พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ผมเสีย ขาด เป็นวุ้น เกิดจากอะไร มีวิธีรักษาให้หายไหม

เปิดข้อมูล สาเหตุของผมเสียแห้งชี้ฟู แตกปลาย ขาดเป็นวุ้น

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนเคยเจอกับปัญหาผมเสียขาดเป็นวุ้น ทำให้หมดความมั่นใจในทรงผมของตัวเอง หลายคนจึงพยายามรักษาผมเสียด้วยวิธีต่าง ๆ เพื่อให้เส้นผมกลับมาสุขภาพดี แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่าผมเสียขาดเป็นวุ้นเกิดจากอะไร ส่งผลให้การดูแลรักษาผมเสียทำไม่ถูกวิธีตามไปด้วย ดังนั้นบทความนี้ขอมาแชร์ข้อมูลว่า ผมเสียขาดเป็นวุ้นเกิดจากอะไร มีลักษณะอย่างไร และรักษาวิธีไหนดี

ผมเสียขาดเป็นวุ้น เป็นอย่างไร เกิดจากอะไร

ผมเสียขาดเป็นวุ้น มีลักษณะเป็นเส้นผมเสียกลายเป็นวุ้น แห้งชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก จัดทรงยาก เมื่อผมเปียกน้ำและสัมผัสจะรู้สึกหยุ่นมือและเปราะบางขาดง่าย ถือเป็นสภาพเส้นผมเสียขั้นรุนแรงที่รักษาได้ค่อนข้างยาก โดยผมเสียขาดเป็นวุ้นเกิดจากการย้อมสีผม กัดสีผม ฟอกสีผม ดัดผม และยืดผมหลายครั้ง ส่งผลให้เส้นผมถูกทำร้ายจนอ่อนแอจากสารเคมี

วิธีรักษาผมเสียขาดเป็นวุ้นให้หาย

ตัดผม
เล็มหรือตัดผมที่เสียขาดเป็นวุ้นออก

1. เล็มหรือตัดผมที่เสียขาดเป็นวุ้นออก

ผมเสียขาดเป็นวุ้นส่วนใหญ่ถือเป็นสภาพเส้นผมที่แกนผมตายแล้ว จึงยากที่จะรักษาฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมแบบเร่งด่วน ดังนั้นแนะนำให้เล็มหรือตัดผมที่เสียขาดเป็นวุ้นออก เพื่อง่ายต่อการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดีได้เร็วขึ้นกว่าไม่ตัดออก

2. ทำทรีทเมนต์บำรุงเส้นผม

ทำทรีทเมนต์บำรุงเส้นผมเพื่อช่วยฟื้นฟูผมเสียให้กลับมามีสุขภาพดี ผมนุ่มสลวยเงางามมีน้ำหนัก เพราะทรีตเมนต์ผมเป็นวิธีการบำรุงฟื้นฟูโดยใช้ผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบของสารบำรุงเข้มข้น สามารถช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึกตั้งแต่เกล็ดผมจนถึงเนื้อผม

3. หมักผมสูตรจากธรรมชาติ

นอกจากการทำทรีตเมนต์บำรุงเส้นผมแล้ว แนะนำให้หมั่นหมักผมด้วยสูตรจากธรรมชาติเป็นประจำ อย่างเช่นการหมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินอี โปรตีน และสารอาหารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม

4. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์หรือวิตามิน

เสริมสร้างรากผม เส้นผม และหนังศีรษะให้แข็งแรง ด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเส้นผม เช่น เนื้อสัตว์ ปลาแซลมอน อะโวคาโด ไข่ ถั่ว ธัญพืช นม โยเกิร์ต และผักใบเขียว หรือเลือกรับประทานอาหารเสริมวิตามินบำรุงผมแทนได้

รักษาผมเสียด้วยนวัตกรรมปลูกผมไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>