Home บทความ ปัญหาผมร่วง ผมแห้ง กระด้าง เกิดจากอะไร วิธีบำรุงให้ผมนุ่มสลวยเงางาม

ผมแห้ง กระด้าง เกิดจากอะไร วิธีบำรุงให้ผมนุ่มสลวยเงางาม

รู้สาเหตุของผมเสีย แห้งแข็งกระด้าง เพื่อแก้ไขให้ผมกลับมาสุขภาพดี

ปัญหาผมเสียที่หลายคนเป็นมากที่สุด เชื่อว่าจะต้องมีปัญหาผมแห้งกระด้างชี้ฟูแน่นอน โดยเฉพาะในกลุ่มสาว ๆ ที่ชื่นชอบการทำสีผมหรือจัดแต่งทรงผม แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่าความจริงแล้ว ผมแห้งกระด้างเกิดจากอะไร ทำให้รักษาผมเสียแห้งชี้ฟูได้ไม่ตรงจุด ดังนั้นบทความนี้ขอพาทุกคนไปรู้ถึงสาเหตุ พร้อมวิธีบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มสลวยเงางามมีน้ำหนัก

ผมเสีย ผมแห้งกระด้าง เกิดจากอะไร

ผมแห้งกระด้างชี้ฟูเป็นปัญหาผมเสียที่เกิดจากการที่เส้นผมขาดความชุ่มชื้น ไขมันที่เคลือบเส้นผมถูกทำลาย และเกล็ดผมหลุดลอกออก ทำให้เส้นผมมีความหยาบกระด้างชี้ฟูจัดผมไม่เป็นทรง โดยเกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการใช้อุปกรณ์ทำผมที่ต้องใช้ความร้อน การสระผมบ่อยครั้งมากเกินไป การใช้สารเคมีกับเส้นผม เช่น ย้อมสีผม กัดสีผม ฟอกสีผม ดัดผม และยืดผม

ผมแห้ง
ผมแห้ง กระด้าง ชี้ฟู เกิดจากอะไร

วิธีบำรุงผมแห้งเสียให้กลับนุ่มสลวยเงางาม

– ไม่ควรสระผมบ่อยครั้งมากเกินไป โดยแนะนำให้เว้นระยะเวลาในการสระผมทุก 2 วันต่อ 1 ครั้ง หรือสระผมวันเว้นวัน เพื่อทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะโดยไม่ทำให้ขาดความชุ่มชื้น

– หลีกเลี่ยงการอยู่ท่ามกลางแสงแดดแรงนาน ๆ โดยไม่สวมหมวกหรือใช้ร่ม เพราะแสงแดดและรังสียูวีทำให้เส้นผมแห้งกรอบได้

– หลีกเลี่ยงการทำผมด้วยอุปกรณ์ความร้อนและการใช้สารเคมีกับเส้นผมบ่อยครั้งมากเกินไป

– ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น หรือหมักผมด้วยสูตรจากธรรมชาติ

ปลูกผมไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic ทวงคืนผมสุขภาพดี

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>

Exit mobile version