พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ฉีดเซลล์ผมเพื่อรักษาผมบาง เห็นผลจริงไหม? ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่

ALMI Nano Fat ฉีดเซลล์ผมตอบโจทย์คนผมบาง

ผมร่วง ผมบาง หน้าผากกว้าง ศีรษะล้าน ล้วนเป็นปัญหาที่ส่งผลต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจ หากใครไม่เคยเผชิญหน้าปัญหาเหล่านี้คงไม่มีทางรู้เลยว่าเป็นเรื่องที่น่าหนักใจมากขนาดไหน บางคนถูกล้อเลียนบ่อยครั้งจนกลายเป็นปมในใจ ทำให้ขาดความมั่นใจเสมอเมื่อต้องพบปะเพื่อนฝูง เริ่มปลีกตัวออกจากผู้คน และบ่อยครั้งมักไม่กล้าสบตาคู่สนทนาจนทำให้ขาดความน่าเชื่อถือและเสียภาพลักษณ์ไปในที่สุด

ดังนั้นหากใครต้องการสร้าง First Impression ให้ดูสง่างาม น่าเชื่อถือ จำเป็นต้องเริ่มจากการสร้างความมั่นใจให้ตัวเองแบบเต็ม 100 เสียก่อน และใครที่กำลังมีปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือหัวล้านที่ทำให้ไม่มั่นใจ วันนี้เรามาบอกต่อการฉีดเซลล์ผมเพื่อรักษาผมบาง ด้วย ALMI Nano Fat นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยแก้ปัญหาได้โดยไม่ต้องปลูกผม 

ALMI Nano Fat คืออะไร? เหมาะกับใคร

หลายคนผ่านการบำรุงเส้นผมมาหลายวิธี แต่ยังไม่มีวิธีที่เห็นผลและน่าประทับใจเลยสักครั้ง หากเป็นเช่นนั้นขอแนะนำบริการ ALMI Nano fat transfer จาก The Skin Clinic นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงได้แบบไม่ต้องปลูกผม ไม่ต้องย้ายราก โดยนวัตกรรม ALMI Nano fat transfer เป็นการดูดไขมันของผู้เข้ารับการรักษาจากบริเวณสะโพก ต้นขา หรือหน้าท้อง เพื่อนำมาสกัดและคัดสรรเฉพาะเซลล์ไขมันที่แข็งแรง มีคุณภาพ (ผ่านการสกัดถึง 4 ขั้นตอนเพื่อให้ได้ไขมันที่มีโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด) จากนั้นจึงนำไขมันที่ได้กลับไปฉีดบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง โดยการฉีดไขมันจะช่วยกระตุ้นรากผมและฟื้นฟูให้รากผมผลิตจำนวนเส้นผมให้เพิ่มมากขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือหลังการทำประมาณ 1 – 3 เดือน รากผมจะดกดำหนาดูเป็นธรรมชาติ และช่วยให้เส้นผมที่เกิดใหม่มีความแข็งแรง สมบูรณ์และคงอยู่ได้นาน

ฉีดเซลล์ผมเพื่อรักษาผมบาง ด้วย ALMI Nano Fat
ฉีดเซลล์ผมเพื่อรักษาผมบาง ด้วย ALMI Nano Fat

ที่สำคัญ ALMI Nano fat transfer ยังเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องกังวลเรื่องอาการแพ้ เนื่องจากไขมันที่ใช้ต้องเป็นไขมันของผู้เข้ารับการรักษาเท่านั้น ไม่ใช่สิ่งแปลกปลอมที่ทำอันตรายกับร่างกาย ในส่วนของระยะเวลาการทำจะใช้เวลาไม่นานเพียง 1 – 2 ชั่วโมงเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับข้อจำกัดของแต่ละบุคคล) หลังทำเสร็จไม่ต้องทำการปิดแผล สามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้นใด ๆ สำหรับกลุ่มคนที่เหมาะกับการทำ ALMI Nano fat transfer มีดังนี้

  • คนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะไข่ดาว หน้าผากกว้าง (บนศีรษะยังมีรากผมหลงเหลือ)
  • คนที่มีปัญหารากผมไม่แข็งแรง หลุดร่วงง่ายกว่าคนทั่วไป 
  • คนที่มีศีรษะมันและผมเส้นเล็ก

*สามารถใช้เทคนิค ALMI Nano fat transfer ควบคู่กับการปลูกผมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ปรึกษาคุณหมอเพิ่มเติม ที่ The Skin Clinic 

ขั้นตอนการรักษาผมบาง ALMI Nano Fat

  1. ทุกการรักษาเส้นผม ที่ The Skin Clinic ทีมแพทย์จะทำการประเมินศีรษะให้กับคนไข้ เพื่อวิเคราะห์และคัดสรรเทคนิคปลูกผมให้เหมาะสมกับปัญหาของคนไข้แต่ละคน 
  2. หากแพทย์ประเมินว่าสามารถทำการรักษาด้วยเทคนิค ALMI Nano fat transfer ได้ แพทย์จะทำการดูดไขมันบริเวณต้นขา สะโพก หรือหน้าท้อง
  3. ‍จากนั้นนำไขมันที่ได้มาสกัดเซลล์ไขมัน 4 ขั้นตอน ด้วยเทคนิค ALMI Nano fat transfer เพื่อให้ได้ชั้นไขมันโมเลกุลเล็กที่สุด
  4. นำเซลล์ไขมันที่สกัดได้ไปฉีดบริเวณที่ต้องการ เพื่อช่วยกระตุ้นเซลล์รากผมและซ่อมเซลล์ให้ผลิตจำนวนเส้นผมเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผมดกหนา ดูเป็นธรรมชาติ
  5. ใช้เวลาดำเนินการประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง แผลจะมีขนาดเล็กมากจึงไม่ต้องทำการปิดแผลและไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ 
รักษาผมบางด้วย ALMI Nano Fat ที่ The Skin Clinic
รักษาผมบางด้วย ALMI Nano Fat ที่ The Skin Clinic

ฉีดเซลล์ไขมัน ALMI Nano Fat บำรุงผม ที่ The Skin Clinic 

มีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้คนมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม ทั้งในเรื่องพันธุกรรม อาการเจ็บป่วย การขาดสารอาหาร ตลอดจนพฤติกรรมในชีวิตประจำวันที่ทำร้ายเส้นผม และเมื่อปัญหาเกิดขึ้นจึงทำให้หลายคนพยายามหาวิธีแก้ไขให้กับตัวเอง และแม้ว่าการปลูกผมจะเป็นการศัลยกรรมหนังศีรษะที่ได้รับความนิยมและให้ผลลัพธ์อย่างตรงจุด แต่ทว่าสำหรับบางคนการปลูกผมอาจไม่ได้เป็นทางออกเสมอไป โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่มีปัญหาเพียงเล็กน้อย หรือยังพอมีรากผม เซลล์ผม และปอยผมหลงเหลืออยู่บนหนังศีรษะบ้าง ดังนั้นการเลือกใช้การรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ศีรษะไข่ดาวด้วย  ALMI Nano Fat ที่ The Skin Clinic อาจเป็นทางออกที่คุณกำลังตามหา 

หากสนใจเข้ารับการรักษาผมบาง หัวล้าน ผมร่วง ไม่ต้องปลูกผม ด้วย ALMI Nano Fat ตอนนี้ที่ The Skin Clinic เปิดให้บริการด้วยราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นปลูกผมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน (บัตร KTC และKbank Smart Pay) 

READ MORE>>>