พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แก้ผมฟูเร่งด่วน 5 สูตรหมักผมสวยมีชีวิตชีวาด้วยของใกล้ตัว

แจกสูตรหมักผมแห้งเสียมาก เคล็ดลับบอกลาผมชี้ฟู

ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทั้งกับสาว ๆ ผมสั้นและผมยาว แต่จะให้หนีบผมตรงออกจากบ้านทุกวัน ไม่เพียงแต่จะทำให้เสียเวลาเท่านั้น แต่พฤติกรรมทำร้ายเส้นผมด้วยความร้อนบ่อย ๆ ยังเป็นสาเหตุกระตุ้นผมเสียและตามมาด้วยปัญหาผมร่วงหนักมากในอนาคต แต่รู้หรือไม่ว่าสาว ๆ สามารถเลลือกวิธีการหมักผมด้วยไอเทมธรรมชาติใกล้ตัว ไร้ปัญหาสารตกค้าง ช่วยคืนผมสวยได้แบบเร่งด่วน จะมีสูตรไหนน่าทำตาม The Skin Clinic คัดมาฝากอีกเช่นเคย

ผมฟูเกิดจากอะไร? พฤติกรรมทำบ่อยเสี่ยงผมเสีย

เส้นผมที่เงางาม ไม่มีปัญหาผมชี้ฟู ผมแห้ง ผมแตกปลาย เป็นความปรารถนาทางด้านความงามของเส้นผมที่สาว ๆ หลายคนต้องการ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อเส้นผมได้รับการดูแลอย่างดี เส้นผมมีการสร้างเคราตินที่สมบูรณ์ เกล็ดผมปิดสนิท กระทั่งส่งผลให้เส้นผมมีความแข็งแรง สำหรับสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดปัญหาเหล่านี้ ได้แก่

– การสระผมผิดวิธี ทั้งการเลือกใช้แชมพูที่มีความเป็นด่างสูง การใช้น้ำอุ่นสระผม หรือการเกาหนังศีรษะแรง ๆ ล้วนเป็นสาเหตุที่ส่งผลโดยตรงต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ผมแห้งเสีย หักขาดเป็นหย่อม ๆ

– การหวีผมผิดวิธี การหวีผมแรง ๆ ไม่ได้ช่วยให้ผมตรงเร็วขึ้น แต่กลับทำให้ผมได้รับการเสียดสีมากเกินไป ส่งผลทำให้ผมร่วงและชี้ฟู

– การทำเคมีกับเส้นผมทุกชนิด ทั้งการย้อมสีผม กัดสีผม การยืดหรือการดัดผม ล้วนเป็นการเสริมความงามที่ต้องใช้สารเคมีร่วมด้วย ยิ่งทำในระยะเวลาใกล้ ๆ กันด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มโอกาสทำให้ผมแห้งเสีย ชี้ฟู หรือถึงขั้นผมช็อตได้

– ใช้ครีมนวดผมอย่างเดียว แม้การสระผมด้วยครีมนวดผมเพียงอย่างเดียว อาจช่วยลดปัญหาผมชี้ฟูสำหรับคนที่มีปัญหาผมแห้งมาก ๆ ได้ แต่ในระยะยาว การไม่ใช้แชมพูสระผมเลย อาจตามมาด้วยปัญหารังแค หนังศีรษะติดเชื้อ และกลิ่นเหม็นกวนใจ

– ไม่ค่อยเล็มปลายผม โดยเฉพาะสาว ๆ ผมยาว ควรเล็มปลายผมเป็นประจำ เพื่อเป็นการกระตุ้นการเติบโตของเส้นผมให้ยาวเร็วขึ้น ลดปัญหาผมแห้งเสียตรงปลายผมได้ดี

– ไม่บำรุงเส้นผมเท่าที่ควร ทั้งการใช้ครีมนวดผม เซรั่ม หมักผม ควรทำต่อเนื่องเป็นประจำ แต่ที่สำคัญต้องเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพเส้นผมด้วยเสมอ

ผู้หญิงหมักผม
สูตรหมักผมลดผมเสีย ผมแห้ง ผมฟู

แก้ผมฟูธรรมชาติด้วยสูตรหมักผมจากไอเทมใกล้ตัว

น้ำมันมะกอก + ไข่แดง + น้ำผึ้ง

สูตรหมักผมก่อนสระที่ช่วยแก้ไขปัญหาผมหยาบกระด้างได้อย่างตรงจุด โดยใช้น้ำมันมะกอก 7 ข้อนโต๊ะ ไข่แดง 2 ฟอง และน้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากันจากนั้นนำมาหมักผมทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ผมนุ่มลื่นขึ้นได้แล้ว เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่ชอบยืด ดัด และทำสีผมบ่อย

โยเกิร์ต + ไข่แดง

ไม่ได้เป็นอาหารที่ช่วยบำรุงร่างกายภายในเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมาผสมกับไข่แดง เพื่อหมักผมลดปัญหาผมแตกปลาย ทั้งยังช่วยให้ผมสวยสุขสุขภาพดี มีน้ำหนัก เพิ่มวอลลุ่มได้ด้วย

เบียร์ + ไข่ไก่

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยอดฮิตอย่างเบียร์ สามารถนำมาหมักผมเพื่อปรับสภาพเส้นผม ปิดเกล็ดผม และเพิ่มความเงางามพร้อมสร้างความยืดหยุ่นให้เส้นผมได้ดี ที่สำคัญยังเป็นสูตรหมักผมที่ช่วยลดผมร่วงได้อีกด้วย

น้ำส้มสายชูหมัก + ไข่ไก่ 2 ฟอง + น้ำผึ้ง 4 ช้อนโต๊ะ

หากใครกำลังเผชิญหน้าผมแตกปลายจนทำให้ชี้ฟู สูตรนี้เป็นสูตรที่แนะนำ ช่วยเติมเต็มเส้นผมที่พังให้กลับมาสวยอีกครั้ง ทั้งยังช่วยแก้ไขปัญผมลีบแบน ผมหยาบกระด้าง จากการโดนแสงแดดและสารเคมีบ่อย ๆ ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับการใช้ดีท็อกซ์ผมเป็นที่สุด

ชาเขียว

ปิดท้ายกันด้วยเครื่องดื่มยอดฮิตอย่างชาเขียว ที่ไม่ได้ช่วยในการลดน้ำหนักได้เท่านั้น แต่คุณสามารถนำชาเขียวมาประโลมหนังศีรษะ เพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้แข็งแรง เส้นผมเรียงตัวสวย และเพิ่มน้ำหนักให้กับเส้นผมที่หยาบกระด้าง หมดห่วงเรื่องผมชี้ฟู

นอกจากสูตรหมักผมที่จำเป็นแล้ว การเลือกใช้ผลิภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และช่วยดูแลผมสวยให้กลับมามีสุขภาพดี เป็นอีกเคล็ดลับสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน The Skin Clinic แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ที่คิดค้นโดยแพทย์ปลูกผมจากอเมริกาบอร์ด มีประสบการณ์การปลูกผมมากกว่า 10,000 เคสแนะนำ ดังนี้

Hair Tonic ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ใส่ลงบนหนังศีรษะ เพื่อเติมความแข็งแรงให้รากผม มีจุดเด่นในเรื่องของการรักษาผมหงอก โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วยลดการเกิดผมหงอก ชะลอผมหงอกเกิดใหม่ เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาผมขาวกวนใจ ต้องการแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด

Hair Shampoo แชมพูสระผมที่คัดสรรสารสกัดในแชมพูมาเป็นอย่างดี คัดเลือกสารสกัดนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ แชมพูจึงเหมาะกับผมชาวเอเชีย มีส่วนช่วยในการทำความเส้นผมและหนังศีรษะ ลดรังแค และปัญหาผมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

Hair Serum เซรั่มสูตรเข้มข้นสำหรับใส่ผมและหนังศีรษะ โดยเซรั่มนี้จะช่วยฟื้นคืนความสดชื่นให้กับหนังศีรษะ แก้ปัญหาผมร่วงได้อย่างตรงจุด พร้อมจัดการรังแคและความคันของหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี

– อาหารเสริม การกินอาหารเสริมช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลเส้นผม เช่น โปรตีนไฟเบอร์ที่เป็นอาหารสำหรับเส้นผม ทำให้ผมเกิดใหม่แข็งแรง ดูสุขภาพดี

ทั้งหมดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ที่ The Skin Clinic นำมาเป็นทางเลือกในการดูแลเส้นผมให้กับทุกคน หากสนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE >>>