พระราม9 แขวงห้วยขวาง 083 033 2830

tsctheskin.ads@gmail.com

More

  วิธีปลูกผมแบบ Fue แก้ปัญหาหัวล้าน ทวงคืนความมั่นใจกลับมา

  เรียกคืนความมั่นใจ ด้วยการปลูกผมแบบ Fue ไร้รอยแผล 

  ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน เป็นปัญหาใหญ่ที่ไม่ว่าใครคงไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่แน่นอนว่าปัญหาดังกล่าวเป็นปัญหาใกล้ตัวที่ยากจะหลีกเลี่ยงได้ ซึ่งถึงแม้ว่าปัญหาหัวล้านจะเกิดขึ้นกับผู้ชายมากกว่าผู้หญิง แต่ก็ใช่ว่าปัญหาทั้งหมดนี้จะไม่เกิดขึ้นกับผู้หญิงเลย เพียงแค่ว่าผู้หญิงอาจมาในรูปแบบของผมร่วงและผมบางเสียมากกว่า ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่สร้างความลำบากใจและกระทบต่อบุคลิกภาพอยู่ไม่น้อยเช่นกัน

  ซึ่งนอกจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ทำร้ายเส้นผม หรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ได้รับความนิยมแล้ว ‘การปลูกผม’ ก็เป็นอีกหนึ่งทางออกสำหรับคนที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาดังกล่าว เป็นทางเลือกที่แม้จะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง แต่เมื่อนำมาเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้แล้วก็เป็นสิ่งที่ควรค่า และคุ้มค่าอย่างปฏิเสธไม่ได้ เสียเงินครั้งเดียวแต่สามารถทำให้เส้นผมแข็งแรง อยู่คู่กับศีรษะไปได้นานแสนนาน ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนวัตกรรมการปลูกผมแบบ Fue เจ็บน้อย ไร้รอยผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น เพื่อประกอบการตัดสินใจ

  ปลูกผมแบบ Fue คืออะไร ได้ผลจริงไหม?

  การปลูกผมแบบ Fue เป็นการปลูกผมถาวรรูปแบบหนึ่ง ที่ใช้วิธีปลูกถ่ายเซลล์รากผมลงไปในพื้นที่ที่ต้องการ หรือบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง โดยคุณหมอจะเลือกเซลล์รากผมมาจากบริเวณที่เส้นผมมีความแข็งแรง และส่วนใหญ่จะเลือกใช้ผมตรงบริเวณท้ายทอย เนื่องจากมีความสมบูรณ์และมีความแข็งแรงของเส้นผมมากกว่าส่วนอื่น ๆ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้เซลล์รากผมปักใหม่อยู่ได้อย่างถาวร และจะไม่มีการหลุดร่วงซ้ำอีก

  ปลูกผม Fue ย้ายเซลล์รากผมแข็งแรง ปักลงบริเวณที่ต้องการ
  ปลูกผม Fue ย้ายเซลล์รากผมแข็งแรง ปักลงบริเวณที่ต้องการ

  โดยขั้นตอนการปลูกผมแบบ Fue คุณหมอจะใช้เครื่องมือเจาะย้ายเซลล์รากผมที่มีหัวขนาดเล็กมาก จากนั้นเจาะไปรอบ ๆ กอผมตรงบริเวณท้ายทอย แล้วนำรากผมที่ได้มาปลูกถ่ายลงในตำแหน่งใหม่ที่ต้องการ ซึ่งขั้นตอนนี้จำเป็นต้องอาศัยเทคนิคและความเป็นมืออาชีพของทีมแพทย์ เพื่อให้เส้นผมที่ปักลงไปอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม และเรียงตัวสวยงามเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญปลูกผมแบบ Fue  ยังไม่ทำให้ผู้เข้ารับการรักษาเกิดอาการแพ้หรือต่อต้าน เพราะเซลล์รากผมใหม่ที่ทีมคุณหมอนำมาใช้ เป็นเซลล์รากผมของผู้เข้ารับการรักษาเอง ไม่ใช่สิ่งแปลกปลอม สารอันตราย หรืออื่น ๆ ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ นอกจากนี้หลังการปลูกผมยังสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เจ็บน้อย (เจ็บแค่ตอนฉีดยาชา) รอยแผลมีขนาดเล็ก และเมื่อผ่านไปสักระยะรอยแผลต่าง ๆ ก็จะหายไป และมีความเป็นธรรมชาติ

  ปลูกผมแบบ Fue ดีไหม ข้อจำกัดอะไรบ้าง?

  นอกจากนี้การปลูกผมด้วยเทคนิค FUE ยังไม่ได้เหมาะแค่กับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือหัวล้านเท่านั้น เพราะการปลูกผม Fue ยังช่วยแก้ปัญหาแนวผมที่สูงเกินไปจนทำให้หัวเถิก แก้เคสศัลยกรรม ปกปิดรอยแผลเป็น และปัญหาอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย แต่หากใครเกิดคำถามว่า ‘ปลูกผมแบบ Fue  ดีไหม?’ คำตอบคือ ดี เพราะแม้ว่าการปลูกผมประเภทนี้จะราคาสูงกว่าการปลูกผมแบบปกติ แต่ก็ถือเป็นการลงทุนระยะยาวที่คุ้มค่า เพราะเห็นผลจริง ให้ผลลัพธ์ที่ดี ผู้เข้ารับการรักษาได้ผมใหม่ที่เป็นเส้นผมจริง ๆ แบบถาวร ไร้รอยแผล และไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน

  แต่ทั้งนี้การปลูกผมแบบ Fue ก็มีข้อจำกัดอยู่บ้าง เนื่องจากขั้นตอนการปลูกผมคุณหมอจะต้องย้ายรากผมจากบริเวณที่สมบูรณ์ ไปยังบริเวณที่มีปัญหา ดังนั้นหากพื้นที่ที่ต้องการปลูกผมจำเป็นต้องใช้ผมจำนวนมากเกินไปกว่าจำนวนที่ผมท้ายทอยมี ก็อาจจะไม่สามารถดำเนินการปลูกผมแบบ Fue ได้ เนื่องจากการย้ายเซลล์รากผมไปปลูกที่ใหม่อาจไม่หนาอย่างที่ควรจะเป็น และขณะเดียวกันยังส่งผลทำให้ผมบริเวณท้ายทอยบางเกินไปอีกด้วย

  เลือกปลูกผมแบบ Fue ผ่านคลินิกที่ได้มาตรฐาน
  เลือกปลูกผมแบบ Fue ผ่านคลินิกที่ได้มาตรฐาน

  ดังนั้น คุณจะต้องเข้ารับบริการผ่านคลินิกปลูกผมที่ได้มาตรฐานและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ดำเนินการเท่านั้น เพื่อให้ทีมแพทย์ได้พิจารณาถึงความเหมาะสมตามความเป็นจริง ว่าปัญหาของคุณที่เป็นอยู่เหมาะหรือไม่ที่จะปลูกผมด้วยวิธีดังกล่าว ทั้งนี้เพื่อให้ผลลัพธ์หลังการทำของคุณออกมาสมบูรณ์และให้คุณประทับใจมากที่สุด

  The Skin Clinic ให้บริการปลูกผมแบบ Fue 

  สำหรับที่ The Skin Clinic ได้ให้บริการการปลูกผมแบบ FUE ด้วยเช่นกัน โดยที่นี่จะมีความโดดเด่นด้วยการใช้เทคนิค Long Hair FUE เป็นการศัลยกรรมย้ายเซลล์รากผมด้วยเทคนิคแบบ Fue ที่ไม่ต้องตัดผมให้สั้นเพื่อทำการศัลยกรรมปลูกผม แต่จะใช้เป็นเครื่องมือหัวเจาะที่มีขนาดเล็กมากมาเจาะรูแล้วดึงเส้นผมตรงบริเวณที่สมบูรณ์และแข็งแรง (ทำการย้ายเซลล์รากผมจากบริเวณท้ายทอย) มาปักลงตรงบริเวณที่ต้องการ โดยเทคนิคนี้คุณหมอจะดำเนินการปลูกผมให้กับผู้เข้ารับการรักษาได้ขณะที่ผมยาว หรือเรียกอีกอย่างว่า Celebrity hair transpant ที่สามารถสร้างแนวผมใหม่ได้ตามต้องการ และได้ผลลัพธ์หลังการทำมากถึง 90 – 95% ไร้รอยแผล ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ หลังทำเสร็จสามารถกลับบ้านได้เลย จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบาง หัวล้าน แต่ไม่มีเวลาในการพักฟื้นมากนัก

  ปลูกผมเทคนิค FUE ไร้รอยแผล ที่ The Skin Clinic
  ปลูกผมเทคนิค FUE ไร้รอยแผล ที่ The Skin Clinic

  ที่สำคัญ The Skin Clinic ยังให้บริการด้วยทีมแพทย์มืออาชีพ ผ่านการดำเนินงานของ นายแพทย์ณัทธร นฤปเวศม์ หรือคุณหมอท๊อป ผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการย้ายเซลล์รากผม Fue  มานานมากกว่า 10 ปี และมีเคสรีวิวจากผู้เข้ารับบริการมากกว่า 5,000 เคส นอกจากนี้ The Skin Clinic ยังไม่ได้ให้บริการแค่การปลูกผมแบบ Fue  เท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายเทคนิค ได้แก่ Long Hair FUE, DHI, Rigenera, Almi พร้อมด้วยการรับประกัน 1 ปี ปลูกผมซ่อมแซมแก้ไขด้วยเทคนิค Long Hair FUE แบบไม่ต้องโกนผม และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย

  READ MORE>>>

  APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
  ** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

  ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่าได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ