พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เช็คก่อน ปลูกผมราคาเท่าไหร่ ทำที่ไหนดีสุด ผมดกสวยถาวร

ศัลยกรรมปลูกผม แก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง

ปัจจุบันศัลยกรรมปลูกผมได้รับความนิยมอย่างมากทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เป็นหนึ่งในการศัลยกรรมผิวหนังเพื่อแก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมบาง รวมถึงปรับรูปหน้า โดยส่วนใหญ่จะนำเอาผมของผู้เข้ารับการปลูกผมมาใช้ในการปลูกผม อีกทั้งการปลูกผมจะต้องทำภายในสถานพยาบาลและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เนื่องจากการปลูกผมใช้ยาชาเฉพาะที่ในขณะที่ทำการปลูกผม โดยทั่วไปการปลูกผมแบ่งออกเป็น 2 วิธีใหญ่ ๆ คือ การปลูกผมแบบตัดหนังศีรษะและการปลูกผมแบบไม่ผ่าตัด เป็นต้น

การปลูกผมนับเป็นการผ่าตัดเล็กและยังเป็นทางออกที่ดีมีความปลอดภัย และเป็นธรรมชาติสูง เหมาะสำหรับคนที่มีศีรษะล้าน ผมบาง โดยทั่วไปการปลูกผมจะใช้ระยะเวลาประมาณ 7 – 10 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของแต่ละเคส ปัจจุบันศัลยกรรมปลูกผมถาวรเปิดกว้างและยังมีหลายคลินิกให้เข้าใช้บริการ ในส่วนราคาปลูกผมแต่ละคลินิกจะแตกต่างกันออกไป ดังนั้นก่อนตัดสินใจเข้ารับการปลูกผม ควรเช็คราคาจากคลินิกปลูกผมที่ดีที่สุด ดังนี้

แนะนำคลินิกปลูกผม ราคาดี ผลลัพธ์พึงพอใจ

The Skin Clinic 

The Skin Clinic

The Skin Clinic ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการปลูกผมตัวจริง ด้วยนวัตกรรม Long Hair FUE “ปลูกผม โดยไม่ต้องตัดผม” คือการศัลยกรรมย้ายเซลล์รากผมในเทคนิคแบบ FUE ไร้แผลเย็บ ใช้เครื่องมือหัวเจาะจะมีขนาดเล็กมากเจาะรูแล้วดึงเส้นผม ปลูกขณะตอนที่ผมยาวได้เลย และยังสามารถสร้างแนวผมใหม่ได้ตามต้องการ เห็นแนวผมที่ปลูกได้ทันทีหลังทำเสร็จ ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาเรื่องผมบาง ศีรษะล้าน ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำใช้ชีวิตตามปกติทันที ราคาปลูกผม ที่  The Skin Clinic

ราคาปลูกผม ที่ TSC The Skin Clinic 

 • Silver Package ราคา  60,000 บาท
 • Gold Package ราคา  70,000 บาท
 • Diamond Package ราคา 80,000 บาท

ติดต่อ

โทร : 066-115-6837

วันทำการ : วันจันทร์ – วันอาทิตย์

เวลา : 10.00 น. – 20.00 น.

ปลูกผมที่ The Skin Clinic ดียังไง

เทคนิคปลูกผมถาวรไร้รอยแผลเย็บ (FUE) ทางเลือกใหม่ของคนศีรษะล้าน ผมบาง ที่ The Skin Clinic ใช้เครื่องมือพิเศษเจาะกราฟผมด้วยเครื่องเจาะอัตโนมัติ ที่มีการคำนวนกราฟและเส้นผมได้อย่างแม่นยำ ไม่มีแผลเย็บ ไม่ต้องตัดผม วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มมีศีรษะล้านเถิก ผมบาง เพราะทำได้ช้าและทำได้น้อย เนื่องจากต้องเอาเครื่องมือมาเจาะทีละเส้น ชั่วโมงหนึ่งทำได้ประมาณ 50 เส้นเท่านั้น

ข้อดีของการปลูกผมไร้รอยแผล

 •  แผลจะหายเองโดยไม่ต้องเย็บ
 •  เจ็บประมาณครึ่งวันหรือหนึ่งวัน
 •  ไม่มีแผลเป็น
 •  ไม่ต้องตัดไหม
 •  แผลหายไวกว่า
 •  ปลูกถ่ายได้เรื่อย ๆ ถ้าต้องการเพิ่มเส้นผม

 การดูแลแผลหลังผ่าตัดของการปลูกผม

 • หลีกเลี่ยงไม่ให้โดนน้ำและไม่ให้สระผม 2 วัน

 โปรโมชั่นปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ ราคาไม่เกิน 2,000 – 2,500 กราฟ หรือเท่ากับ 5,000 เส้น ราคาโปรอยู่ที่ 99,000 บาท (จากราคาปกติอยู่ที่ 150,000 บาท)
Special Deal!  รับสมัครเคสรีวิว ลดทันที 20% ราคาเพียง 80,000 บาท จำนวน 2,500 กราฟ รับจำนวนจำกัด

โปรโมชั่นปลูกผม ที่ The Skin Clinic

***สามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต KTC ผ่อน 0% 6 เดือน กสิกร ผ่อน 0% 10 เดือน
 พิเศษ! สำหรับผู้ลงทะเบียนเท่านั้น

– ฟรี Set ยากินยาทาฟรีให้ 6 เดือน
– ฟรี Treatment กระตุ้นรากผมฟรีอีก 1 ครั้ง (มูลค่า 25,000 บาท )
– ดูแลหลังทำ 1 ปี

วิธีการปลูกผมแบ่งออก 2 วิธี

การปลูกผมแบบตัดหนังศีรษะ (Follicular Unit Strip Surgery : FUSS) 

วิธีปลูกผมที่นำหนังศีรษะบริเวณที่มีผมขึ้นมาเย็บติดกับหนังศีรษะบริเวณที่ไม่มีผม และบริเวณที่นิยมมากที่สุด “บริเวณท้ายทอย” โดยทำการผ่าตัดเอาหนังศีรษะออกและถูกเย็บปิดแผล วิธีนี้ทำให้บริเวณศีรษะกลายเป็นแผลเป็นได้

การปลูกผมแบบไม่ผ่าตัด (Follicular Unit Extraction : FUE)

เป็นวิธีการปลูกผมที่นำเอากอผมจากบริเวณหนังศีรษะที่แข็งแรงที่สุดของผู้เข้ารับการปลูกผม ฝังลงบนหนังศีรษะโดยแบ่งออกเป็น 2 ประเภทย่อย ๆ ได้แก่

 • การปลูกโดยใช้รากผมในปริมาณที่มาก (Slit Grafts) โดยจะใช้รากผม 4 – 10 รากต่อหลุมผมในแต่ละหลุม
 • การปลูกโดยใช้ปริมาณผมน้อย (Micro-Grafts) ใช้รากผมเพียง 1 – 2 รากต่อหลุมผมในแต่ละหลุม

การปลูกผมเหมาะกับใคร

การปลูกผม ถือเป็นการศัลยกรรมความงามชนิดหนึ่ง โดยมีจุดประสงค์หลายประการ อย่างเช่น ช่วยเพิ่มความมั่นใจและปรับปรุงบุคลิกภาพ ลดปัญหาหนังศรีษะล้าน ผมบาง ผู้ที่เข้ารับการปลูกผมควรเป็นผู้มีคุณสมบัติ ดังนี้

 • ผู้ชายที่มีภาวะศีรษะล้านในลักษณะหัวเถิก หรือกลางศีรษะเป็นไข่ดาว
 • ผู้หญิงที่มีลักษณะผมที่บาง ผมร่วงหลังคลอด
 • ผู้ที่สูญเสียเส้นผมบางส่วนจากเหตุไฟไหม้ หรืออาการบาดเจ็บที่หนังศีรษะ

สรุปได้ว่า : ศัลยกรรมปลูกผมเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม หนังศรีษะ หรือปัญหาผมที่เกิดจากพันธุกรรม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีและน่าสนใจ ในส่วนของราคาปลูกผมแต่ละคลินิกมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับปัญหาของผู้ใช้บริการ รวมถึงวิธีการปลูกผมแต่ละประเภท สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงเล็กน้อย หรือต้องการปลูกผม แนะนำ คลินิก TSC The Skin Clinic บริการผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ DrStory และศัลยกรรมปลูกผมแบบไม่ต้องโกน ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง กลับมาดกดำอีกครั้ง

รีวิวปลูกผม TSC The Skin Clinic

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ