พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ฟินไม่ไหว รวมโปรบัตรเครดิตสุดคุ้ม ปลูกผมผ่อนจ่ายชำระได้

ปลูกผมถาวรสบายกระเป๋า ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิต

หลายคนมีปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมร่วงเป็นหย่อม หัวล้าน หัวล้านไข่ดาว และอื่น ๆ แต่คนส่วนใหญ่กลับเลือกการปลูกผมเป็นวิธีสุดท้ายเพื่อแก้ปัญหาหลังจากรักษาด้วยวิธีอื่นไม่ได้ผล เหตุผลเนื่องจากการปลูกผมมีราคาค่อนข้างสูงและต้องใช้เงินก้อนใหญ่ทำให้ลังเลใจที่จะปลูกผม แต่ความจริงแล้วการปลูกผมสามารถผ่อนชำระ 0% ผ่านบัตรเครดิตได้ไม่ต่างจากการซื้อสินค้าหรือบริการอื่น ๆ โดยขอรวมโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ร่วมรายการผ่อน 0% ปลูกผมมาไว้ที่นี่ให้ทุกคนได้ใช้บริการ  

โปรโมชั่นบัตรเครดิตปลูกผมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

บริการปลูกผมที่ The Skin Clinic มีโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ดังนี้

โปรโมชั่นปลูกผมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนที่ The Skin Clinic

บัตรเครดิต KTC ผ่อน 0% นาน 6 เดือน
บัตรเครดิตกสิกรไทย ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
บัตรเครดิตกรุงเทพ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษแถมฟรี Set ยากินยาทา ฟรีน้ำยาแช่กราฟ ฟรีล้างแผล และฟรีกระตุ้นรากผม PRP+Biotin 3 ครั้ง พร้อมให้คำปรึกษาตลอดการรักษา 1 ปี ที่สำคัญคือดูแลตลอดหลังทำ 1 ปี

โปรบัตรเครดิตผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ปลูกผมที่ The Skin Clinic

รวมข้อดีปลูกผมที่ The Skin Clinic

ผู้ที่อยากปลูกผมถาวรเพื่อแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน แนะนำปลูกผมที่ The Skin Clinic คลินิกเสริมความงามที่มีชื่อเสียงทางด้านปลูกผม มีประสบการณ์การปลูกผมกว่า 15 ปี ได้รับความไว้วางใจและมีรีวิวกว่า 5,000 เคส ปลูกผมโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เครื่องมือทันสมัยและน้ำยาแช่กราฟผม ATP จากสหรัฐอเมริกา ปลอดภัย เปิดให้ดูทุกขวดว่าใช้จริง มีหลากหลายเทคนิคปลูกผมเพื่อให้เหมาะสมกับคนไข้มากที่สุด ทั้งเทคนิค FUE ไร้รอยแผลเย็บ เทคนิค Long Hair FUI ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น เทคนิคปลูกผม DHI เทคนิคฉีดสเต็มเซลล์ RIGENERA และเทคนิคกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ALMI มีใบการันตีรับรองการขึ้นของเส้นผม และรับประกัน 1 ปี สำหรับการซ่อมแซมแก้ไขหลังปลูกผม

แนะนำปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI ที่ The Skin Clinic เห็นผลจริง

การปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI หรือเรียกว่าเทคนิค Celebrity Hair Transplant เป็นการย้ายเส้นผมและเซลล์รากผมมาปลูกบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รวมถึงศีรษะล้าน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะขนาดเล็กมากทำให้ไม่เห็นแผลปลูกผม ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น สำหรับการปลูกผมเทคนิคนี้ที่ The Skin Clinic มีขั้นตอนดังนี้

1. แพทย์ทำการใช้แรงลมเพื่อฉีดยาชา ซึ่งเป็นการฉีดยาชาโดยไม่ใช้เข็มในบริเวณหนังศีรษะ เป็นเทคนิคที่ทาง The Skin Clinic เลือกใช้สำหรับขั้นตอนเตรียมการเจาะกราฟผม ทำให้คนไข้รู้สึกเจ็บน้อยกว่าใช้เข็มฉีด

2. ใช้เครื่องเจาะพิเศษสำหรับเทคนิคปลูกผม Long Hair FUI โดยทำการเจาะกราฟผมด้านหลังเพื่อให้ได้เส้นผมยาวและรากผม ทำให้แพทย์นำมาปลูกเรียงทิศทางและความโค้งของเส้นผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ

3. แพทย์ทำการคัดแยกเฉพาะกราฟผมที่มีคุณภาพและแข็งแรงสมบูรณ์ จากนั้นนำไปปลูกบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้านที่กำหนดไว้ หลังปลูกผมแล้วจะเห็นแนวผมและผมหนาขึ้นทันที

ข้อดีของการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI

– เห็นแนวผมและความหนาแน่นของเส้นผมได้ทันทีหลังปลูก

– แพทย์สามารถเรียงทิศทางและความโค้งของเส้นผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ

– ผมด้านหลังศีรษะไม่มีปัญหาผมบางหลังทำ ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น

– ลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการ Shock Loss ที่ทำให้ผมร่วงหลังปลูก

– ใช้ระยะเวลาพักฟื้นไม่นาน สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังปลูก

รีวิวปลูกผมที่ The Skin Clinic เห็นแนวผมทันทีหลังทำ

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้นที่ The Skin Clinic ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ฟรี Set ยากินยาทาให้ 6 เดือน มีการรับประกันผลลัพธ์หลังปลูก และดูแลหลังทำให้ตลอด 1 ปี

ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้นที่ The Skin Clinic

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ