พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ต่อผมเพิ่มความหนา VS ปลูกผม แบบไหนดีกว่า ผมหนาขึ้นทันใจ

เปรียบเทียบ 2 วิธีช่วยให้ผมหนาอย่างเป็นธรรมชาติ

ผู้หญิงที่มีปัญหาผมร่วง ผมบางมักหาวิธีช่วยให้ผมกลับมาหนาดังเดิม หนึ่งในนั้นคือวิธีต่อผมเพราะเชื่อว่าเมื่อผมยาวแล้วจะทำให้ดูหนาขึ้นได้ ในขณะที่หลายคนมีข้อสงสัยว่าการต่อผมช่วยได้จริงหรือ บทความนี้ขอเปรียบเทียบระหว่างการต่อผมและการปลูกผมว่าแบบไหนช่วยให้ผมหนาขึ้นทันใจได้ดีกว่า เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการรักษาอาการผมร่วง ผมบาง ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ต่อผม VS ปลูกผม แบบไหนช่วยผมหนาขึ้นดีกว่า

การรักษาผมร่วง ผมบาง ให้ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติด้วยวิธีต่อผมและปลูกผม เมื่อนำมาเปรียบเทียบแล้วตามปกติการต่อจะให้ผลลัพธ์เพื่อเพิ่มความยาวของเส้นผม เปลี่ยนจากผมสั้นเป็นผมยาวรวดเร็วทันใจ ส่วนการปลูกผมนั้นให้ผลลัพธ์ผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นวิธีรักษาอาการผมร่วง ผมบางที่แก้ไขปัญหาได้ตรงจุดมากกว่า เนื่องจากการปลูกผมเป็นการย้ายรากผมที่แข็งแรงมาปลูกที่ศีรษะบริเวณที่ผมร่วงให้เส้นผมเกิดขึ้นใหม่ถาวร ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย หรือเป็นนวัตกรรมปลูกผมสมัยใหม่อย่างฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม ฉีดไขมันกระตุ้นรากผม ที่เป็นวิธีปลูกผมโดยไม่ต้องผ่าตัด

ผู้หญิงผมหนา
การปลูกผมช่วยให้ผมหนาถาวรอย่างเป็นธรรมชาติ

ข้อดีของการปลูกผมถาวร

– มีหลากหลายเทคนิคทำให้แก้อาการผมร่วงได้ตรงจุด

– ทำให้เส้นผมขึ้นใหม่ ผมหนาเป็นธรรมชาติ และอยู่ได้นานถาวร

– ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม เห็นแนวผมได้ทันทีหลังทำ

– สามารถควบคุมทิศทางให้เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ

– แก้ไขปัญหาผมร่วงที่มีสาเหตุจากฮอร์โมนเพศชายอย่างเห็นผลจริง

– มีเทคนิคปลูกผมที่เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้นนาน หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

แนะนำ 5 นวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic

เมื่อเปรียบเทียบระหว่างต่อผมและปลูกผมแล้ว จะเห็นได้ว่าวิธีปลูกผมให้ผลลัพธ์ผมหนาขึ้นดีกว่า ดังนั้นคืนความมั่นใจให้ผู้หญิงที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ได้ด้วยนวัตกรรมปลูกผม 5 เทคนิคที่ The Skin Clinic ช่วยให้ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติดังเดิม โดยผู้ที่ต่อผมจะต้องตัดผมก่อนเพื่อทำการปลูกผม

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 30,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic ทั้ง 5 เทคนิค เป็นตัวช่วยให้ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติที่เห็นผลถาวร ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการปลูกผม พร้อมใช้เครื่องมือที่ทันสมัย นำเข้าจากต่างประเทศที่ได้รับรองมาตรฐาน มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

READ MORE>>>