พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

7 ข้อดีปลูกผมแบบไม่ต้องโกน ผมหนาขึ้น หมดปัญหาหัวล้าน

Long Hair FUI ปลูกผมแบบไม่ต้องโกน ดียังไง?

ปัจจุบันไม่เพียงแค่การศัลยกรรมรูปร่างและหน้าตาเท่านั้นที่ได้รับความนิยม แต่การศัลยกรรมหนังศีรษะด้วยการปลูกผมก็ได้รับความนิยมด้วยเช่นกัน ซึ่งการปลูกผมเป็นนวัตกรรมที่ช่วยแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน หน้าผากกว้างได้อย่างตรงจุด ที่สำคัญไม่เพียงแต่จะแก้ไขปัญหาข้างต้นได้เท่านั้น แต่การปลูกผมยังช่วยปรับรูปหน้า ใบหน้า และช่วยแก้ไขปัญหาให้กับคนที่มีรอยแผลเป็นบนศีรษะได้อีกด้วย 

ทุกวันนี้การปลูกผมมีหลายเทคนิค แต่ละเทคนิคให้ผลลัพธ์ ผลข้างเคียง ราคาที่ต่างกัน และวันนี้เราขอนำเสนออีกหนึ่งทางเลือกการปลูกผมนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Long Hair FUI ที่ช่วยให้คุณเข้ารับการปลูกผมแบบไม่ต้องโกน ไม่ต้องตัดผมให้สั้น ไร้รอยแผล และเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังเข้ารับการรักษา 

Long Hair FUI เทคนิคปลูกผมแบบไม่ต้องโกน

การปลูกผมเป็นทางออกที่คนผมร่วง ผมบาง หัวล้าน หน้าผากกว้างเลือกใช้ เพราะให้ผลลัพธ์การทำที่ตรงจุดและเห็นผลได้ในระยะยาว แต่ทว่าการปลูกผมแต่ละครั้งมักมาพร้อมกับคำถามว่าการตัดผมให้สั้นหรือการโกนผมเป็นสิ่งที่จำเป็นหรือไม่? เนื่องจากบางคนไม่ต้องการให้คนอื่น ๆ รู้ว่าไปเข้ารับการปลูกผมมา คำตอบคือเทคนิคปลูกผมเดิม ๆ อาจมีความจำเป็น แต่หากมีความต้องการเข้ารับการปลูกผมแบบไม่ต้องโกนผมและสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น ณ ตอนนี้ขอแนะนำเทคนิค Long Hair FUI นวัตกรรมปลูกผมล่าสุด ปลูกผมให้คนไข้ได้ทั้งที่ผมยังยาวอยู่ ไม่ต้องตัดหนังศีรษะหรือโกนผมด้านหลังให้สั้น ที่ทาง The Skin Clinic เปิดให้บริการ

Long Hair FUI ปลูกผมแบบไม่ต้องโกน ที่ The Skin Clinic 
Long Hair FUI ปลูกผมแบบไม่ต้องโกน ที่ The Skin Clinic

Long Hair FUI เทคนิคปลูกผมที่ดึงเอาจุดเด่นของการปลูกผม Long Hair FUE ที่เป็นการปลูกผมแบบย้ายรากผมมาทีละราก ผสานเข้ากับการทำงานของปากกาชนิดพิเศษ Direct Hair Implanter (DHI) ที่เป็นหัวเจาะขนาดเล็กมาก โดยข้อดีของหัวเจาะนี้คือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการโหลดกราฟผม สามารถเจาะรูแล้วดึงเส้นผมบริเวณท้ายทอยออกมาได้อย่างแม่นยำ (ผมบริเวณท้ายทอยจะไม่มีตัวรับฮอร์โมนและมีความแข็งแรง) จากนั้นจึงดำเนินการปักกราฟผมลงบริเวณที่ต้องการ โดยทาง The Skin Clinic จะเรียกเทคนิคนี้ว่า Celebrity hair transplant ปลูกผมได้ทั้ง ๆ ที่ผมยังยาว ไม่ต้องโกนผม ที่สำคัญแพทย์ยังสามารถสร้างทิศทางและแนวผมใหม่ได้ตามความเหมาะสมและตามความต้องการของคนไข้ นอกจากนี้หลังการทำคนไข้ยังเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเลยว่าผมมีความหนาขึ้นและเรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ 

แต่หลังจากนั้นประมาณ 1 เดือน เส้นผมจะมีการ Shock loss หรือการผลัดแกนผมออก ทำให้เส้นผมที่ย้ายมาใหม่เกิดการหลุดร่วง หากเป็นเช่นนั้นไม่ต้องตกใจเพราะนี่เป็นเพียงหนึ่งในผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น เพราะสิ่งสำคัญอย่าง “รากผม” ยังคงฝังอยู่ใต้ผิวหนัง เมื่อถึงเวลาตามธรรมชาติประมาณ 4 เดือน (หลังการปลูกผม) เส้นผมที่ย้ายมาใหม่จะเริ่มงอกออกมาเรื่อย ๆ และจะคงอยู่อย่างถาวร 

7 ข้อดีปลูกผมแบบไม่ต้องโกน Long Hair FUI

  1. ไม่ต้องตัดผมหรือโกนผมด้านหลังให้สั้นก่อนปลูกผม 
  2. สามารถเจาะกราฟผมและคงความยาวของเส้นผมเอาไว้ได้ 
  3. หลังปลูกเสร็จจะรู้ทันทีว่าเส้นผมหนาขึ้นและเห็นแนวผมได้อย่างชัดเจน
  4. สามารถออกแบบทิศทางของเส้นผมได้ตามต้องการ 
  5. ตอบโจทย์คนที่มีเวลาพักฟื้นน้อย เพราะการปลูกผม Long Hair FUI ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน แผลเล็ก แห้งเร็ว และไม่ทิ้งรอยแผลเป็นกวนใจ
  6. ดูแลง่ายไม่ยุ่งยาก หมดห่วงเรื่องเส้นผมหลุดร่วงในอนาคต 
  7. เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน และคนที่ต้องการปลูกผม แต่ไม่อยากตัดผม
ปลูกผม Long Hair FUI ที่ The Skin Clinic
ปลูกผม Long Hair FUI ที่ The Skin Clinic

เลือกปลูกผม Long Hair FUI ที่ The Skin Clinic

หากใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน หน้าผากกว้าง และต้องการเข้ารับการปลูกผมด้วยเทคนิค Long Hair FUI แนะนำเข้ารับบริการ ที่ The Skin Clinic คลินิกปลูกผมเครื่องมือสมัยใหม่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย มีรับประกันหลังทำเพื่อรับรองการขึ้นของเส้นผม ที่สำคัญยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดำเนินการปลูกผมเองทุกขั้นตอนเพื่อผลลัพธ์ที่มาพร้อมกับความปลอดภัย และอีกหนึ่งจุดเด่นของการปลูกผม Long Hair FUI ที่ The Skin Clinic คือแพทย์จะใช้แรงลมในการฉีดยาชาแทนการใช้เข็ม ดังนั้นใครที่กลัวเข็มยาชาหมดห่วงเรื่องนี้ไปได้เลย ตอนนี้ราคาปลูกผม Long Hair FUI ที่ The Skin Clinic เริ่มต้น 50,000 บาทเท่านั้น สนใจติดต่อเข้ารับคำปรึกษาได้ฟรี! 

READ MORE>>>