พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

คำถามยอดฮิต อายุ 60 ปลูกผมได้ไหม? บอกลาผมบาง เสี่ยงหัวล้าน

ผู้สูงอายุปลูกผมถาวร ทำได้ไหม ?

ผมร่วง ผมบาง หัวล้านเป็นปัญหาที่ทำให้สูญเสียความมั่นใจ โดยเฉพาะวัยผู้สูงอายุที่ร่างกายเริ่มเสื่อมสภาพ ทำให้เส้นผมหลุดร่วงมากกว่าเดิม ดังนั้นคนอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไปจึงอยากปลูกผมถาวร แต่ในขณะเดียวกันก็มีข้อสงสัยว่าสามารถทำได้หรือไม่ บทความนี้ขอพาทุกคนไปพบกับคำตอบเพื่อผลลัพธ์ผมดกดำเพิ่มความมั่นใจ

ทำไมยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งผมร่วง

สาเหตุที่ทำให้เกิดอาการผมร่วง ผมบาง เสี่ยงหัวล้านมีหลากหลายปัจจัย อาทิ พันธุกรรม ความเครียด อาการแพ้ยา อาการของโรคบางชนิด การทำผมด้วยความร้อน การย้อมสีผม และอื่น ๆ รวมถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งหลายคนสงสัยว่าทำไมยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งผมร่วง คำตอบคืออายุมากขึ้นทำให้ฮอร์โมนในร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะฮอร์โมนเพศชายที่ส่งผลกระทบต่อวงจรชีวิตเส้นผม ทำให้เส้นผมหลุดร่วงมากกว่าปกติ รวมถึงอายุมากขึ้นทำให้ร่างกายเริ่มเสื่อมสภาพ เส้นผมจึงไม่แข็งแรงเท่าตอนที่อายุยังน้อย

คนอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไปปลูกผมได้ไหม

สำหรับข้อสงสัยว่าคนอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไปสามารถปลูกผมถาวรได้ไหม คำตอบคือสามารถทำได้ แต่แนะนำให้ปรึกษากับแพทย์เกี่ยวกับสุขภาพและโรคประจำตัวก่อนที่จะปลูกผม เนื่องจากร่างกายของผู้สูงอายุมักไม่แข็งแรง และอาจมีโรคบางอย่างที่ไม่เหมาะกับการปลูกผมได้ เพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตของคนไข้มากที่สุด

 

Embed Link : https://www.facebook.com/TSCthailand/videos/625428732519686

แพทย์แบ่งกราฟผมผู้ชายเพื่อปลูกผม
ผู้ชายอายุ 60 ปีขึ้นไปสามารถปลูกผมถาวรได้

นวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic ลดผมร่วง ผมบาง หัวล้าน

ทราบแล้วว่าคนสูงอายุสามารถปลูกผมได้ สำหรับผู้ที่สนใจอยากปลูกผมขอแนะนำนวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic ลดอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ทวงคืนผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยมีเทคนิคปลูกผมดังนี้

ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท

**ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

**มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท

**ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นวัตกรรมปลูกผมถาวรที่ The Skin Clinic มีหลากหลายเทคนิคที่ช่วยแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้านได้ตรงจุด พร้อมดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ด้านปลูกผม และใช้เครื่องมือปลูกผมทันสมัย มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย

READ MORE>>>