พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ผู้ชายผมบาง ดัดผมแบบไหนดี? Comeback ลุคใหม่ เท่ไม่ไหว

ไอเดียดัดผมชาย เสริมวอลลุ่ม หล่อได้หลายสไตล์

ปัจจุบันเทรนด์การดัดผมผู้ชายได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย มองไปทางไหนก็มักจะเจอแต่ผู้ชายดัดผมวอลลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นดารา นักร้อง นายแบบ หรือแม้แต่บุคคลทั่วไป การดัดผมวอลลุ่มช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณดูดี ดูเท่ และมีเสเน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม เพียงเปลี่ยนแปลงสภาพเส้นผมจากผมตรงให้มีลักษณะหยักศกหรือดูเป็นลอน ทำให้ผมมีวอลลุ่ม จัดทรงง่าย ที่สำคัญช่วยให้ผมดูหนาแม้ว่าจริง ๆ แล้ว คุณจะเป็นผู้ชายผมบางก็ตาม 

หากคุณเบื่อทรงผมเดิม ๆ อยากเปลี่ยนลุคตัวเองด้วยการดัดผมเพิ่มวอลลุ่ม และต้องการเพิ่มความหนาให้ผม บทความนี้รวบรวมทรงผมดัดผู้ชายสุดฮอตมาฝาก พร้อมข้อดีของการดัดผมที่ผู้ชายหลายคนยังไม่รู้ รับรองว่าทรงผมดัดช่วยเพิ่มความหล่อเท่ให้คุณไม่น้อย 

มัดรวม! ทรงผมชายดัดเพิ่มวอลลุ่ม ปิดผมบาง หล่ออย่างมั่นใจ

ทรงผมดัดหยิกแบบ Tight Curls 

ทรงผมผู้ชายดัดหยิกแบบ Tight Curls
ทรงผมดัดหยิกแบบ Tight Curls เพิ่มความหนาให้ผม

ทรงผมดัดหยิก Tight Curls เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมสั้น ผมหยิกหยักศก และมีปัญหาผมชี้ฟูไม่เป็นทรง ซึ่งทรงนี้เป็นการดัดลอนที่หยิกมาก ๆ โดยผมด้านข้างและด้านหลังใช้เทคนิคเฟดในการไล่ระดับ ความต่างของผมที่ดัดหยิกด้านบนและการเฟด ช่วยทำให้ทรงผมดูโดดเด่น จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู และเพิ่มความหนาให้ผมได้เป็นอย่างดี

ทรงผมดัดแบบยกโคน

ผู้ชายที่มีผมเส้นเล็กหรือผมบาง การดัดลอนใหญ่และเซ็ตผมแบบยกโคน ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมดูหนา และจัดทรงได้ง่ายขึ้น ทรงนี้มีการเฟดผมด้านข้างและด้านหลัง ช่วยเก็บทรงไม่ทำให้ผมดัดดูยุ่งชี้ฟูมากเกินไป

ทรงผมดัดหยิกทั้งศีรษะ 

การดัดผมหยิกแบบทั้งศีรษะเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีผมยาวปานกลาง ช่วนให้รูปหน้าของคุณเด่นชัด ดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น และช่วยเสริมลุคให้ดูสดใส แนะนำเซ็ตผมให้ดูยุ่งนิด ๆ ได้ลุคหนุ่มเซอร์สุดเท่ 

ทรงผมดัดลอนใหญ่ เซ็ตยุ่ง ๆ 

ทรงผมผู้ชายดัดลอนใหญ่ 
ทรงผมดัดลอนใหญ่เซ็ตยุ่ง ๆ แบบธรรมชาติ

การดัดผมลอนใหญ่และเซ็ตให้ดูยุ่ง ๆ แบบธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมบางและลีบแบน เพราะการดัดผมหยิกจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม และทำให้ทรงผมดูพองหนามากยิ่งขึ้น 

ทรงผมดัดลอนคลายเน้นปลายผม 

ทรงผมดัดสไตล์เกาหลีเป็นการดัดลอนอ่อน ๆ หรือลอนคลายช่วงบนศีรษะ โดนเน้นการดัดช่วงปลายผมให้สวอนเล็กน้อย ไม่ว่าจะเซ็ตให้ดูยุ่งแบบเซอร์ ๆ หรือจะหวีเก็บด้านข้าง หล่อเท่สุด ๆ ไปเลย ทรงนี้เหมาะกับผู้ที่มีผมบาง ผมหยักศก รวมถึงผู้ที่มีหน้าผากกว้างและหน้ากลม 

ทรงผมดัดแบบ Body Wave 

การดัดผมแบบ Body Wave เป็นการดัดแบบลอนคลายอ่อน ๆ ทำให้ผมดูหยักศกเป็นธรรมชาติ เหมาะกับเส้นผมทุกแบบ ไม่ว่าจะผมหนาหรือผมบาง ผมสั้นหรือผมยาว อีกทั้งทรงนี้สามารถปรับให้เข้ากับรูปหน้าได้ทุกแบบ เพิ่มความดูดีและความหนาให้เส้นผม 

ทรงผมดัดลอนหยิกยาวสไตล์ร็อกเกอร์ 

ทรงผมดัดลอนหยิกยาวสไตล์ร็อกเกอร์เหมาะสำหรับผู้ที่มีลุคแบบศิลปินเท่ ๆ รักอิสระ หากต้องการเพิ่มกิมมิคที่แตกต่างออกไป แนะนำดัดผมลอนหยิกทั้งศีรษะโดยเน้นช่วงกลางจนถึงปลายผม ทรงนี้ทำแล้วหล่อเซอร์สุด ๆ  

ข้อดีการดัดผมเพิ่มวอลลุ่ม ที่ผู้ชายผมบางต้องรู้ 

– แก้ไขปัญหาผมบาง ผมลีบแบน ช่วยให้ผมมีวอลลุ่ม มีมิติ และเสริมสร้างบุคลิกที่ดี

– ประหยัดเวลาไม่ต้องง้อช่าง สามารถจัดแต่งทรงผมได้ง่ายเพียงแค่เป่าผมก็เป็นทรงที่ต้องการ

– การดัดวอลลุ่มเป็นทรงผมพื้นฐานที่เหมาะกับหน้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะหน้ากลม หน้าวงรี หรือหน้าทรงเหลี่ยม ทำแล้วดูดีแน่นอน

– เซ็ตผมง่ายได้หลายทรงไม่ว่าจะแสกกลาง แสกข้าง ปล่อยหน้าม้าเรียบ ๆ หรือปาดเสยสามารถทำได้หมด

– การดัดผมช่วยเปลี่ยนผมตรงธรรมดาให้ดูน่าสนใจ และยังเพิ่มการสปริงตัวของเส้นผมทำให้ผมดูหนาและมีน้ำหนัก

ทั้งหมดนี้คือทรงผมดัดผู้ชายที่ได้รับความนิยมทั้งหนุ่มไทยและเกาหลี ช่วยเสริมลุคให้คุณดูดีมีสไตล์ เพิ่มความหนาให้กับเส้นผม และอำพรางผมบางได้เป็นอย่างดี นอกจากทรงผมดัดที่แนะนำไปข้างต้นแล้ว ศัลยกรรมปลูกผมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบาง หัวเถิก ศีรษะล้าน แนะนำปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค ปลอดภัยและเห็นผลจริง 

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาเส้นผมทุกรูปแบบ

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI นวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค Advance FUI ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน รับประกันหลังทำ และดูแลหลังทำนาน 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE  ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมา จากนั้นแพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติ ทำให้เส้นผมดูเหมือนจริงที่สุด

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI ใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว โดยแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ การนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ลดเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

บอกลาปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ด้วยนวัตกรรมปลูกผม 5 เทคนิค ที่ The Skin Clinic ช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้กลับมา หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 

READ MORE>>>