน้าผากจะหมายถึงสติปัญหาดี การเรียนรู้ ความฉลาด ความเจริญรุ่งเรือง และความสุข

ลักษณะโหงวเฮ้งหน้าผากที่ควรปรับแก้เพื่อเสริมดวง

หน้าผากที่มีลักษณะมีริ้วรอย ผิวไม่เรียบเนียน ร่องบุ๋ม ร่องลึก แบนเรียบไม่โหนกนูน บุบ และกระดูกโปน ถือเป็นลักษณะด้อยตามตำราโหงวเฮ้งจึงควรปรับแก้ให้สวยงามช่วยเสริมดวงให้เฮง

ปรับโหงวเฮ้งหน้าผากเสริมเฮงด้วยการฉีดไขมันหน้าเด็ก

ปรับโหงวเฮ้งหน้าผากเสริมดวงให้เฮง ๆ มีโชคลาภ ร่ำรวยเงินทองด้วยการฉีดไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 19,999 บาท ช่วยปรับใบหน้าให้มีมิติ หน้าผากโหนกนูน ผิวอิ่มฟูฉ่ำ หน้าเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ เติมไขมันหน้าที่ The Skin Clinic มีเทคนิคนวัตกรรมที่ทันสมัยทำให้ปลอดภัยและเห็นผลจริงดังนี้

เติมไขมันหน้าเทคนิค Nano Fat

เป็นการดูดไขมันตัวเองจากบริเวณหน้าท้อง สะโพก หรือต้นขา มาผ่านกระบวนการสกัดให้เป็นเซลล์ไขมันขนาดเล็กระดับนาโนที่บริสุทธิ์ แล้วนำมาฉีดเข้าสู่ผิวชั้นบนเพื่อเติมเต็มหน้าผาก ริ้วรอยร่องลึก ร่องใต้ตา และถุงใต้ตา พร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้อิ่มฟูฉ่ำวาวดูสุขภาพดี ปลอดภัยไร้สารสังเคราะห์เข้าสู่ร่างกาย ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานมากกว่า 6 เดือน

เติมไขมันหน้าเทคนิค Lipokit Nano Fat

อีกหนึ่งเทคนิคเติมไขมันหน้าที่มีความปลอดภัยสูง เป็นการสกัดไขมันไปพร้อมกับดูดไขมันได้ทันที ทำให้ไม่สัมผัสกับอากาศภายนอก ได้เซลล์ไขมันขนาดเล็กที่มีความสมบูรณ์และมีชีวิต เมื่อฉีดเติมเต็มบริเวณหน้าผากให้โหนกนูนและใบหน้าดูมีมิติจึงทำให้ผลลัพธ์ติดทนนานขึ้น และยังไม่จำเป็นต้องฉีดไขมันเผื่อยุบในปริมาณมากเหมือนเทคนิคธรรมดา พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินทำให้หน้าเด็ก

สำหรับใครที่สนใจอยากปรับรูปหน้าให้อวบอิ่ม ไม่ดูโทรม หน้าเด็กอย่างเป็นธรรมชาติ เติมเต็มหน้าผากให้โหนกนูนมีมิติตรงตามตำราโหงวเฮ้งเพื่อเสริมเฮง การเติมไขมันหน้าเด็กเรียกได้ตอบโจทย์และมีความปลอดภัยมาก

เติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 19,999 บาท

READ MORE>>>

Exit mobile version