พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ทําไรผมหน้าผากกรุงเทพที่ไหนดี? ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น

แนะนำคลินิกปลูกผมถาวร เห็นแนวผมดกดำหลังทำทันที

ปัญหาผมบางบริเวณด้านหน้าศีรษะทำให้หัวเถิกจนหมดความมั่นใจ อีกทั้งหัวเถิกอาจเป็นสัญญาณของหัวล้านได้ในอนาคต นวัตกรรมปลูกผมถาวรจึงตอบโจทย์ในการรักษาผมบาง เพื่อสร้างแนวไรผมให้ขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำไรผมหน้าผาก แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะปลูกผมที่ไหนดี หรือเลือกทำกับคลินิกปลูกผมไหนดีที่กรุงเทพมหานคร วันนี้เรามีคลินิกปลูกผมถาวรที่มีชื่อเสียงมาแนะนำ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้าน ช่วยให้ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติอย่างเห็นผลจริง

ปลูกไรผมหน้าผากคืออะไร

ปลูกไรผมหน้าผาก คือ นวัตกรรมปลูกผมถาวรเพื่อสร้างแนวไรผมหน้าผาก ช่วยแก้ปัญหาหัวเถิกที่ทำให้ดูหน้าผากกว้าง เป็นการย้ายรากผมที่แข็งแรงจากท้ายทอยมาปลูกในตำแหน่งใหม่บนหนังศีรษะ บริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวเถิก และหัวล้านให้เส้นผมงอกขึ้นใหม่ถาวร ได้ผลลัพธ์ผมหนาเป็นธรรมชาติ

ทำแนวไรผมหน้าผากทรงไหนดี

การปลูกไรผมหน้าผากเป็นวิธีที่ช่วยแก้หัวเถิก ผมบางด้านหน้า ทำให้ผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยส่วนใหญ่นิยมทำแนวไรผมหน้าผาก 3 ทรงดังนี้

ไรผมทรงธรรมชาติ : มีลักษณะเป็นไรผมแนวโค้งธรรมชาติ แก้ปัญหาผมบางที่บริเวณมุมด้านข้างเหนือหน้าผาก ทำให้ใบหน้าดูละมุนและสร้างกรอบหน้าให้ดูดี

ไรผมทรงหัวใจ : มีลักษณะเป็นไรผมแนวโค้งรูปหัวใจ แก้ปัญหาหน้าผากเถิกกว้างเพราะผมบางบริเวณด้านหน้าศีรษะ รวมถึงทำให้บริเวณมุมด้านข้างเหนือหน้าผากมีผมหนาขึ้น

ไรผมทรงโค้ง : มีลักษณะเป็นไรผมแนวโค้งวงกลม แก้ปัญหาผมบางบริเวณด้านหน้าศีรษะที่ทำให้หน้าผากกว้างและใบหน้ายาว ช่วยลดความยาวของใบหน้าให้ดูละมุนสมส่วน

ผู้หญิงมีแนวไรผมสวย
แนวไรผมทรงโค้งเหมาะกับผู้หญิงรูปหน้ายาว

The Skin Clinic คลินิกทำไรผมหน้าผากกรุงเทพที่แนะนำ

ผู้ที่สนใจทำไรผมหน้าผากขอแนะนำ The Skin Clinic คลินิกเสริมความงามและปลูกผมถาวรครบวงจร ได้รับความไว้วางใจจากผู้ปลูกผมจริงมากกว่า 5,000 เคส ดูแลรักษานำทีมโดยนายแพทย์ณัทธร นฤปเวศม์ (หมอท็อป) ผู้มีประสบการณ์ด้านการย้ายเซลล์รากผมมากกว่า 15 ปี ทำงานร่วมกับทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ ได้รับการอบรมด้านวิชาการและบริการพร้อมมีการประเมินผล เพื่อประสิทธิภาพการปลูกผมที่ดีที่สุด ใช้เครื่องมืออุปกรณ์ปลูกผมที่ทันสมัยได้รับรองมาตรฐาน คัดสรรคุณภาพยาและเวชภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการรักษา รวมถึงมีนวัตกรรมปลูกผมถาวร ปลูกไรผมหน้าผากหลากหลายเทคนิค สามารถเห็นแนวไรผมได้ทันทีหลังปลูก โดยไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่เห็นแผล ไม่ต้องพักฟื้น และให้ผลลัพธ์ไรผมขึ้นถาวร แก้หัวเถิก รักษาผมร่วง ผมบาง เพิ่มความมั่นใจในตัวเอง

ปลูกผมที่ The Skin Clinic ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่

– มีนวัตกรรมปลูกผมที่ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาพักฟื้น

– หลังปลูกผมเสร็จสามารถเห็นแนวผมและรับรู้ถึงความหนาแน่นของเส้นผมได้ทันที

– แพทย์สามารถออกแบบทิศทางเส้นผมให้ขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ

– มีรับประกันหลังทำ รับรองการขึ้นของเส้นผมหลังปลูกผมเสร็จ

– ราคารวมยาและเวชภัณฑ์ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแอบแฝง

– มีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

รีวิวปลูกไรผมที่ The Skin Clinic
รีวิวปลูกไรผมหน้าผากที่ The Skin Clinic เห็นแนวผมทันที

นวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic มีถึง 6 เทคนิค

1. FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

FRM Anti-Hair Loss

2. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

3. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

4. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 

5. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

6. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

จะเห็นได้ว่า The Skin Clinic มีนวัตกรรมปลูกผมหลากหลายเทคนิค ทำให้คนไข้ได้รับการรักษาอาการผมร่วง ผมบางได้อย่างตรงจุด พร้อมมีทีมแพทย์ที่มีความชำนาญด้านการปลูกผม เพื่อประสิทธิภาพการรักษาที่เห็นผลและปลอดภัย ผู้ที่สนใจสามารถปรึกษาฟรีผ่านทาง LINE@ ให้การดูแลทั้งก่อนและหลังทำ

READ MORE>>>