พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปลูกผมปิดแผลเป็นราคาเท่าไหร่ ทวงคืนความมั่นใจ ผมหนาขึ้นจริง

ปลูกผมปกปิดรอยแผลเป็นบริเวณศีรษะคืนความมั่นใจ 

อุบัติเหตุ การผ่าตัด การทำศัลยกรรม หรือการปลูกผมเทคนิคเดิม ๆ ล้วนเป็นสาเหตุให้มีรอยแผลเป็นบริเวณศีรษะ ซึ่งทำให้หลายคนสูญเสียความมั่นใจเนื่องจากเห็นแผลเป็นและผมแหว่งจนเห็นหนังศีรษะ การปลูกผมปิดแผลเป็นจึงเป็นวิธีแก้ปัญหาที่หลายคนให้ความสนใจและอยากรู้ว่าราคาเท่าไหร่ พบกับคำตอบได้ที่นี่พร้อมแนะนำคลินิกปลูกผม

ปลูกผมปิดรอยแผลเป็น…ทางเลือกสำหรับคนมีแผลที่ศีรษะ

การปลูกผมปิดรอยแผลเป็น คือ การใช้เทคนิคการปลูกผมถาวรแก้ปัญหาเส้นผมไม่ขึ้นในบริเวณศีรษะที่มีแผลเป็น ทำให้เส้นผมมีการเกิดใหม่ในบริเวณแผลเป็นอีกครั้งหนึ่ง ช่วยคืนความมั่นใจเพราะผมหนาขึ้นและผมไม่แหว่งจนเห็นหนังศีรษะอีกต่อไป โดยมีขั้นตอนการปลูกดังนี้

ขั้นตอนการปลูกผมปิดแผลเป็น

1. แพทย์ทำการเลือกและตัดผมสั้นบริเวณท้ายทอยเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับย้ายรากผม

2. แพทย์ให้ยาชาและยานอนหลับคนไข้เพื่อทำให้ไม่รู้สึกเจ็บขณะปลูกผมปิดแผลเป็น

3. หลังจากยาชาและยานอนหลับออกฤทธิ์แล้ว แพทย์ทำการย้ายรากผมด้วยเทคนิคปลูกผม FUE เพื่อเตรียมกราฟรากผมสำหรับนำไปปลูก

4. ในขั้นตอนการปลูกผมปิดแผลเป็นแพทย์ทำการฉีดยาชาบริเวณหนังศีรษะที่จะปลูก แล้วค่อย ๆ ปลูกผมเรียงทีละเส้นตามแนวทิศทางและตำแหน่งของการเส้นผมที่เป็นธรรมชาติของคนไข้

สำหรับราคาปลูกผมปิดแผลเป็นส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณหลักหมื่นบาทขึ้นไปแล้วแต่ละคลินิก

ผลลัพธ์หลังปลูกผมปิดแผลเป็นอยู่ได้นานถาวรไหม

หลังจากปลูกผมปิดแผลเป็นแล้วจะให้ผลลัพธ์เส้นผมที่ปลูกอยู่ได้นานถาวร โดยต้องใช้เวลาเพื่อให้เส้นผมเกิดใหม่ประมาณ 3-4 เดือน และเส้นผมจะขึ้นใหม่มากน้อยแค่ไหนขึ้นอยู่กับลักษณะแผลและความแข็งแรงของรากผมที่นำมาปลูก

ปลูกผมปิดแผลเป็นอยู่ได้นานถาวร

ปลูกผม Long Hair FUI ไม่ต้องโกน ไม่ต้องตัดผมสั้น

ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการปลูกผมปิดรอยแผลเป็น โดยเป็นการใช้เครื่องมือหัวเจาะขนาดเล็กพิเศษทำการเจาะรู แล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมมาปลูกใหม่ในบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมแหว่งจากแผลเป็น มีข้อดีที่เห็นถึงความหนาแน่นของเส้นผมได้ทันทีหลังเสร็จ สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเพราะทรงผมเดิมยังอยู่ บริเวณผมด้านหลังไม่เกิดปัญหาผมบาง และลดความเสี่ยงเกิดอาการ Shock Loss ที่เส้นผมร่วงบริเวณที่ปลูก

ขั้นตอนการปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ Long Hair FUI

1. แพทย์ทำการฉีดยาชาโดยไม่ใช้เข็มโดยอาศัยแรงลมเพื่อยิงยาชาเข้าไปที่ศีรษะทำให้ไม่รู้สึกเจ็บ เทคนิคฉีดยาชาด้วยแรงลมนี้เป็นเทคนิคพิเศษที่ทาง The Skin Clinic เลือกใช้ รอให้ยาชาออกฤทธิ์เพื่อเตรียมเจาะกราฟผมสำหรับนำมาปลูก

2. แพทย์ทำการเจาะกราฟผมเป็นเส้นยาวจากผมบริเวณด้านหลังโดยใช้เครื่องเจาะสำหรับเทคนิค Long Hair FUI ซึ่งกราฟผมเส้นยาวจะทำให้เรียงความโค้งและทิศทางของเส้นผมได้เป็นธรรมชาติ

3. แพทย์คัดเลือกเฉพาะกราฟผมที่แข็งแรงและมีคุณภาพดี แล้วนำมาปลูกบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง และปิดรอยแผลเป็น โดยปลูกให้เป็นธรรมชาติตามเส้นผมของคนไข้มากที่สุด

ปลูกผม Long Hair FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจอยากปลูกผมปิดรอยแผลเป็นเพื่อคืนความมั่นใจ ขอแนะนำปลูกผมไร้รอยแผลเย็บเทคนิค Long Hair FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น เห็นแนวผมดกดำหลังทำได้ทันที ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมมานานกว่า 15 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทำให้มีรีวิวกว่า 5,000 เคส พร้อมมีสิทธิพิเศษ Set ยากินและยาทาฟรี 6 เดือน ดูแลหลังทำตลอด 1 ปี มีรับประกันหลังทำ และปลูกผมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ Long Hair FUI ที่ The Skin Clinic

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ