พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แจกสูตร เร่งผมยาววิธีธรรมชาติ เห็นผลเร็ว ผมยาวสวยดังใจฝัน

เคล็ด (ไม่ ) ลับ วิธีเร่งผมยาวเร็วแบบธรรมชาติ ผมสวย นุ่มลื่น

โดยปกติเส้นผมของคนเราจะยาวประมาณ 1 เซนติเมตร ในระยะเวลา 1 เดือน บางคนอาจยาวเร็วกว่านิดหน่อย แต่สำหรับบางคนที่เส้นผมยาวช้ากว่าปกติ อาจเป็นเพราะปัจจัยต่าง ๆ ที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิ การไหลเวียนเลือดบนหนังศีรษะ สารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผม รวมถึงการดูแลเส้นผม ดังนั้นหากเส้นผมไม่ได้รับการดูแลอย่างถูกต้องแน่นอนว่าคุณอาจกำลังประสบปัญหาเส้นผมหยุดการเจริญเติบโต หรืออาจนำไปสู่ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ในอนาคตได้

หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่สร้างความกังวลใจไม่ใช่น้อย คือ “ปัญหาผมยาวช้า”  โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการมีเส้นผมยาวสลวย หลังจากการตัดผมสั้น หรือมีปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วง วันนี้เราจึงรวบรวมสูตรเร่งผมยาวด้วยวิธีธรรมชาติที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมและกระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่มาฝาก 

วิธีดูแลเส้นผมให้สวยสุขภาพดีด้วยตัวเองง่าย ๆ 

ผู้หญิงกำลังหวีผม 
การดูแลสุขภาพเส้นผมด้วยตัวเอง

การดื่มน้ำเยอะ ๆ 

การดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว นอกจากจะช่วยให้สุขภาพผิวดูมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่งสดใส ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตและปรับสมดุลในร่างกาย รวมถึงช่วยการเจริญเติบโตของเส้นผมได้อีกด้วย

อาหารบำรุงผม

การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างโปรตีนและวิตามินต่าง ๆ เช่น ไข่แดง นม ผักใบเขียว เนื้อปลา เนื้อสัตว์ และโยเกิร์ต นอกจากร่างกายจะได้รับสารอาหารเพียงพอแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการเกิดเส้นผมขึ้นใหม่และบำรุงเส้นผมให้ดกดำ 

เล็มปลายผม 

การตัดเล็มปลายผมแห้งเสียหรือผมแตกปลาย ถือเป็นการฟื้นฟูเส้นผมและเร่งให้ผมยาวเร็วขึ้น แนะนำเล็มปลายผมอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งหรือทุก ๆ 3 เดือน

นวดศีรษะ 

การนวดศีรษะเบา ๆ ในขณะสระผมช่วยกระตุ้นเส้นผมและรากผม ทำให้การทำงานของระบบเลือดไหลเวียนได้ดี ส่งผลให้เส้นผมยาวเร็วและแข็งแรงมากขึ้น

หวีผมเบา ๆ 

การหวีผมเบา ๆ ด้วยแปรงหวีผมที่มีขนแปรงอ่อนนุ่ม ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบนหนังศีรษะ มีส่วนช่วยทำให้ผมยาวเร็ว ที่สำคัญอย่าหวีผมในขณะที่ผมเปียกอยู่เพราะจะทำให้ผมหลุดร่วงได้ง่าย

พักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนหลับที่เพียงพอช่วยให้ผมยาวเร็วและสุขภาพเส้นผมดี เพราะในขณะที่เรากำลังหลับร่างกายจะผลิตสารที่ชื่อว่า “โกรทฮอร์โมน” ออกมา ช่วยให้เส้นผมของเรางอกและยาวเร็ว 

5 สูตรเร่งผมยาวด้วยวิธีธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่อันตราย

ผู้หญิงกำลังหมักผม
สูตรหมักผมด้วยวัตถุดิบธรรมชาติเร่งผมยาว

1. น้ำมันมะกอก + ไข่แดง

สูตรเร่งผมยาวที่มีส่วนผสมอุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน และกรดไขมัน โดยเริ่มจากผสมน้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะกับไข่แดง 2 ฟอง จากนั้นผสมให้เข้ากันและหมักผมทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ช่วยทำให้ผมยาวเร็วนุ่มสลวย เป็นประกายเงางาม

2. ว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้สรรพคุณและประโยชน์รอบด้าน โดยเริ่มจากการนำเนื้อว่านหางจระเข้มาปั่น จากนั้นนำมาหมักผมทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ช่วยขจัดเซลล์บนหนังศีรษะที่ตายให้หลุดออกไป และยังมีส่วนช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม

3. น้ำมันมะพร้าว

มะพร้าวมีประโยชน์ต่อสุขภาพและยังช่วยในการเร่งผมยาวเร็วแบบธรรมชาติ โดยการใช้น้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะทาบริเวณเส้นผมหมักทิ้งไว้ 1 ชั่วโมงแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ช่วยทำให้ผมนุ่ม สวย และมีน้ำหนัก

4. ไข่ไก่+โยเกิร์ต 

ไข่ไก่เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ มากมาย รวมถึงมีส่วนช่วยในการเร่งผมยาว โดยเริ่มจากนำไข่ไก่มาหมักผมทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ช่วยบำรุงผมเสียให้กลับมาสวย และยังช่วยลดปัญหาผมแห้งแตกปลาย

5. มะเขือเทศ 

มะเขือเทศนอกจากจะช่วยทำให้ผิวสวยแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้หนังศีรษะสุขภาพดีผมยาวเร็วขึ้น โดยการนำมะเขือเทศสดมาปั่นให้ละเอียด หมักทิ้งไว้ 30 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด แนะนำทำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง 

สูตรเร่งผมยาวด้วยวิธีธรรมชาติที่เราแนะนำไปข้างต้น ล้วนเป็นวิธีที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ โดยใช้วัตถุดิบใกล้ตัวที่มีส่วนช่วยในการดูแลและเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม แต่วิธีเหล่านี้อาจต้องใช้ระยะเวลานานกว่าจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง หากคุณต้องการมีผมหนาดกดำ หรือกำลังประสบปัญหาเรื่องผมบาง ผมร่วง จนส่งผลให้ขาดความมั่นใจ แนะนำ “ศัลยกรรมปลูกผม” ช่วยแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน หัวเถิก จบทุกปัญหาเรื่องเส้นผม กับโปรแกรมสวย ALMI และ Rigenera นวัตกรรมกระตุ้นรากผมที่ไม่อันตรายและเห็นผลจริง 

ปลูกผมที่ The Skin Clinic ปลอดภัย เห็นผลจริง

ALMI กระตุ้นรากผมด้วยสเต็มเซลล์จากไขมันตัวเอง

ALMI Nano Fat การกระตุ้นรากผมด้วยสเต็มเซลล์จากไขมันตัวเอง เป็นการดูดไขมันของคนไข้ เพื่อนำมาสกัดและคัดสรรเซลล์ไขมันที่แข็งแรงที่สุด จากนั้นนำไขมันที่ได้ฉีดลงตรงบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง เพื่อกระตุ้นฟื้นฟูรากผม โดยเส้นผมที่ได้จะมีความแข็งแรงสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

โปรโมชั่นปลูกผม ALMI Nano Fat Transfer ที่ The Skin Clinic
ปลูกผม ALMI Nano Fat Transfer

กระตุ้นรากผมด้วย RIGENERA Micrograft Hair

RIGENERA Micrograft Hair ทางออกสำหรับปัญหาผมบาง ผมร่วง หัวล้าน เป็นการนำเนื้อเยื่อจากบริเวณหนังศีรษะด้านหลัง นำมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษ โดยใช้เครื่อง Rigenera นำเข้าจากประเทศอิตาลีในการสกัดเพื่อนำกลับมาฉีดตรงบริเวณศีรษะที่ต้องการ ทำให้ผมของเราหลุดร่วงน้อยลง และยังเข้าไปซ่อมแซมรากผมที่ฝ่อตัวไปจากอิทธิพลของฮอร์โมน DHT

โปรโมชั่นปลูกผม RIGENERA Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic
ปลูกผม RIGENERA Micrograft Hair

นอกจากศัลยกรรมปลูกผมที่เราแนะนำไปข้างต้นแล้ว ทาง The Skin Clinic ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลเส้นผมหลังการปลูกผม หรือต้องการกระตุ้นรากผมให้ผมยาวเร็วและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น นั่นคือ  Hair Serum, Hair Tonic และ Shampo ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการงอกของเส้นผมและช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม ดังนี้ 

Hair Serum : ช่วยการเจริญเติบโตและลดการขาดหลุดร่วงขอเส้นผม ป้องกันอาการคันหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม 

Hair Tonic : การเปลี่ยนผมขาวให้ผมกลับมาดำอีกครั้ง โดยที่ไม่ต้องย้อมผม มีส่วนช่วยสร้างความแข็งแรงให้และกระตุ้นให้ผมงอกใหม่ รากผม ป้องกันการเกิดรังแค 

Shampo : แชมพูทำความสะอาดเส้นผมผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากประเทศเกาหลี ปลอดภัย ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ป้องกันอาการคันและการเกิดรังแค

สำหรับผู้ที่สนใจบริการศัลยกรรมปลูกผมหรือผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม สามารถแอดไลน์รับโปรโมชั่น ส่งซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมยกเซ็ต ราคาเพียง 1,990 บาท (ส่งฟรี) + แถมฟรี! PRP 1 ครั้ง ตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผมกวนใจ อาทิ ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน หัวเถิก ที่ The Skin Clinic สวยจบทุกปัญหาเรื่องความสวยความงาม


READ MORE>>>